
Album: Naan Sigappu Manithan (1985)
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Mu. Metha
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Naan Sigappu Manithan (1985)
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Mu. Metha
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Aahaa Aahaa….aahaa Aahaa…
Aahaa Ahaa Aahaa Aahaa Aahaa Haa Aa…..
Male : Pen Maanae Sangeetham Paadivaa
Ammaanai Pon Oonjal Aadi Vaa
Ullaasam Aayiram Un Paarvai Thean Tharum
Un Naanam Sevaanam….mm…
Pen Maanae Sangeetham Paadivaa
Ammaanai Pon Oonjal Aadi Vaa
Male : Thean Mazhai Nee Hoi Maarbilae Thoovavo
Devathai Nee Hoi Naan Dhinam Thedavo
Female : Kai Arugil Poo Maalai Kaalgalin Goburam
Mai Vizhiyil Neethaanae Vaazhgiraai Oor Puram
Male : En Kadhal Vaanilae Pen Maega Oorvalam
Kaanuvaen…deviyai Kangalin Vizhaavil
Female : Un Maanae Sangeetham Paadavaa
Ullaasam Aayiram Un Paarvai Thean Tharum
Un Thaenae Vanthenae….ae…..
Both : ………………
Female : Yaathirai Yaen Hoi Raaththiri Naramae
Porkalamthaan Hoi Pookkalin Thaegamae
Male : Thega Mazhai Naan Aagum
Thedhi Theduvaen
Eera Vayal Nee Aaga Maeniyai Mooduvaen
Female : Kannoram Kaaviyam Kai Serum Pothilae
Vaanamum Thediyae Vaasalil Varaatho
Male : Pen Maanae Sangeetham Paadivaa
Female : Ammaanai Pon Oonjal Aada Vaa
Ullaasam Aayiram
Male : Mm…un Paarvai Thaen Tharum
Un Naanam Sevvaanam…..mm…
Male : Pen Maanae Sangeetham Paadivaa
Female : Ammaanai Pon Oonjal Aada Vaa
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஆஹா ஆஹா…..ஆஹா ஆஹா…..
ஆஹா அஹா ஆஹாஆஹா ஆஹா ஹா ஆ…..
ஆண் : பெண் மானே சங்கீதம் பாடிவா
அம்மானை பொன் ஊஞ்சல் ஆடி வா
உல்லாசம் ஆயிரம் உன் பார்வை தேன் தரும்
உன் நாணம் செவ்வானம்……….ம்ம்…
பெண் மானே சங்கீதம் பாடிவா
அம்மானை பொன் ஊஞ்சல் ஆடி வா
ஆண் : தேன் மழை நீ ஹோய் மார்பிலே தூவவோ
தேவதை நீ ஹோய் நான் தினம் தேடவோ
பெண் : கை அருகில் பூ மாலை கால்களின் கோபுரம்
மை விழியில் நீ தானே வாழ்கிறாய் ஓர் புரம்
ஆண் : என் காதல் வானிலே பெண் மேக ஊர்வலம்
காணுவேன்……தேவியை கண்களின் விழாவில்
பெண் : உன் மானே சங்கீதம் பாடவா
உல்லாசம் ஆயிரம்
உன் பார்வை தேன் தரும்
உன் தேனே வந்தேனே….ஏ…..
உன் மானே சங்கீதம் பாடவா
இருவர் : ………………………….
பெண் : யாத்திரை ஏன் ஹோய் ராத்திரி நேரமே
போர்க்களம்தான் ஹோய் பூக்களின் தேகமே
ஆண் : தேக மழை நான் ஆகும்
தேதியை தேடுவேன்
ஈர வயல் நீ ஆக மேனியை மூடுவேன்
பெண் : கண்ணோரம் காவியம் கை சேரும் போதிலே
வானமும் தேடியே வாசலில் வரதோ
ஆண் : பெண் மானே சங்கீதம் பாடிவா…..
பெண் : அம்மானை பொன் ஊஞ்சல் ஆட வா
உல்லாசம் ஆயிரம்
ஆண் : ம்ம்….உன் பார்வை தேன் தரும்
உன் நாணம் செவ்வானம்……….ம்ம்…
ஆண் : பெண் மானே சங்கீதம் பாடிவா….
பெண் : அம்மானை பொன் ஊஞ்சல் ஆட வா