Ada Edhirtha Veedu Song Lyrics - Chinna Devan

Ada Edhirtha Veedu Song Poster

Album: Chinna Devan

Artists: Malaysia Vasudevan, Saibaba

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Piraisoodan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ada Edhirtha Veedu Song Lyrics - English & Tamil


Ada Edhirtha Veedu Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And Saibaba


Music By : Ilayaraja


Male : Ada Yedhitha Veettu Anjugatha
Etti Paatha Pichamuthu
Odha Vaanga Poraan Daa Machaan
Dharma Adi Vaanga Poraan Daa Machaan
Male : Udraa Daei…


Male : Ada Yedhitha Veettu Anjugatha
Etti Paatha Pichamuthu
Odha Vaanga Poraan Daa Machaan
Dharma Adi Vaanga Poraan Daa Machaan


Male : Ada Maatti Kollaadhae
Machaan Vaaya Killaadhae
Ada Oorae Nallaallae
Machaan Doi Doi Dakku Dakku Doi


Female Chorus : Ada Yedhitha Veettu Anjugatha
Etti Paattha Pichamuthu
Odha Vaanga Poraan Daa Machaan
Dharma Adi Vaanga Poraan Daa Machaan


Male : Vela Vetti Uttu Puttu
Pechu Enna Pechu Daa
Kooru Ketta Kutti Paiyaa
Ooru Kettu Pochu Daa


Male : Mukkaa Touser Moodaa
Ada Muttaa Payalae Keladaa
Male : Heyy
Male : Uttaa Yegirum Podaa
Ada Vetti Pozhappum Yenadaa


Male : Kaala Katti Kaiya Katti Saathiyae
Onna Orangatti Poda Venum Plaasthiri
Ada Undu Illaennu
Oora Rendu Pannaadhae
Nee Maatti Kollaadhae
Machaan Doi Doi Dakku Dakku Doi


Female Chorus : Ada Yedhitha Veettu Anjugatha
Etti Paattha Pichamuthu
Odha Vaanga Poraan Daa Machaan
Dharma Adi Vaanga Poraan Daa Machaan
Ada Maatti Kollaadhae
Machaan Vaaya Killaadhae
Ada Oorae Nallaallae
Machaan Doi Doi Dakku Dakku Doi


Female Chorus : Ada Yedhitha Veettu Anjugatha
Etti Paattha Pichamuthu
Odha Vaanga Poraan Daa Machaan
Dharma Adi Vaanga Poraan Daa Machaan


Male : Kaala Maadu Kooda
Kannu Podum Kaalam Thaanadaa
Seval Vandhu Mutta Podum
Neram Ingae Keladaa


Male : Pinjum Pazhukkum Thodhaa
Adhu Vembi Udhirum Paaradaa
Anjil Valanjaa Thaan Daa
Yei Ambadhil Valaiyum Paaradaa


Male : Paadam Solla Paattu
Chatham Kekkudhu
En Paattu Chatham
Oora Mella Maathudhu
Silar Vaakkum Nallaalla
Adha Kekka Nallaalla
Palar Pokkum Nallaalla
Machaan Doi Doi Dakku Dakku Doi


Female Chorus : Ada Yedhitha Veettu Anjugatha
Etti Paattha Pichamuthu
Odha Vaanga Poraan Daa Machaan
Dharma Adi Vaanga Poraan Daa Machaan
Ada Maatti Kollaadhae
Machaan Vaaya Killaadhae
Ada Oorae Nallaallae
Machaan Doi Doi Dakku Dakku Doi


Female Chorus : Ada Yedhitha Veettu Anjugatha
Etti Paattha Pichamuthu
Odha Vaanga Poraan Daa Machaan
Dharma Adi Vaanga Poraan Daa Machaan



Ada Edhirtha Veedu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் சாய் பாபா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அட எதிர்த்த வீட்டு அஞ்சுகத்த
எட்டிப் பாத்த பிச்சமுத்து
ஒத வாங்கப் போறான்டா மச்சான்
தர்ம அடி வாங்கப் போறான்டா மச்சான்
ஹேய் உட்றா டேய்

ஆண் : அட எதிர்த்த வீட்டு அஞ்சுகத்த
எட்டிப் பாத்த பிச்சமுத்து
ஒத வாங்கப் போறான்டா மச்சான்
தர்ம அடி வாங்கப் போறான்டா மச்சான்

ஆண் : அட மாட்டிக்கொள்ளாதே
மச்சான் வாயக்கிள்ளாதே
அட ஊரே நல்லால்லே
மச்சான் டோய் டோய்
டக்கு டக்கு டோய்…….

பெண் குழு : அட எதிர்த்த வீட்டு அஞ்சுகத்த
எட்டிப் பாத்த பிச்சமுத்து
ஒத வாங்கப் போறான்டா மச்சான்
தர்ம அடி வாங்கப் போறான்டா மச்சான்

ஆண் : வேலை வெட்டி உட்டுப் புட்டு
பேச்சு என்ன பேச்சுடா
கூறு கெட்ட குட்டிப் பையா
ஊரு கெட்டுப் போச்சுடா

ஆண் : முக்கா டவுசர் மூடா
அட முட்டாப் பயலே கேளடா
ஆண் : ஹேய்
ஆண் : உட்டா எகிறும் போடா
அட வெட்டிப் பொழப்பும் ஏனடா

ஆண் : காலக் கட்டி
கையக் கட்டி சாத்தியே
ஒன்ன ஓரங்கட்டி போட
வேணும் பிளாஸ்திரி
அட உண்டு இல்லேன்னு
ஊர ரெண்டு பண்ணாதே
நீ மாட்டிக் கொள்ளாதே
மச்சான் டோய் டோய்
டக்கு டக்கு டோய்…….

பெண் குழு : அட எதிர்த்த வீட்டு அஞ்சுகத்த
எட்டிப் பாத்த பிச்சமுத்து
ஒத வாங்கப் போறான்டா மச்சான்
தர்ம அடி வாங்கப் போறான்டா மச்சான்

பெண் குழு : அட மாட்டிக்கொள்ளாதே
மச்சான் வாயக்கிள்ளாதே
அட ஊரே நல்லால்லே
மச்சான் டோய் டோய்
டக்கு டக்கு டோய்…….

பெண் குழு : அட எதிர்த்த வீட்டு அஞ்சுகத்த
எட்டிப் பாத்த பிச்சமுத்து
ஒத வாங்கப் போறான்டா மச்சான்
தர்ம அடி வாங்கப் போறான்டா மச்சான்

ஆண் : காளமாடு கூட கன்னு போடும்
காலம் தானடா
சேவல் வந்து முட்ட போடும்
நேரம் இங்கே கேளடா

ஆண் : பிஞ்சும் பழுக்கும் தோதா
அது வெம்பி உதிரும் பாரடா
அஞ்சில் வளஞ்சா தான்டா
ஏய் அம்பதில் வளையும் பாரடா

ஆண் : பாடம் சொல்லப்
பாட்டுச் சத்தம் கேக்குது
எம் பாட்டுச் சத்தம்
ஊர மெல்ல மாத்துது
சிலர் வாக்கும் நல்லால்ல
அத கேக்க நல்லால்ல
பலர் போக்கும் நல்லால்ல
மச்சான் டோய் டோய்
டக்கு டக்கு டோய்……

பெண் குழு : அட எதிர்த்த வீட்டு அஞ்சுகத்த
எட்டிப் பாத்த பிச்சமுத்து
ஒத வாங்கப் போறான்டா மச்சான்
தர்ம அடி வாங்கப் போறான்டா மச்சான்

பெண் குழு : அட மாட்டிக்கொள்ளாதே
மச்சான் வாயக்கிள்ளாதே
அட ஊரே நல்லால்லே
மச்சான் டோய் டோய்
டக்கு டக்கு டோய்……..

பெண் குழு : அட எதிர்த்த வீட்டு அஞ்சுகத்த
எட்டிப் பாத்த பிச்சமுத்து
ஒத வாங்கப் போறான்டா மச்சான்
தர்ம அடி வாங்கப் போறான்டா மச்சான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kuthala Kathukku lyrics
  • Kuthala Kathukku Chinna Devan Tamil song lyrics
  • Kuthala Kathukku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kuthala Kathukku
  • Kuthala Kathukku full lyrics
  • Kuthala Kathukku meaning
  • Kuthala Kathukku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...