Album: Raja Ranguski
Artists: Singer : Yuvan Shankar Raja
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Kabilan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Yuvan Shankar Raja, Music by Yuvan Shankar Raja, Lyricist - Kabilan"> Singer : Yuvan Shankar Raja, Music by Yuvan Shankar Raja, Lyricist - Kabilan">
Album: Raja Ranguski
Artists: Singer : Yuvan Shankar Raja
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Kabilan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Yuvan Shankar Raja
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Pattukutty Needhaan
En Pattu Kutty Nee Dhaan
Male : Iruvadhu Vayathanavalae
Idhayathai Thottu Ponavalae
Ival Mugam Oru Vaanavilae
Itharkku Mel Solla Thonavillae
Male : Thinasari Unnai Parthithadavae
Varam Kodu En Devathaiyae
Enakkena Oru Oorumillai
Unnai Vittaal Oru Perumillai
Male : Pattukutty Needhaan
Paarvaiyal Enna Thaakuradi
En Pattukutty Needhaan
Pathungiyae Nenjil Paayuradi
Male : Vizhigalal Ennai Nee Azhaithaal
Virumbiyae Vanthu Poo Kuduppen
Thirumbiyae Konjam Nee Sirithaal
Thiruvizha Thaanae
Male : Thoduvathum Siripathum Adikadi
Thodaruma Thodaruma
Imaigalaal Izhukiraai Ivanai
Needhaan Pennae
Male : Kannadiyaai Paarthaal
Therivathum Neeyae
Kanmoodiyae Paarthaal
Kanavilum Neeyae
Tholaivilae Un Mugam Paarthu
Thondilai Podum Kaadhalan Naanae
Ethirilae Kadavul Vanthaal
Unnai Mattum Thaan Naan Kaanbenae
Male : Pattukutty Needhaan
Un Nadayilae Uyir Thudikuthadi
En Pattukutty Needhaan
Uyir Pizhaikavae Oru Vazhi Solladi
Male : Unnai Vida Ver Yaarumillai
Unnai Vittu Poga Thonavillai
Kaadhalin Sumai Baramillai
Bathil Sollu Naalai
பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் : பட்டுகுட்டி
நீதான் என் பட்டு
குட்டி நீதான்
ஆண் : இருவது வயதானவளே
இதயத்தை தொட்டு போனவளே
இவள் முகம் ஒரு வானவில்லே
இதற்கு மேல் சொல்ல
தோணவில்லே
ஆண் : தினசரி உன்னை
பார்த்திடவே வரம் கொடு
என் தேவதையே எனக்கென
ஒரு ஊருமில்லை உன்னை
விட்டால் ஒரு பேருமில்லை
ஆண் : பட்டுகுட்டி நீதான்
பார்வையால் என்ன
தாக்குறடி என் பட்டு குட்டி
நீதான் பதுங்கியே நெஞ்சில்
பாயுறடி
ஆண் : விழிகளால் என்னை
நீ அழைத்தால் விரும்பியே
வந்து பூ குடுப்பேன் திரும்பியே
கொஞ்சம் நீ சிரித்தால்
திருவிழா தானே
ஆண் : தொடுவதும் சிரிப்பதும்
அடிக்கடி தொடருமா தொடருமா
இமைகளால் இழுக்கிறாய்
இவனை நீதான் பெண்ணே
ஆண் : கண்ணாடியாய்
பார்த்தால் தெரிவதும் நீயே
கண்மூடியே பார்த்தால்
கனவிலும் நீயே தொலைவிலே
உன் முகம் பார்த்து தூண்டிலை
போடும் காதலன் நானே எதிரிலே
கடவுள் வந்தால் உன்னை மட்டும்
தான் நான் காண்பேனே
ஆண் : பட்டுகுட்டி நீதான்
உன் நடையிலே உயிர்
துடிக்குதடி என் பட்டுகுட்டி
நீதான் உயிர் பிழைக்கவே
ஒரு வழி சொல்லடி
ஆண் : உன்னை விட வேர்
யாருமில்லை உன்னை
விட்டு போக தோணவில்லை
காதலின் சுமை பாரமில்லை
பதில் சொல்லு நாளை