Gandhi Desamey Song Lyrics - Naan Sigappu Manithan (1985)

Gandhi Desamey Song Poster

Album: Naan Sigappu Manithan (1985)

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Gandhi Desamey Song Lyrics - English & Tamil


Gandhi Desamey Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Male : Gandhi Desamae Kaavalillaiyaa


Chorus : Aaa…..aaa…..aa….aa…..aa….aa….aa…
Aaa…..aaa…..aa….aa…..aa….aa….aa…


Male : Gandhi Desamae Kaavalillaiyaa
Needhimandramae Niyaayam Illaiyaa
Padhaviyin Siraigalil
Paarathmaadhaa Parithavikkiraal


Male : Sudhandhira Devi Suyanala Puligalin
Thuni Thuvaikkiraal Thuni Thuvaikkiraal
Thaayai Meetkkavaa….dharmam Kaakkavaa….
Thaayai Meetkkavaa….dharmam Kaakkavaa….


Chorus : Aahaa….aa…..aahaa….aa….aahaa…aa…
Aahaa….aa…..aahaa….aa….aahaa…aa…
Aa….aa….aa…..aa…..aaa….


Male : Gandhiyum Neruvum Vaangiya Sudhandhiram
Oru Silar Urimaiyillai
Oru Silar Urimaiyillai
Chorus : Aa….aa….aa…..aa…..aaa….


Male : Valamundu Kuraivillai
Yaezhaikku Niraivillai
Varumaikku Varumai Illai
Varumaikku Varumai Illai
Chorus : Aa….aa….aa…..aa…..aaa….


Male : Saalaiyin Thanimaiyil Azhagiya Ilamayil
Nadakkavum Mudiyavillai
Nadakkavum Mudiyavillai
Chorus : Aa….aa….aa…..aa…..aaa….


Male : Ilamaiyum Karainthathu Irupuram Naraiththathu
Velaiyum Kidaikkavillai
Velaiyum Kidaikkavillai
Chorus : Aa….aa….aa…..aa…..aaa….


Male : Jaadhi Engindra Maaya Pei Ondru
Raththam Ketkkindrathae
Dharmam Thappiththu Kalvan Kottaikkul
Thanjam Ketkkindrathae….


Male : Gandhi Desamae Kaavalillaiyaa
Needhimandramae Niyaayam Illaiyaa


Chorus : Aahaa….aa…..aahaa….aa….aahaa…aa…
Aahaa….aa…..aahaa….aa….aahaa…aa…
Aa….aa….aa…..aa…..aaa….


Male : India Dhesaththai Kaakkindra Veerarkal
Ellaiyil Nirainthiruppar
Ellaiyil Nirainthiruppar
Chorus : Aa….aa….aa…..aa…..aaa….


Male : Naattinai Kaasukku
Kaattiyae Koduppaavar
Oorukkul Olinthiruppaar….
Oorukkul Olinthiruppaar….
Chorus : Aa….aa….aa…..aa…..aaa….


Male : Ahimsaiyai Bothiththa Dhesaththil
Raththathin Aarugal Oduthadaa
Raththathin Aarugal Oduthadaa
Chorus : Aa….aa….aa…..aa…..aaa….


Male : Yaezhaiyin Kooraiyil Yaetriya Theekkanal
Vaan Varai Yaeruthadaa
Vaan Varai Yaeruthadaa
Chorus : Aa….aa….aa…..aa…..aaa….


Male : Viduthalai Vaanga Andru Naam Thantha
Vilaigalthaan Konjamaa
Veliyae Indru Payirai Meigindra
Nilamaithaan Maarumaa


Male : Gandhi Desamae Kaavalillaiyaa
Needhimandramae Niyaayam Illaiyaa
Padhaviyin Siraigalil
Paarathmaadhaa Parithavikkiraal


Male : Sudhandhira Devi Suyanala Puligalin
Thuni Thuvaikkiraal Thuni Thuvaikkiraal
Thaayai Meetkkavaa….dharmam Kaakkavaa….
Thaayai Meetkkavaa….dharmam Kaakkavaa….


Male : Gandhi Desamae Kaavalillaiyaa
Needhimandramae Niyaayam Illaiyaa



Gandhi Desamey Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : காந்தி தேசமே காவலில்லையா

குழு : ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ….ஆ…..அ…..அ….ஆ….
ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ….ஆ…..அ…..அ….ஆ….

ஆண் : காந்தி தேசமே காவலில்லையா
நீதிமன்றமே நியாயம் இல்லையா
பதவியின் சிறைகளில்
பாரதமாதா பரிதவிக்கிறாள்

ஆண் : சுதந்திர தேவி சுயநலப் புலிகளின்
துணி துவைக்கிறாள் துணி துவைக்கிறாள்
தாயை மீட்க்கவா…..தர்மம் காக்கவா…….
தாயை மீட்க்கவா…..தர்மம் காக்கவா…….

குழு : ஆஹா அ…..ஆஹா அ……ஆஹா அ….
ஆஹா அ…..ஆஹா அ……ஆஹா அ….
ஆ…..அ…..அ….ஆ….ஆஅ…..

ஆண் : காந்தியும் நேருவும் வாங்கிய சுதந்திரம்
ஒரு சிலர் உரிமையில்லை
ஒரு சிலர் உரிமையில்லை
குழு : ஆ…..அ…..அ….ஆ….ஆஅ…..

ஆண் : வளமுண்டு குறைவில்லை
ஏழைக்கு நிறைவில்லை
வறுமைக்கு வறுமை இல்லை
வறுமைக்கு வறுமை இல்லை
குழு : ஆ…..அ…..அ….ஆ….ஆஅ…..

ஆண் : சாலையில் தனிமையில் அழகிய இளமயில்
நடக்கவும் முடியவில்லை
நடக்கவும் முடியவில்லை
குழு : ஆ…..அ…..அ….ஆ….ஆஅ…..

ஆண் : இளமையும் கரைந்தது இருபுறம் நரைத்தது
வேலையும் கிடைக்கவில்லை
வேலையும் கிடைக்கவில்லை
குழு : ஆ…..அ…..அ….ஆ….ஆஅ…..

ஆண் : ஜாதி என்கின்ற மாயப் பேய் ஒன்று
ரத்தம் கேட்கின்றதே
தர்மம் தப்பித்து கள்வன் கோட்டைக்குள்
தஞ்சம் கேட்கின்றதே…….

ஆண் : காந்தி தேசமே காவலில்லையா
நீதிமன்றமே நியாயம் இல்லையா

குழு : ஆஹா அ…..ஆஹா அ……ஆஹா அ….
ஆஹா அ…..ஆஹா அ……ஆஹா அ….
ஆ…..அ…..அ….ஆ….ஆஅ…..

ஆண் : இந்திய தேசத்தைக் காக்கின்ற வீரர்கள்
எல்லையில் நிறைந்திருப்பார்…..
எல்லையில் நிறைந்திருப்பார்…..
குழு : ஆ…..அ…..அ….ஆ….ஆஅ…..

ஆண் : நாட்டினைக் காசுக்குக்
காட்டியே கொடுப்பவர்
ஊருக்குள் ஒளிந்திருப்பார்…..
ஊருக்குள் ஒளிந்திருப்பார்…..
குழு : ஆ…..அ…..அ….ஆ….ஆஅ…..

ஆண் : அஹிம்சையைப் போதித்த தேசத்தில்
ரத்தத்தின் ஆறுகள் ஓடுதடா……
ரத்தத்தின் ஆறுகள் ஓடுதடா….
குழு : ஆ…..அ…..அ….ஆ….ஆஅ…..

ஆண் : ஏழையின் கூரையில் ஏற்றிய தீக்கனல்
வான் வரை ஏறுதடா…..
வான் வரை ஏறுதடா……
குழு : ஆ…..அ…..அ….ஆ….ஆஅ…..

ஆண் : விடுதலை வாங்க அன்று நாம் தந்த
விலைகள் தான் கொஞ்சமா…..
வேலியே இன்று பயிரை மேய்கின்ற
நிலைமைதான் மாறுமா……..

ஆண் : காந்தி தேசமே காவலில்லையா
நீதிமன்றமே நியாயம் இல்லையா
பதவியின் சிறைகளில்
பாரதமாதா பரிதவிக்கிறாள்

ஆண் : சுதந்திர தேவி சுயநலப் புலிகளின்
துணி துவைக்கிறாள் துணி துவைக்கிறாள்
தாயை மீட்க்கவா…..தர்மம் காக்கவா…….
தாயை மீட்க்கவா…..தர்மம் காக்கவா…….

ஆண் : காந்தி தேசமே காவலில்லையா
நீதிமன்றமே நியாயம் இல்லையா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Penn Maaney lyrics
  • Penn Maaney Naan Sigappu Manithan (1985) Tamil song lyrics
  • Penn Maaney lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Penn Maaney
  • Penn Maaney full lyrics
  • Penn Maaney meaning
  • Penn Maaney song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...