Album: Neengal Kettavai
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Na. Kamarasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Neengal Kettavai
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Na. Kamarasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Male : {Naanae Raaja
Nee Vaa Rojaa
Valibaththai Tholil Vaithu
Aada Vantha Nadagathin
Jodi … Vaadi… Nallabadi} (2)
Chorus : ………………………..
Male : Kanni Paavai Ival Munnalae
Thulli Payum Manam Pinnalae
Female : Kanni Paavai Ival Munnalae
Thulli Payum Manam Pinnalae
Male : Ingae Aasai Medai
Innum Enna Jaadai
Ingae Aasai Medai
Innum Enna Jaadai
Male : Ennul Paayum Getham Vellam
Unn Vannam Allum
Reepaba…
Ennul Paayum Getham Vellam
Unn Vannam Allum Idhoo..
Male : Naanae Raaja
Nee Vaa Rojaa
Valibaththai Tholil Vaithu
Aada Vantha Nadagathin
Jodi … Vaadi… Nallabadi
Chorus : ………………………………
Ruru Ruru Ruru Ruththu…aaa..
Ruru Ruru Ruru Ruththu…aaa..
Ruru Ruru Ruru Ruththu…aaa..
Ruru Ruru Ruru Ruththu…aaa..
Rurur Rururuu Rurur Rururuu
Ru Rurururururu….
Male : Angam Nooru Murai Thallada
Thanga Poovin Udal Kondaada
Female : Angam Nooru Murai Thallada
Thanga Poovin Udal Kondaada
Male : Meththai Meedhu Kodi
Viththai Solla Vaadi
Meththai Meedhu Kodi
Viththai Solla Vaadi
Male : Aththai Peththa Chinna Pennae
En Chella Kannae
Reebapaabaa…
Aththai Peththa Chinna Pennae
En Chella Kannae..ohooo
Male : Naanae Raaja
Nee Vaa Rojaa
Valibaththai Tholil Vaithu
Aada Vantha Nadagathin
Jodi … Vaadi… Nallabadi
Chorus : Laa Laa Laalaa
Male : Everybody
Chorus : Laa Laa Laalaa….
பாடகி : எஸ்.ஜானகி
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : { நானே ராஜா நீ வா
ரோஜா வாலிபத்தை தோளில்
வைத்து ஆட வந்த நாடகத்தின்
ஜோடி வாடி நல்லபடி } (2)
குழு : …………………………..
ஆண் : கன்னி பாவை இவள்
முன்னாலே துள்ளி பாயும்
மனம் பின்னாலே
பெண் : கன்னி பாவை இவள்
முன்னாலே துள்ளி பாயும்
மனம் பின்னாலே
ஆண் : இங்கே ஆசை மேடை
இன்னும் என்ன ஜாடை இங்கே
ஆசை மேடை இன்னும் என்ன
ஜாடை
ஆண் : என்னுள் பாயும் கீதம்
வெள்ளம் உன் வண்ணம்
அள்ளும் ரீபபா என்னுள்
பாயும் கீதம் வெள்ளம் உன்
வண்ணம் அள்ளும் இதோ
ஆண் : நானே ராஜா நீ வா
ரோஜா வாலிபத்தை தோளில்
வைத்து ஆட வந்த நாடகத்தின்
ஜோடி வாடி நல்லபடி
குழு : ……………………………..
ருரு ருரு ருரு ருத்து…. ஆஆ
ருரு ருரு ருரு ருத்து…. ஆஆ
ருரு ருரு ருரு ருத்து…. ஆஆ
ருரு ருரு ருரு ருத்து…. ஆஆ
ருரு ருருரு ருரு ருருரு ரு
ருருருருருரு
ஆண் : அங்கம் நூறு முறை
தள்ளாட தங்க பூவின் உடல்
கொண்டாட
பெண் : அங்கம் நூறு முறை
தள்ளாட தங்க பூவின் உடல்
கொண்டாட
ஆண் : மெத்தை மீது கொடி
வித்தை சொல்ல வாடி
மெத்தை மீது கொடி வித்தை
சொல்ல வாடி
ஆண் : அத்தை பெத்த சின்ன
பெண்ணே என் செல்ல கண்ணே
ரீபாபாபா அத்தை பெத்த சின்ன
பெண்ணே என் செல்ல கண்ணே
ஓஹோ
ஆண் : நானே ராஜா நீ வா
ரோஜா வாலிபத்தை தோளில்
வைத்து ஆட வந்த நாடகத்தின்
ஜோடி வாடி நல்லபடி
குழு : லா லா லாலா
ஆண் : எவ்ரிபடி
குழு : லா லா லாலா