Album: Neengal Kettavai
Artists: K. J. Yesudas
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Neengal Kettavai
Artists: K. J. Yesudas
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : K. J. Yesudas
Music By : Ilayaraja
Male : Kanavu Kaanum Vaazhkkai Yaavum
Kalainthu Pogum Kolangal
Kanavu Kaanum Vaazhkkai Yaavum
Kalainthu Pogum Kolangal
Male : Thuduppu Kooda Baaram Endru
Karaiyai Thedum Odangal
Kanavu Kaanum Vaazhkkai Yaavum
Kalainthu Pogum Kolangal
Male : Pirakindra Pothae…
Pirakindra Pothae… Irakkindra Thedhi
Irukkindra Thenbadhu
Mei Thaanae
Male : Aasaigal Enna….aaaa…
Aasaigal Enna Aanavam Enna
Uravugal Enbadhum
Poi Thaanae
Male : Udambu Enbathu…uuu…
Udambu Enbathu Unmaiyil Enna
Kanavugal Vaangum
Pai Thaanae…
Male : Kanavu Kaanum Vaazhkkai Yaavum
Kalainthu Pogum Kolangal
Thuduppu Kooda Baaram Endru
Karaiyai Thedum Odangal
Male : Kanavu Kaanum Vaazhkkai Yaavum
Kalainthu Pogum Kolangal
Male : Kaalangal Maarum…
Kaalangal Maarum… Kolangal Maarum
Vaalibam Enbathu
Poi Vesham
Male : Thookathil Paadhi…eeee
Thookathil Paadhi… Yekkathil Paadhi
Ponathu Poga
Edhu Meedham
Male : Pedhai Manithanae…
Pedhai Manithanae
Kadamaigal Indrae
Seivathil Thaanae Aanatham
Male : Kanavu Kaanum Vaazhkkai Yaavum
Kalainthu Pogum Kolangal
Thuduppu Kooda Baaram Endru
Karaiyai Thedum Odangal
Male : Kanavu Kaanum Vaazhkkai Yaavum
Kalainthu Pogum Kolangal
பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : கனவு காணும்
வாழ்க்கை யாவும்
கலைந்து போகும்
கோலங்கள் கனவு
காணும் வாழ்க்கை
யாவும் கலைந்து போகும்
கோலங்கள்
ஆண் : துடுப்புக்கூட
பாரம் என்று கரையைத்
தேடும் ஓடங்கள் கனவு
காணும் வாழ்க்கை யாவும்
கலைந்து போகும் கோலங்கள்
ஆண் : பிறக்கின்ற
போதே பிறக்கின்ற
போதே இறக்கின்ற
தேதி இருக்கின்ற
தென்பது மெய்தானே
ஆண் : ஆசைகள் என்ன…
ஆசைகள் என்ன ஆணவம்
என்ன உறவுகள் என்பதும்
பொய்தானே
ஆண் : உடம்பு என்பது…
உடம்பு என்பது உண்மையில்
என்ன கனவுகள் வாங்கும்
பை தானே
ஆண் : கனவு காணும்
வாழ்க்கை யாவும்
கலைந்து போகும்
கோலங்கள் துடுப்புக்கூட
பாரம் என்று கரையைத்
தேடும் ஓடங்கள்
ஆண் : கனவு காணும்
வாழ்க்கை யாவும்
கலைந்து போகும்
கோலங்கள்
ஆண் : காலங்கள் மாறும்
காலங்கள் மாறும் கோலங்கள்
மாறும் வாலிபம் என்பது
பொய் வேஷம்
ஆண் : தூக்கத்தில் பாதி…
தூக்கத்தில் பாதி ஏக்கத்தில்
பாதி போனது போக ஏது மீதம்
ஆண் : பேதை மனிதனே…
பேதை மனிதனே கடமைகள்
இன்றே செய்வதில் தானே
ஆனந்தம்
ஆண் : கனவு காணும்
வாழ்க்கை யாவும்
கலைந்து போகும்
கோலங்கள் துடுப்புக்கூட
பாரம் என்று கரையைத்
தேடும் ஓடங்கள்
ஆண் : கனவு காணும்
வாழ்க்கை யாவும்
கலைந்து போகும்
கோலங்கள்