Enga Koottam Nimirnthachu Song Lyrics - En Vazhi Thani Vazhi

Enga Koottam Nimirnthachu Song Poster

Album: En Vazhi Thani Vazhi

Artists:   Malaysia Vasudevan

Music by: R. D. Burman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 22-05-2021 (08:19 PM)

Enga Koottam Nimirnthachu Song Lyrics - English & Tamil


Enga Koottam Nimirnthachu Song Lyrics in English

 Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : R. D. Burman


Chorus : …………………..


Male : Enga Koottam Niranthiramaachunga …
Chorus : Aamaamaa
Male : Unga Aattam Mudinchachunga….
Chorus : Aamaamaa


Chorus : Enga Koottam Niranthiramaachunga …
Male : Aamaamaa
Chorus : Unga Aattam Mudinchachunga….
Male : Aamaamaa


Male : Naermaiyaaga Uzhaikkirom Nethiyadi Adikkirom
Kutta Vida Maattom Summa Kuniyavum Maattom
Sattam Padichirukkom Unnai Vittu Vida Maattom


Male : Enga Koottam Niranthiramaachunga …
Chorus : Aamaamaa
Male : Unga Aattam Mudinchachunga….
Chorus : Aamaamaa


Chorus : Enga Koottam Niranthiramaachunga …
Male : Aahahaan
Chorus : Unga Aattam Mudinchachunga….
Male : Aaahahaaan


Chorus : …………………….


Male : Veen Jambam Ennaalum Koodathunga
Chorus : Vengaayam Saapaadu Aagaathunga
Male : Kobangal Innaalil Vegaathunga
Chorus : Koo Moottai Omlete Aagathunga


Male : Pullathinnum Aadu Thaan Puli Kutty Aaguthu
Chorus : Thalaimurai Maarudhu Thalaimaiyum Maarudhu
Male : Ungalaiyae Edhuthu Neenga Ottu Podunga


Male : Enga Koottam Niranthiramaachunga …
Chorus : Aamaamaa
Male : Unga Aattam Mudinchachunga….
Chorus : Aamaamaa


Chorus : Enga Koottam Niranthiramaachunga …
Male : Hmm Mm Mm
Chorus : Unga Aattam Mudinchachunga….
Male : Aaahahaaan


Male : Naermaiyaaga Uzhaikkirom Nethiyadi Adikkirom
Kutta Vida Maattom Summa Kiniyavum Maattom
Sattam Padichirukkom Unnai Vittu Vida Maattom


Male : Enga Koottam Niranthiramaachunga …
Chorus : Aamaamaa
Male : Unga Aattam Mudinchachunga….
Chorus : Aamaamaa


Chorus : Enga Koottam Niranthiramaachunga …
Male : Aamaamaa
Chorus : Unga Aattam Mudinchachunga….
Male : Aaahahaaan


Chorus : ………………………


Male : Keezh Vargam Illamal Mel Vargama
Keezh Maadi Illaamal Mel Maadiya
Chorus : Poi Pesum Aalukku Poomaalaiyaa
Poonaikku Naarkaali Koodathaiyaa


Male : Ottiyulla Padhaviyum Kattiyulla Vaettiyum
Chorus : Ottiyulla Padhaviyum Kattiyulla Vaettiyum
Male : Ennaikkum Kizhiya Koodum Yaar Paarthathu


Male : Enga Koottam Niranthiramaachunga …
Chorus : Aamaamaa
Male : Unga Aattam Mudinchachunga….
Chorus : Aamaamaa


Chorus : Enga Koottam Niranthiramaachunga …
Male : Aamaamaa
Chorus : Unga Aattam Mudinchachunga….
Male : Aamaamaa


Male : Naermaiyaaga Uzhaikkirom Nethiyadi Adikkirom
Kutta Vida Maattom Summa Kuniyavum Maattom
Sattam Padichirukkom Unnai Vittu Vida Maattom


Male : Enga Koottam Niranthiramaachunga …
Chorus : Aamaamaa
Male : Unga Aattam Mudinchachunga….
Chorus : Aamaamaa


Chorus : Enga Koottam Niranthiramaachunga …
Male : Aamaamaa
Chorus : Unga Aattam Mudinchachunga….



Enga Koottam Nimirnthachu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேஷியா வாசுதேவன்


இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்


குழு : ……………………


ஆண் : எங்க கூட்டம் நிமிர்ந்தாச்சுங்க…
குழு : ஆமாமா
ஆண் : உங்க ஆட்டம் முடிஞ்சாச்சுங்க..
குழு : ஆமாமா


குழு : எங்க கூட்டம் நிமிர்ந்தாச்சுங்க…
ஆண் : ஆமாமா
குழு : உங்க ஆட்டம் முடிஞ்சாச்சுங்க..
ஆண் : ஆமாமா


ஆண் : நேர்மையாக உழைக்கிறோம் நெத்தியடி அடிக்கிறோம்
குட்ட விட மாட்டோம் சும்மா குனியவும் மாட்டோம்
சட்டம் படிச்சிருக்கோம் உன்னை விட்டு விடமாட்டோம்


ஆண் : எங்க கூட்டம் நிமிர்ந்தாச்சுங்க…
குழு : ஆமாமா
ஆண் : உங்க ஆட்டம் முடிஞ்சாச்சுங்க..
குழு : ஆமாமா


குழு : எங்க கூட்டம் நிமிர்ந்தாச்சுங்க…
ஆண் : ஆஹாஹான்
குழு : உங்க ஆட்டம் முடிஞ்சாச்சுங்க..
ஆண் : ஆஹாஹான்


குழு : …………………….


ஆண் : வீண் ஜம்பம் எந்நாளும் கூடாதுங்க
குழு : வெங்காயம் சாப்பாடு ஆகாதுங்க
ஆண் : கோபங்கள் இந்நாளில் வேகாதுங்க
குழு : கூ முட்டை ஆம்லெட்டு ஆகாதுங்க


ஆண் : புல்லு தின்னும் ஆடுதான் புலிக்குட்டி ஆகுது
குழு : தலைமுறை மாறுது தலைமையும் மாறுது
ஆண் : உங்களையே எதுத்து நீங்க ஓட்டு போடுங்க


ஆண் : எங்க கூட்டம் நிமிர்ந்தாச்சுங்க…
குழு : ஆமாமா
ஆண் : உங்க ஆட்டம் முடிஞ்சாச்சுங்க..
குழு : ஆமாமா


குழு : எங்க கூட்டம் நிமிர்ந்தாச்சுங்க…
ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
குழு : உங்க ஆட்டம் முடிஞ்சாச்சுங்க..
ஆண் : ஆஹாஹான்


ஆண் : நேர்மையாக உழைக்கிறோம் நெத்தியடி அடிக்கிறோம்
குட்ட விட மாட்டோம் சும்மா குனியவும் மாட்டோம்
சட்டம் படிச்சிருக்கோம் உன்னை விட்டு விடமாட்டோம்


ஆண் : எங்க கூட்டம் நிமிர்ந்தாச்சுங்க…
குழு : ஆமாமா
ஆண் : உங்க ஆட்டம் முடிஞ்சாச்சுங்க..
குழு : ஆமாமா


குழு : எங்க கூட்டம் நிமிர்ந்தாச்சுங்க…
ஆண் : ஆமாமா
குழு : உங்க ஆட்டம் முடிஞ்சாச்சுங்க..
ஆண் : ஆஹாஹான்


குழு : ………………..


ஆண் : கீழ் வர்க்கம் இல்லாமல் மேல் வர்க்கமா
கீழ் மாடி இல்லாமல் மேல் மாடியா
குழு : பொய் பேசும் ஆளுக்கு பூமாலையா
பூனைக்கு நாற்காலி கூடாதய்யா


ஆண் : ஒட்டியுள்ள பதவியும் கட்டியுள்ள வேட்டியும்
குழு : ஒட்டியுள்ள பதவியும் கட்டியுள்ள வேட்டியும்
ஆண் : என்னைக்கும் கிழியக் கூடும் யார் பார்த்தது


ஆண் : எங்க கூட்டம் நிமிர்ந்தாச்சுங்க…
குழு : ஆமாமா
ஆண் : உங்க ஆட்டம் முடிஞ்சாச்சுங்க..
குழு : ஆமாமா


குழு : எங்க கூட்டம் நிமிர்ந்தாச்சுங்க…
ஆண் : ஆமாமா
குழு : உங்க ஆட்டம் முடிஞ்சாச்சுங்க..
ஆண் : ஆமாமா


ஆண் : நேர்மையாக உழைக்கிறோம் நெத்தியடி அடிக்கிறோம்
குட்ட விட மாட்டோம் சும்மா குனியவும் மாட்டோம்
சட்டம் படிச்சிருக்கோம் உன்னை விட்டு விடமாட்டோம்


ஆண் : எங்க கூட்டம் நிமிர்ந்தாச்சுங்க…
குழு : ஆமாமா
ஆண் : உங்க ஆட்டம் முடிஞ்சாச்சுங்க..
குழு : ஆமாமா


குழு : எங்க கூட்டம் நிமிர்ந்தாச்சுங்க…
ஆண் : ஆமாமா
குழு : உங்க ஆட்டம் முடிஞ்சாச்சுங்க..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Paravai Kadhal Paravai lyrics
  • Paravai Kadhal Paravai En Vazhi Thani Vazhi Tamil song lyrics
  • Paravai Kadhal Paravai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Paravai Kadhal Paravai
  • Paravai Kadhal Paravai full lyrics
  • Paravai Kadhal Paravai meaning
  • Paravai Kadhal Paravai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...