Album: Manapanthal
Artists: P. Susheela
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Manapanthal
Artists: P. Susheela
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy
Female : Orae Raagam… Orae Thaalam…
Female : Orae Raagam Orae Thaalam
Orae Paadal Paadudhammaa
Orae Raagam Orae Thaalam
Orae Paadal Paadudhammaa
Female : Kangal Silai Pola
Asaiyaamal Paarkkum
Penmai Thavaraamal Oru Vaarthai Koorum
Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…
Female : Kangal Silai Pola
Asaiyaamal Paarkkum
Penmai Thavaraamal Oru Vaarthai Koorum
Indru Malar Solvadhum
Vaazhai Maram Solvadhum
Endhan Manam Solvadhum
Orae Peyarallavo
Indru Malar Solvadhum
Vaazhai Maram Solvadhum
Endhan Manam Solvadhum
Orae Peyarallavo
Female : Orae Raagam Orae Thaalam
Orae Paadal Paadudhammaa
Female : Andru Gunathodu
Manam Kondu Nindraen
Indru Kulathodu Manam Pesa Kandaen
Aa…aa… Aa… Aa… Aa…
Female : Andru Gunathodu
Manam Kondu Nindraen
Indru Kulathodu Manam Pesa Kandaen
Paarvai Vayalaanadhae
Aasai Mazhaiyaanadhae
Kaadhal Payiraanadhae
Endrum Nilaiyaanadhae
Paarvai Vayalaanadhae
Aasai Mazhaiyaanadhae
Kaadhal Payiraanadhae
Endrum Nilaiyaanadhae
Female : Orae Raagam Orae Thaalam
Orae Paadal Paadudhammaa
Orae Raagam Orae Thaalam
Orae Paadal Paadudhammaa
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி
பெண் : ஒரே ராகம்… ஒரே தாளம்…
பெண் : ஒரே ராகம் ஒரே தாளம்
ஒரே பாடல் பாடுதம்மா
ஒரே ராகம் ஒரே தாளம்
ஒரே பாடல் பாடுதம்மா
பெண் : கண்கள் சிலை போல
அசையாமல் பார்க்கும்
பெண்மை தவறாமல் ஒரு வார்த்தை கூறும்
ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
பெண் : கண்கள் சிலை போல
அசையாமல் பார்க்கும்
பெண்மை தவறாமல் ஒரு வார்த்தை கூறும்
இன்று மலர் சொல்வதும்
வாழை மரம் சொல்வதும்
எந்தன் மனம் சொல்வதும்
ஒரே பேரல்லவோ
இன்று மலர் சொல்வதும்
வாழை மரம் சொல்வதும்
எந்தன் மனம் சொல்வதும்
ஒரே பேரல்லவோ
பெண் : ஒரே ராகம் ஒரே தாளம்
ஒரே பாடல் பாடுதம்மா
பெண் : அன்று குணத்தோடு
மணம் கொண்டு நின்றேன்
இன்று குலத்தோடு மனம் பேசக் கண்டேன்
ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
பெண் : அன்று குணத்தோடு
மணம் கொண்டு நின்றேன்
இன்று குலத்தோடு மனம் பேசக் கண்டேன்
பார்வை வயலானதே
ஆசை மழையானதே
காதல் பயிரானதே
என்றும் நிலையானதே
பார்வை வயலானதே
ஆசை மழையானதே
காதல் பயிரானதே
என்றும் நிலையானதே
பெண் : ஒரே ராகம் ஒரே தாளம்
ஒரே பாடல் பாடுதம்மா
ஒரே ராகம் ஒரே தாளம்
ஒரே பாடல் பாடுதம்மா