Album: Raja Ranguski
Artists:
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Mohan Rajan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Raja Ranguski
Artists:
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Mohan Rajan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : STR (Simbu)
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Naa Yaarunu Theriyuma…haahaa
Enna Jeichida Mudiyuma…haa Haa Haahaa
Naan Kazhugu Paarvakaran…hey
Unna Thorathi Thooka Poren…hey Hey Hey
Male : Naa Yaarunu Theriyuma
Enna Jeichida Mudiyuma
Naan Kazhugu Paarvakaran
Unna Thorathi Thooka Poren
Male : Naa Periya Vettaikaran
Kuri Vetchi Thakka Poren
Hey Thaduka Mudiyathu
Ennai Nirutha Mudiyathu
Paarka Mudiyathu
Nee Pathunga Mudiyathu
Male : Naa Yaarunu Theriyuma
Enna Jeichida Mudiyuma
Mudinja Odu Odu…odu
Machi Odu Odu Odu
Male : Un Thola Urikka Poren
Adhula Maala Seiya Poren
Unnai Mela Anupa Poren
Andha Naala Kurikka Poren
Male : Odu Odu Odu
Oda Mudiyathu
Nee Theda Mudiyathu
Valaikka Valaikka Mudiyathu
Ennai Azhikka Mudiyathu
Male : Naa Yaarunu Theriyuma
Enna Jeichida Mudiyuma
Mudinja Odu Odu Odu Odu
Machi Odu Odu…oduuu….
பாடகர் : எஸ்.டி.ஆர். சிம்பு
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் : நா யாருன்னு
தெரியுமா ஹாஹா
என்ன ஜெய்ச்சிட
முடியுமா ஹா ஹா
ஹாஹா நான் கழுகு
பார்வைக்காரன் ஹே
உன்ன தொரத்தி தூக்க
போறேன் ஹே ஹே ஹே
ஆண் : நா யாருன்னு
தெரியுமா என்ன
ஜெய்ச்சிட முடியுமா
நான் கழுகு பார்வைக்காரன்
உன்ன தொரத்தி தூக்க
போறேன்
ஆண் : நா பெரிய
வேட்டைக்காரன் குறி
வெச்சி தாக்க போறேன்
ஹே தடுக்க முடியாது
என்னை நிறுத்த முடியாது
பார்க்க முடியாது நீ பதுங்க
முடியாது
ஆண் : நா யாருன்னு
தெரியுமா என்ன ஜெய்ச்சிட
முடியுமா முடிஞ்சா ஓடு
ஓடு ஓடு மச்சி ஓடு ஓடு
ஓடு
ஆண் : உன் தோல்ல உரிக்க
போறேன் அதுல மாலை
செய்ய போறேன் உன்னை
மெல்ல அனுப்ப போறேன்
அந்த நாள குறிக்க போறேன்
ஆண் : ஓடு ஓடு ஓடு ஓட
முடியாது நீ தேட முடியாது
வளைக்க வளைக்க முடியாது
என்னை அழிக்க முடியாது
ஆண் : நா யாருன்னு
தெரியுமா என்ன ஜெய்ச்சிட
முடியுமா முடிஞ்சா ஓடு
ஓடு ஓடு ஓடு மச்சி ஓடு
ஓடு ஓடு