Album: Neengal Kettavai
Artists: K. J. Yesudas
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Neengal Kettavai
Artists: K. J. Yesudas
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : K. J. Yesudas
Music By : Ilayaraja
Chorus : Ahaaa…aaaa…aaaa…
Haaa…aaaa….aaa….aaaa…
Male : {Pillai Nila
Irandum Vellai Nila..
Chorus : Lalalaaa} (2)
Male : Alai Polavae Vilayaadumae
Sugam Nooraagumae
Mann Melae Thullum Maan Polae
Male : {Pillai Nila
Irandum Vellai Nila..
Chorus : Lalalaaa} (2)
Chorus : La Lalala Laaa Lala Laa La Laa
La Lalala Laaa Lala Laa La Laa
La Lalalala Lalalala
La Lalalala Lalalala
Lalalala Lalala Laaa…
Male : Ennaalum Nammai Vittu
Pogaathu Vasantham
Tholodu Roja Rendu Urangum
Male : Thallaadum Pookal Elaam
Vilayaada Azhaikkum
Yethetho Ezhai Manam Ninaikkum
Male : Thennai Ilancholai
Paalai Vidum Naalai
Thennai Ilancholai
Paalai Vidum Naalai
Male : Kai Irandil Alli Kondu
Kaathodu Annai Manam
Paadum Kangal Moodum
Male : {Pillai Nila
Irandum Vellai Nila..
Chorus : Lalalaaa} (2)
Male : Alai Polavae Vilayaadumae
Sugam Nooraagumae
Mann Melae Thullum Maan Polae
Male : Aalaana Singam Rendum
Kai Veesi Nadanthaal
Kaaladiyil Boomi Elaam Adangum
Male : Singaara Thangam Rendum
Thaer Pola Valanthaal
Aagayam Vanthu Ingae Vanangum
Male : Engalaal Thaayae
Uyir Sumanthaayae
Engalaal Thaayae
Uyir Sumanthaayae
Male : Kanthalilae Muthu Charam
Kaapaathi Katti Vaithaai
Neeyae Engal Thaayae
Male : {Pillai Nila
Irandum Vellai Nila..
Chorus : Lalalaaa} (2)
Male : Alai Polavae Vilayaadumae
Sugam Nooraagumae
Mann Melae Thullum Maan Polae
Male : {Pillai Nila
Irandum Vellai Nila..
Chorus : Lalalaaa} (2)
பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : ஆஹா ஆஆ
ஆஆ ஹா ஆஆ
ஆஆ ஆஆ
ஆண் : { பிள்ளை நிலா
இரண்டும் வெள்ளை
நிலா குழு : லல லா } (2)
ஆண் : அலைபோலவே
விளையாடுமே சுகம்
நூறாகுமே மண்மேலே
துள்ளும் மான்போலே
ஆண் : { பிள்ளை நிலா
இரண்டும் வெள்ளை
நிலா குழு : லல லா } (2)
குழு : ……………………….
ஆண் : எந்நாளும் நம்மை
விட்டு போகாது வசந்தம்
தோளோடு ரோஜா ரெண்டு
உறங்கும்
ஆண் : தள்ளாடும்
பூக்கள் எல்லாம்
விளையாட அழைக்கும்
ஏதேதோ ஏழை மனம்
நினைக்கும்
ஆண் : தென்னை
இளஞ்சோலை பாலை
விடும் நாளை தென்னை
இளஞ்சோலை பாலை
விடும் நாளை
ஆண் : கையிரண்டில்
அள்ளி கொண்டு காத்தோடு
அன்னை மனம் பாடும்
கண்கள் மூடும்
ஆண் : { பிள்ளை நிலா
இரண்டும் வெள்ளை
நிலா குழு : லல லா } (2)
ஆண் : அலைபோலவே
விளையாடுமே சுகம்
நூறாகுமே மண்மேலே
துள்ளும் மான்போலே
ஆண் : ஆளான சிங்கம்
இரண்டும் கைவீசி நடந்தால்
காலடியில் பூமி எல்லாம்
அடங்கும்
ஆண் : சிங்காரத்தங்கம்
ரெண்டும் தேர்போல
வளந்தால் ஆகாயம்
வந்து இங்கே வணங்கும்
ஆண் : எங்களால் தாயே
உயிர் சுமந்தாயே எங்களால்
தாயே உயிர் சுமந்தாயே
ஆண் : கந்தலிலே
முத்துச்சரம் காப்பாத்தி
கட்டிவைத்தாய் நீயே
எங்கள் தாயே
ஆண் : { பிள்ளை நிலா
இரண்டும் வெள்ளை
நிலா குழு : லல லா } (2)
ஆண் : அலைபோலவே
விளையாடுமே சுகம்
நூறாகுமே மண்மேலே
துள்ளும் மான்போலே
ஆண் : { பிள்ளை நிலா
இரண்டும் வெள்ளை
நிலா குழு : லல லா } (2)