Kuthala Kathukku Song Lyrics - Chinna Devan

Kuthala Kathukku Song Poster

Album: Chinna Devan

Artists: Malaysia Vasudevan, Minmini

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kuthala Kathukku Song Lyrics - English & Tamil


Kuthala Kathukku Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And Minmini


Music By : Ilayaraja


Female : Kuthaala Kaattukku
Mathaalam Yedhukku
Thaanaaga Paadumae


Male : Mandhaara Poovukku
Maaraappu Yedhukku
Moodaama Aadumae


Female : Idhu Moodaama Aadaadhu
Oor Koodi Paakkudhu


Male : Onna Paathaalae Aathaadi
Verkkaadha Mookkedhu


Female : Oi Kuthaala Kaattukku
Mathaalam Yedhukku
Thaanaaga Paadumae


Male : Hey Mandhaara Poovukku
Maaraappu Yedhukku
Moodaama Aadumae


Male : Kallazhagar Koyil Ulla
Unnaattamaa Sirpam Illa
Etti Ninnu Enna Kollaadhae
Vetkamunnu Poiya Chollaadhae


Female : Enna Vechu Paattu Kattu
Kaiyil Varum Nottu Kattu
Nottu Vandhaa Vandha Kaiyoda
Vaangi Kodu Pattu Paavaada


Male : Edhirula Irukkudhu Paniyaaram
Eduthu Thaa Enakkulla Pasi Pogum


Female : Idhukkellaam Avasara Padalaamaa
Irukkudhu Kodukkuren Poru Maamaa


Male : Idhu Enna Koothu
Pecha Maathu
Ini Thaangaadhammaa Maanae


Female : Oi Kuthaala Kaattukku
Mathaalam Yedhukku
Thaanaaga Paadumae


Male : Hey Mandhaara Poovukku
Maaraappu Yedhukku
Moodaama Aadumae


Female : Onnaaga Thaan Neeyum Naanum
Ponaal Enna Kumbakonam
Ippo Angae Magaamagam Thaan
Kaana Kaana Romba Sogam Thaan


Male : Ammaadiyo Venaa Venaa
Pattadhellaam Podhum Podhum
Ponavanga Enna Aanaanga
Sorgathaiyae Thedi Ponaanga


Female : Unnai Vittu Pirinjida Mudiyaadhu
Enakkoru Thani Sugam Kidaiyaadhu


Male : Namakkunnu Irukkudhu Vayakkaadu
Ozhaikkalaam Namakkenna Kuraipaadu


Female : Kidaikkumaa Maamaa
Vayalum Vaazhvum
Adhu Pola Yogam Yedhu


Female : Yei Kuthaala Kaattukku
Mathaalam Yedhukku
Thaanaaga Paadumae


Male : Hei Mandhaara Poovukku
Maaraappu Yedhukku
Moodaama Aadumae


Female : Idhu Moodaama Aadaadhu
Oor Koodi Paakkudhu


Male : Onna Paathaalae Aathaadi
Verkkaadha Mookkedhu


Female : Oi Kuthaala Kaattukku
Mathaalam Yedhukku
Thaanaaga Paadumae


Male : Haan Mandhaara Poovukku
Maaraappu Yedhukku
Moodaama Aadumae



Kuthala Kathukku Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் மின்மினி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : குத்தாலக் காட்டுக்கு
மத்தாளம் ஏதுக்கு தானாகப் பாடுமே
ஆண் : மந்தாரப் பூவுக்கு
மாராப்பு ஏதுக்கு மூடாம ஆடுமே

பெண் : இது மூடாம ஆடாது
ஊர் கூடிப் பாக்குது
ஆண் : ஒன்னப் பார்த்தாலே
ஆத்தாடி வேர்க்காத மூக்கெது

பெண் : ஓய் குத்தாலக் காட்டுக்கு
மத்தாளம் ஏதுக்கு தானாகப் பாடுமே
ஆண் : ஏய் மந்தாரப் பூவுக்கு
மாராப்பு ஏதுக்கு மூடாம ஆடுமே..ஏ…

ஆண் : கள்ளழகர் கோயில் உள்ள
உன்னாட்டமா சிற்பம் இல்ல
எட்டி நின்னு என்னக் கொல்லாதே
வெட்கமுன்னு பொய்யச் சொல்லாதே

பெண் : என்ன வச்சு பாட்டுக் கட்டு
கையில் வரும் நோட்டுக் கட்டு
நோட்டு வந்த வந்த கையோட
வாங்கிக் கொடு பட்டுப் பாவாட

ஆண் : எதிருல இருக்குது பணியாரம்
எடுத்துத்தா எனக்குள்ள பசி போகும்
பெண் : இதுக்கெல்லாம் அவசர படலாமா
இருக்குது கொடுக்கிறேன் பொறு மாமா
ஆண் : இது என்ன கூத்து பேச்ச மாத்து
இனி தாங்காதம்மா மானே…

பெண் : ஓய் குத்தாலக் காட்டுக்கு
மத்தாளம் ஏதுக்கு தானாகப் பாடுமே
ஆண் : ஏய் மந்தாரப் பூவுக்கு
மாராப்பு ஏதுக்கு மூடாம ஆடுமே..ஏ…

பெண் : ஒண்ணாகத்தான் நீயும் நானும்
போனால் என்ன கும்பகோணம்
இப்போ அங்கே மகாமகம்தான்
காணக்காண ரொம்ப சொகம்தான்

ஆண் : அம்மாடியோ வேணா வேணா
பட்டதெல்லாம் போதும் போதும்
போனவங்க என்ன ஆனாங்க
சொர்க்கத்தையே தேடிப் போனாங்க

பெண் : உன்னை விட்டு பிரிஞ்சிட முடியாது
எனக்கொரு தனி சுகம் கிடையாது
ஆண் : நமக்குனு இருக்குது வயக்காடு
ஒழைக்கலாம் நமக்கென்ன குறைபாடு
பெண் : கிடைக்குமா மாமா வயலும் வாழ்வும்
அது போல யோகம் ஏது….

பெண் : ஏய் குத்தாலக் காட்டுக்கு
மத்தாளம் ஏதுக்கு தானாகப் பாடுமே
ஆண் : ஏய் மந்தாரப் பூவுக்கு
மாராப்பு ஏதுக்கு மூடாம ஆடுமே..ஏ…

பெண் : இது மூடாம ஆடாது
ஊர் கூடிப் பாக்குது
ஆண் : ஒன்னப் பார்த்தாலே
ஆத்தாடி வேர்க்காத மூக்கெது

பெண் : குத்தாலக் காட்டுக்கு
மத்தாளம் ஏதுக்கு தானாகப் பாடுமே
ஆண் : ஆ மந்தாரப் பூவுக்கு
மாராப்பு ஏதுக்கு மூடாம ஆடுமே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chithira Kili lyrics
  • Chithira Kili Chinna Devan Tamil song lyrics
  • Chithira Kili lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chithira Kili
  • Chithira Kili full lyrics
  • Chithira Kili meaning
  • Chithira Kili song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...