
Album: Naan Sigappu Manithan (1985)
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Naan Sigappu Manithan (1985)
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Kungumaththu Maeni Kollaiyida Vaa Nee
Kungumaththu Maeni Kollaiyida Vaa Nee
Izhukkuthaa Azhakkuthaa Iruppathai Kodukkuthaa
Illaathathaa Vaa…nee….thaa….hoi….
Female : Kungumaththu Maeni Kollaiyida Vaa Nee
Kungumaththu Maeni Kollaiyida Vaa Nee
Female : Paruvamalar Paai Podu Pasi Urakkam Thonaathu
Pavala Idhazh Nee Koodu Pagal Iravu Kaanaathu
Idaiyil Oru Aadaipol Aadu
Ilamai Enna Nee Thedum…
Female : Ha Iruthi Varai Yaekkam Koodaathu
Ilaiya Magal Ennoodu
Vaavendrathe Mogam Paaraathaen Vegam
Vaavendrathe Mogam Paaraathaen Vegam
Aantha Raagam….nee….paadu…
Female : Kungumaththu Maeni Kollaiyida Vaa Nee
Kungumaththu Maeni Kollaiyida Vaa Nee
Izhukkuthaa Azhakkuthaa Iruppathai Kodukkuthaa
Illaathathaa Vaa…nee….thaa….hoi….
Female : Madiyil Vizha Naaleathu
Malarudalum Thaangaathu
Thalaivan Indri Thaalaathu
Thanimaiyilum Thoongaathu
Female : Kanavugalum Naalum Theeraathu
Kavalai Varakkoodaathu
Kalantha Varai Kadhal Maarathu
Kadaisi Varai Vaadaathu
Poovaaathe Thegam Poraaduthae Thaagam
Poovaaathe Thegam Poraaduthae Thaagam
Aantha Raagam….nee….paadu…
Female : Kungumaththu Maeni Kollaiyida Vaa Nee
Kungumaththu Maeni Kollaiyida Vaa Nee
Izhukkuthaa Azhakkuthaa Iruppathai Kodukkuthaa
Illaathathaa Vaa…nee….thaa….hoi….
Female : Kungumaththu Maeni Kollaiyida Vaa Nee
Kungumaththu Maeni Kollaiyida Vaa Nee
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : குங்குமத்து மேனி கொள்ளையிட வா நீ
குங்குமத்து மேனி கொள்ளையிட வா நீ
இழுக்குதா அழைக்குதா இருப்பதை கொடுக்குதா
இல்லாததா வா…..நீ…….தா……ஹோய்………
பெண் : குங்குமத்து மேனி கொள்ளையிட வா நீ………
குங்குமத்து மேனி கொள்ளையிட வா நீ………
பெண் : பருவமலர் பாய் போடு பசி உறக்கம் தோணாது
பவள இதழ் நீ கூடு பகல் இரவு காணாது
இடையில் ஒரு ஆடைப்போல் ஆடு
இளமை என்ன நீ தேடு……
பெண் : ஹ இறுதி வரை ஏக்கம் கூடாது
இளைய மகள் என்னோடு
வாவென்றதே மோகம் பாராததேன் வேகம்
வாவென்றதே மோகம் பாராததேன் வேகம்
ஆனந்த ராகம்……..நீ……..பாடு……..
பெண் : குங்குமத்து மேனி கொள்ளையிட வா நீ………
குங்குமத்து மேனி கொள்ளையிட வா நீ………
இழுக்குதா அழைக்குதா இருப்பதை கொடுக்குதா
இல்லாததா வா…..நீ…….தா……ஹோய்………
பெண் : மடியில் விழ நாளேது
மலருடலும் தாங்காது
தலைவன் இன்றி தாளாது
தனிமையிலும் தூங்காது
பெண் : கனவுகளும் நாளும் தீராது
கவலை வரக்கூடாது
கலந்த வரை காதல் மாறாது
கடைசிவரை வாடாது
பூவானதே தேகம் போராடுதே தாகம்
பூவானதே தேகம் போராடுதே தாகம்
ஆனந்த ராகம்……..நீ……..பாடு…….
பெண் : குங்குமத்து மேனி கொள்ளையிட வா நீ
குங்குமத்து மேனி கொள்ளையிட வா நீ
இழுக்குதா அழைக்குதா இருப்பதை கொடுக்குதா
இல்லாததா வா…..நீ…….தா……ஹோய்………
பெண் : குங்குமத்து மேனி கொள்ளையிட வா நீ………
ஹேய் குங்குமத்து மேனி கொள்ளையிட வா நீ………