Album: Nichaya Thaamboolam
Artists: P. Susheela
Music by: Viswanathan Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Nichaya Thaamboolam
Artists: P. Susheela
Music by: Viswanathan Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. Susheela
                       Music By : Viswanathan Ramamoorthy
Female : { Maalai
Soodum Mananaal
Ila Mangaiyin Vaazhvil
Thirunaal Sugam Mevidum
Kaadhalin Ellai Veroru
Thirunaal Ini Illai } (2)
Female : Maalai
Soodum Mananaal
Female : …………..
Female : { Kaadhal
Karthigai Thirunaal
Manam Kalandhal
Maargazhi Thirunaal } (2)
Female : Servadhu
Panguni Thirunaal
Naam Sirikum
Naalae Thirunaal
Female : Maalai
Soodum Mananaal
Ila Mangaiyin Vaazhvil
Thirunaal Sugam Mevidum
Kaadhalin Ellai Veroru
Thirunaal Ini Illai
Female : Maalai
Soodum Mananaal
Female : ………………
Female : { Mangala
Kungumam Podhum
Thiru Malarum
Manamum Podhum } (2)
Female : Pongidum
Punnagai Podhum
Manam Pudhu Mana
Thirunaal Kaanum
Female : Maalai
Soodum Mananaal
Ila Mangaiyin Vaazhvil
Thirunaal Sugam Mevidum
Kaadhalin Ellai Veroru
Thirunaal Ini Illai
Female : Maalai
Soodum Mananaal
Female : Maalai
Soodum Mananaal
Ila Mangaiyin Vaazhvil
Thirunaal Sugam Mevidum
Kaadhalin Ellai Veroru
Thirunaal Ini Illai
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி
பெண் : { மாலை சூடும்
மணநாள் இள மங்கையின்
வாழ்வில் திருநாள் சுகம்
மேவிடும் காதலின் எல்லை
வேறொரு திருநாள் இனி
இல்லை } (2)
பெண் : மாலை
சூடும் மணநாள்
பெண் : ……………………
பெண் : { காதல் கார்த்திகை
திருநாள் மனம் கலந்தால்
மார்கழி திருநாள் } (2)
பெண் : சேர்வது பங்குனி
திருநாள் நாம் சிரிக்கும்
நாளே திருநாள்
பெண் : மாலை சூடும்
மணநாள் இள மங்கையின்
வாழ்வில் திருநாள் சுகம்
மேவிடும் காதலின் எல்லை
வேறொரு திருநாள் இனி
இல்லை
பெண் : மாலை
சூடும் மணநாள்
பெண் : …………………..
பெண் : { மங்கள குங்குமம்
போதும் திரு மலரும்
மனமும் போதும் } (2)
பெண் : பொங்கிடும் புன்னகை
போதும் மனம் புது மன
திருநாள் காணும்
பெண் : மாலை சூடும்
மணநாள் இள மங்கையின்
வாழ்வில் திருநாள் சுகம்
மேவிடும் காதலின் எல்லை
வேறொரு திருநாள் இனி
இல்லை
பெண் : மாலை
சூடும் மணநாள்
பெண் : மாலை சூடும்
மணநாள் இள மங்கையின்
வாழ்வில் திருநாள் சுகம்
மேவிடும் காதலின் எல்லை
வேறொரு திருநாள் இனி
இல்லை