Album: Raja Ranguski
Artists: Faridha
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Mohan Rajan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Raja Ranguski
Artists: Faridha
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Mohan Rajan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Faridha
Music By : Yuvan Shankar Raja
Female : Mmmm…mmm…
Kaalangal Vidinthidum
Vaa Vaa Munnae
Kayangal Maraindhidum
Vaa Vaa Kannae
Female : Pogum Thorangal Maarum Ingae
Vazhvin Barangal Kuraiyum Ingae
Kaneer Athaipola Vairam Illai
Ethiriyai Nesithaal Tholvi Illai
Female : Pala Nooru
Kalveesi Erindhaalumae
Kaayangal Adaiyamal
Nadhi Odumae
Kannuku Theriyatha
Verkuda Maramthanae Vaa Vaa
Chorus : Vaipesum Nilavugal
Naangal Thaanae
Thaai Thanthai Emakathu
Neengal Thaanae
Udhirum Iragukkum
Vaanam Undu
Mudiyum Pozhdhukkum
Naalai Undu
Chorus : Siluvai Siragaagum
Kaalam Varai
Edhuvum Idhayathil
Baaram Illai
Emaithooki Erinthaalum
Em Thaaiyinai
Mannithu Maru Vazhvu
Thara Vendumae
Kannerai Kaanikai Seigindrom
Un Munnae Theva
பாடகி : ஃபரிதா
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
பெண் : ம்ம்ம் ம்ம்ம்
காலங்கள் விடிந்திடும்
வா வா முன்னே காயங்கள்
மறைந்திடும் வா வா
கண்ணே
பெண் : போகும் தூரங்கள்
மாறும் இங்கே வாழ்வின்
பாரங்கள் குறையும் இங்கே
கண்ணீர் அதை போல வைரம்
இல்லை எதிரியை நேசித்தால்
தோல்வி இல்லை
பெண் : பல நூறு கல் வீசி
எறிந்தாலுமே காயங்கள்
அடையாமல் நதி ஓடுமே
கண்ணுக்கு தெரியாத
வேர்கூட மரம் தானே
வா வா
குழு : வாய் பேசும்
நிலவுகள் நாங்கள்
தானே தாய் தந்தை
எமக்கது நீங்கள்
தானே உதிரும்
இறகுக்கும் வானம்
உண்டு முடியும்
பொழுதுக்கும் நாளை
உண்டு
குழு : சிலுவை சிறகாகும்
காலம் வரை எதுவும்
இதயத்தில் பாரம் இல்லை
எமைதூக்கி எறிந்தாலும்
எம் தாயினை மண்இது
மறு வாழ்வு தர வேண்டுமே
கண்ணீரை காணிக்கை
செய்கின்றோம் உன்
முன்னே தேவா