Album: Nichaya Thaamboolam
Artists: T.M. Soundararajan
Music by: Viswanathan Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Nichaya Thaamboolam
Artists: T.M. Soundararajan
Music by: Viswanathan Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : T.M. Soundararajan
                 Music By : Viswanathan Ramamoorthy
Male : Paavadai
Thavaniyil Paartha
Uruvama Idhu Poovadai
Veesi Vara Pootha Paruvama
Male : Paavadai
Thavaniyil Paartha
Uruvama
Male : Palaadai
Pondra Mugam
Mariyadheno Pani
Polae Naanamadhai
Moodiyatheno
Male : Paavadai
Thavaniyil Paartha
Uruvama
Male : { Vaavendru
Kooramal Varuvathillaiya
Kaadhal Thavendru Kelamal
Tharuvadhillaiya } (2)
Male : Sollendru
Sollaamal Solvathillaiya
Inbam Suvaiyaga Suvaiyaga
Valarvathillaiya
Male : Paavadai
Thavaniyil Paartha
Uruvama Idhu Poovadai
Veesi Vara Pootha Paruvama
Male : { Thathi
Thathi Nadapatharkae
Sollavenduma Nee Muthu
Muthai Siripatharkae
Paadam Venduma } (2)
Male : Muthamizhae
Mukkaniyae Moga Vannamae
Muppozhuthum Eppozhuthum
Namadhu Sondhamae
Male : Paavadai
Thavaniyil Paartha
Uruvama Idhu Poovadai
Veesi Vara Pootha Paruvama
Male : Ingae En
Kaalamellam Kadandhu
Vittalum Oar Iravinilae
Mudhumaiyai Naan
Adainthuvittalum
Male : Mangai
Unai Thottavudan
Maraindhu Vittalum
Naan Marubadiyum
Pirandhu Vandhu Maalai Sooduven
Male : Paavadai
Thavaniyil Paartha
Uruvama Idhu Poovadai
Veesi Vara Pootha Paruvama
Male : Paavadai
Thavaniyil Paartha
Uruvama
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி
ஆண் : பாவாடை தாவணியில்
பார்த்த உருவமா இது பூவாடை
வீசி வர பூத்த பருவமா
ஆண் : பாவாடை
தாவணியில் பார்த்த
உருவமா
ஆண் : பாலாடை போன்ற
முகம் மாறியதேனோ பனி
போல நாணமதை
மூடியதேனோ
ஆண் : பாவாடை
தாவணியில் பார்த்த
உருவமா
ஆண் : { வாவென்று கூறாமல்
வருவதில்லையா காதல்
தாவென்று கேளாமல்
தருவதில்லையா } (2)
ஆண் : சொல்லென்று
சொல்லாமல் சொல்வதில்லையா
இன்பம் சுவையாக சுவையாக
வளர்வதில்லையா
ஆண் : பாவாடை தாவணியில்
பார்த்த உருவமா இது பூவாடை
வீசி வர பூத்த பருவமா
ஆண் : { தத்தி தத்தி
நடப்பதற்கே சொல்ல
வேண்டுமா நீ முத்து
முத்தாய் சிரிப்பதற்கே
பாடம் வேண்டுமா } (2)
ஆண் : முத்தமிழே
முக்கனியே மோக
வண்ணமே முப்பொழுதும்
எப்பொழுதும் நமது சொந்தமே
ஆண் : பாவாடை தாவணியில்
பார்த்த உருவமா இது பூவாடை
வீசி வர பூத்த பருவமா
ஆண் : இங்கே என்
காலமெல்லாம் கடந்து
விட்டாலும் ஓர் இரவினிலே
முதுமையை நான் அடைந்து
விட்டாலும்
ஆண் : மங்கை உன்னை
தொட்டவுடன் மறைந்து
விட்டாலும் நான் மறுபடியும்
பிறந்து வந்து மாலை சூடுவேன்
ஆண் : பாவாடை தாவணியில்
பார்த்த உருவமா இது பூவாடை
வீசி வர பூத்த பருவமா
ஆண் : பாவாடை
தாவணியில் பார்த்த
உருவமா