Petretuthu Peyarumittu Song Lyrics - Manapanthal

Petretuthu Peyarumittu Song Poster

Album: Manapanthal

Artists: T. S. Bagavathi

Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Petretuthu Peyarumittu Song Lyrics - English & Tamil


Petretuthu Peyarumittu Song Lyrics in English

Singer : T. S. Bagavathi


Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy


Female : Kann Moodi Kadhai Mudithaai
Kanalodu Uravu Kondaai
Kariya Pugai Thaer Yeri
Kaatrodu Kalandhu Vittaai
Megangal Aanaai Vinmeenaai Maari Vittaai
Raagangal Polae Oliyirukka Uruvizhanthaai


Female : Pettreduthu Perum Ittu
Vaazha Vaithaaiyae
Pirinthirukkum Emmai Vittu
Maraindhu Sendraaiyae


Female : Pettreduthu Perum Ittu
Vaazha Vaithaaiyae
Pirinthirukkum Emmai Vittu
Maraindhu Sendraaiyae


Female : Pottu Vaithu Poo Mudithu
Anaithiruppaayae
Pottu Vaithu Poo Mudithu
Anaithiruppaayae
Un Pon Udalai Theeyinilae Anaithu Vittayae


Female : Pettreduthu Perum Ittu
Vaazha Vaithaaiyae
Pirinthirukkum Emmai Vittu
Maraindhu Sendraaiyae


Female : Thanai Maranthu Pillaigalai
Paarthirunthaayae
Vazhi Thavarum Podhu Veliyittu
Kaathirunthaayae
Pudhu Magalai Marumagalai Kondu Vandhaayae
Nee Poru Magalae Kaalam Varum Endru Sonnaayae
Aae…ae…ae…
Poru Magalae Kaalam Varum Endru Sonnaayae


Female : Kaalam Varum Velayilae
Kaalan Vanthaanae
Ullam Kaniyum Munnae Paavi Avan
Kaai Parithaanae


Female : Pettreduthu Perum Ittu
Vaazha Vaithaaiyae
Pirinthirukkum Emmai Vittu
Maraindhu Sendraaiyae


Female : Ezhai Magal Engu Selven
Yaaridam Solven
Enaiarindha Orr Uyirai Izhandhu Vittenae
Engalin Thaayae Nee Engu Sendraayoo
Ingu Ondrum Angu Ondrum Endru Serumoo
Vaazhkai Enna Aagumoo…aa….
Enna Aagumoo


Female : Pettreduthu Perum Ittu
Vaazha Vaithaaiyae
Pirinthirukkum Emmai Vittu
Maraindhu Sendraaiyae



Petretuthu Peyarumittu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எஸ். பகவதி

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : கண் மூடி கதை முடித்தாய்
கனலோடு உறவு கொண்டாய்
கரிய புகை தேர் ஏறி
காற்றோடு கலந்து விட்டாய்
மேகங்கள் ஆனாய் விண்மீனாய் மாறி விட்டாய்
ராகங்கள் போலே ஒளியிருக்க உருவிழந்தாய்

பெண் : பெற்றெடுத்து பேரும் இட்டு
வாழ வைத்தாயே
பிரிந்திருக்கும் எம்மை விட்டு
மறைந்து சென்றாயே

பெண் : பெற்றெடுத்து பேரும் இட்டு
வாழ வைத்தாயே
பிரிந்திருக்கும் எம்மை விட்டு
மறைந்து சென்றாயே

பெண் : பொட்டு வைத்து பூ முடித்து
அனைத்திருப்பாயே
பொட்டு வைத்து பூ முடித்து
அனைத்திருப்பாயே
உன் பொன் உடலை தீயினிலே
அனைத்து விட்டாயே

பெண் : பெற்றெடுத்து பேரும் இட்டு
வாழ வைத்தாயே
பிரிந்திருக்கும் எம்மை விட்டு
மறைந்து சென்றாயே

பெண் : தனை மறந்து பிள்ளைகளை
பார்த்திருந்தாயே
வழி தவறும் போது வேலியிட்டு
காத்திருந்தாயே
புது மகளை மருமகளை கொண்டு வந்தாயே
நீ பொறு மகளே காலம் வரும் என்று சொன்னாயே
ஏ…..ஏ……ஏ….
பொறு மகளே காலம் வரும் என்று சொன்னாயே

பெண் : காலம் வரும் வேளையிலே
காலன் வந்தானே
உள்ளம் கனியும் முன்னே பாவி அவன்
காய் பறித்தானே

பெண் : பெற்றெடுத்து பேரும் இட்டு
வாழ வைத்தாயே
பிரிந்திருக்கும் எம்மை விட்டு
மறைந்து சென்றாயே

பெண் : ஏழை மகள் எங்கு செல்வேன்
யாரிடம் சொல்வேன்
எனையறிந்த ஓர் உயிரை இழந்து விட்டானே
எண்களின் தாயே நீ எங்கு சென்றாயோ
இங்கு ஒன்றும் அங்கு ஒன்றும் என்று சேருமோ
வாழ்க்கை என்ன ஆகுமோ…..ஆ….
என்ன ஆகுமோ

பெண் : பெற்றெடுத்து பேரும் இட்டு
வாழ வைத்தாயே
பிரிந்திருக்கும் எம்மை விட்டு
மறைந்து சென்றாயே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Unakku Mattum Unakku Sad lyrics
  • Unakku Mattum Unakku Sad Manapanthal Tamil song lyrics
  • Unakku Mattum Unakku Sad lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Unakku Mattum Unakku Sad
  • Unakku Mattum Unakku Sad full lyrics
  • Unakku Mattum Unakku Sad meaning
  • Unakku Mattum Unakku Sad song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...