Pethu Potta Annai Song Lyrics - Chinna Devan

Pethu Potta Annai Song Poster

Album: Chinna Devan

Artists: Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pethu Potta Annai Song Lyrics - English & Tamil


Pethu Potta Annai Song Lyrics in English

Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Male : Pethu Potta Annaiyum Undu
Peru Solla Pillaiyum Undu Ippodhu
Innum Pala Sondhamum Undu
Kooda Vara Yaaringu Undu Appodhu


Male : Ho Maanidaa Adhuvadhu Yenadaa
Vaadi Nikkaadhae Idhu Vaadikkai Thaanae
Aandavan Kaattum Oru Vedikkai Thaanae
Pethu Potta Annaiyum Undu
Peru Solla Pillaiyum Undu Ippodhu


Male : Naadagathil Enakku
Veshangalai Kodutthu
Aada Chonnaan Daa
Aatti Vaithaan Daa


Male : Vandhu Vitta Piragu
Vaadi Enna Manadhu
Noolil Nindraadum
Bommai Naanaagum


Male : Ulagil Kidaiyaadhu
Iravaadha Jeevan
Irundhaal Adhu Innum
Piravaadha Jeevan
Mei Endru Maenikkum
Per Vaithaan
Meiyum Poiyaaga
Indha Meiyum Poiyaaga
Aandavan Idam Thaan
Idhu Vaangiya Kadan Thaan


Male : Pethu Potta Annaiyum Undu
Peru Solla Pillaiyum Undu Ippodhu


Male : Nammudaiya Kanakku
Saami Kaiyil Irukku
Kannae Kannammaa
Ponnae Ponnammaa


Male : Vandha Varai Varavu
Sendra Varai Selavu
Kannae Kannammaa
Ponnae Ponnammaa


Male : Ini Naan Azhudhaalum
Sirithaalum Ondru
Edhaiyum Samamaaga
Ninaippenae Indru
Thanneeril Ottaadha Ennai Naan
Kannae Kannammaa
Adi Kannae Kannammaa
Podhum Ammaadi
Ingu Uravu Kondaadi


Male : Pethu Potta Annaiyum Undu
Peru Solla Pillaiyum Undu Ippodhu
Innum Pala Sondhamum Undu
Kooda Vara Yaaringu Undu Appodhu


Male : Ho Maanidaa Adhuvadhu Yenadaa
Vaadi Nikkaadhae Idhu Vaadikkai Thaanae
Aandavan Kaattum Oru Vedikkai Thaanae
Pethu Potta Annaiyum Undu
Peru Solla Pillaiyum Undu Ippodhu….



Pethu Potta Annai Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பெத்துப் போட்ட அன்னையும் உண்டு
பேரு சொல்லப் பிள்ளையும் உண்டு
இப்போது……..
இன்னும் பல சொந்தமும் உண்டு
கூட வர யாரிங்கு உண்டு
அப்போது…..

ஆண் : ஹோ மானிடா அழுவது ஏனடா
வாடி நிக்காதே இது வாடிக்கைதானே
ஆண்டவன் காட்டும் ஒரு வேடிக்கைதானே…

ஆண் : பெத்துப் போட்ட அன்னையும் உண்டு
பேரு சொல்லப் பிள்ளையும் உண்டு
இப்போது……..

ஆண் : நாடகத்தில் எனக்கு
வேஷங்களைக் கொடுத்து
ஆடச் சொன்னான்டா
ஆட்டி வைத்தான்டா

ஆண் : வந்து விட்ட பிறகு
வாடி என்ன மனது
நூலில் நின்றாடும்
பொம்மை நானாகும்

ஆண் : உலகில் கிடையாது
இறவாத ஜீவன்
இருந்தால் அது இன்னும்
பிறவாத ஜீவன்

ஆண் : மெய் என்று மேனிக்கும்
பேர் வைத்தான்……
மெய்யும் பொய்யாக
இந்த மெய்யும் பொய்யாக
ஆண்டவன் இடம்தான்
இது வாங்கிய கடன்தான்

ஆண் : பெத்துப் போட்ட அன்னையும் உண்டு
பேரு சொல்லப் பிள்ளையும் உண்டு
இப்போது……..

ஆண் : நம்முடைய கணக்கு
சாமி கையில் இருக்கு
கண்ணே கண்ணம்மா
பொன்னே பொன்னம்மா

ஆண் : வந்த வரை வரவு
சென்ற வரை செலவு
கண்ணே கண்ணம்மா
பொன்னே பொன்னம்மா

ஆண் : இனி நான் அழுதாலும்
சிரித்தாலும் ஒன்று
எதையும் சமமாக
நினைப்பேனே இன்று

ஆண் : தண்ணீரில் ஒட்டாத
எண்ணெய் நான்
கண்ணே கண்ணம்மா
அடி கண்ணே கண்ணம்மா
போதும் அம்மாடி
இங்கு உறவு கொண்டாடி…

ஆண் : பெத்துப் போட்ட அன்னையும் உண்டு
பேரு சொல்லப் பிள்ளையும் உண்டு
இப்போது……..
இன்னும் பல சொந்தமும் உண்டு
கூட வர யாரிங்கு உண்டு
அப்போது…..

ஆண் : ஹோ மானிடா அழுவது ஏனடா
வாடி நிக்காதே இது வாடிக்கைதானே
ஆண்டவன் காட்டும் ஒரு வேடிக்கைதானே…

ஆண் : பெத்துப் போட்ட அன்னையும் உண்டு
பேரு சொல்லப் பிள்ளையும் உண்டு
இப்போது……..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kuthala Kathukku lyrics
  • Kuthala Kathukku Chinna Devan Tamil song lyrics
  • Kuthala Kathukku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kuthala Kathukku
  • Kuthala Kathukku full lyrics
  • Kuthala Kathukku meaning
  • Kuthala Kathukku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...