Pattu Poove Song Lyrics - Chembaruthi

Pattu Poove Song Poster

Album: Chembaruthi

Artists: Mano, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pattu Poove Song Lyrics - English & Tamil


Pattu Poove Song Lyrics in English

Singers : S. Janaki And Mano


Music By : Ilayaraja


Female : Pattu Poovae Mettu Paadu
Katti Kalanthadi Kavi Paada Vaa
Pattu Poovae Mettu Paadu
Katti Kalanthadi Kavi Paada Vaa


Female : Meendum Meendum Vendum
Anai Thaandipaarka Thoondum
Anbuthaenae Unnai Thaanae
Sondham Naanae Sondham Naanae..


Male : Pattu Poovae Mettu Paadu
Katti Kalanthadi Kavi Paada Vaa
Pattu Poovae


Male : Kaigalil Unnai Thodaamal
Kangal Thoongumaa
Sandhana Theanai Tharaamal
Dhagam Neengumaa


Female : Kaadhalan Kaigal Padaamal
Kaadhal Yedhaiyaa
Chithirapoovai Unnodu
Serthu Kollaiyaa


Male : Ithazgalin Melae
Ithazhgalinaalae
Kadhaigalai Theetu
Suga Kodi Yetru


Female : Mannavanae En Manmadhane
Ennai Thottu Thottu Thazhuvu


Male : Pattu Poovae Mettu Paadu
Female : Katti Kalanthadi Kavi Paada Vaa
Male : Pattupoovae..


Female : Manmadha Baanam Ipothu
Paayum Neramae
Nenjinil Naanam Ipothu
Neengum Kaalamae


Male : Vinnukum Melae Illatha
Sorgam Thannaiyae
Mannukul Ingae Kandenae
Intha Velaiyae


Female : Madhimozhi Kettu
Mayanguthu Nenjam
Malarmazhai Thoovi
Anaikuthu Manjam


Male : Chinnakili En Sella Kili
Ennai Thottu Thottu Thazhuvu


Female : Pattu Poovae Mettu Paadu
Katti Kalanthadi Kavi Paada Vaa
Pattu Poovae Mettu Paadu
Katti Kalanthadi Kavi Paada Vaa


Male : Meendum Meendum Vendum
Anai Thaandipaarka Thoondum
Anbuthaenae Unnai Thaanae
Sondham Naanae Sondham Naanae


Female : Pattu Poovae Mettu Paadu
Male : Katti Kalandhadi Kavi Paada Vaa
Male & Female : Pattupoovae..



Pattu Poove Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள்: மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : பட்டுப் பூவே மெட்டுப் பாடு
கட்டி கலந்தாடி கவி பாட வா
பட்டுப் பூவே மெட்டுப் பாடு
கட்டி கலந்தாடி கவி பாட வா

பெண் : மீண்டும் மீண்டும் வேண்டும்
அணைத் தாண்டி பார்க்கத் தூண்டும்
அன்புத் தேனே உன்னைத்தானே
சொந்தம் நானே சொந்தம் நானே

ஆண் : பட்டுப் பூவே மெட்டுப் பாடு
கட்டி கலந்தாடி கவி பாட வா
பட்டுப் பூவே…

ஆண் : கைகளில் உன்னைத் தொடாமல்
கண்கள் தூங்குமா
சந்தனத் தேனைத் தராமல்
தாகம் நீங்குமா

பெண் : காதலர் கைகள் படாமல்
காதல் ஏதைய்யா
சித்திரப் பூவை உன்னோடு
சேர்த்துக் கொள்ளய்யா

ஆண் : இதழ்களின் மேலே
இதழ்களினாலே
கலைகளைத் தீட்டு
சுபகொடி ஏற்று

பெண் : மன்னவனே என் மன்மதனே
என்னைத் தொட்டு தொட்டு தழுவு

ஆண் : பட்டுப் பூவே மெட்டுப் பாடு
பெண் : கட்டி கலந்தாடி கவி பாட வா
ஆண் : பட்டுப் பூவே…

பெண் : மன்மத பாணம் இப்போது
பாயும் நேரமே
நெஞ்சினில் நாணம் இப்போது
நீங்கும் காலமே

ஆண் : விண்ணுக்கு மேலே இல்லாத
சொர்க்கம் தன்னையே
மண்ணுக்குள் இங்கே கண்டேனே
இன்ப வேளையே

பெண் : மது மொழிக் கேட்டு
மயங்குது நெஞ்சம்
மலர் மழைத் தூவி
அணைக்குது மஞ்சம்

ஆண் : சின்னக் கிளி என் செல்லக் கிளி
என்னைத் தொட்டு தொட்டு தழுவ

பெண் : பட்டுப் பூவே மெட்டுப் பாடு
கட்டி கலந்தாடி கவி பாட வா
பட்டுப் பூவே மெட்டுப் பாடு
கட்டி கலந்தாடி கவி பாட வா

ஆண் : மீண்டும் மீண்டும் வேண்டும்
அணைத் தாண்டி பார்க்கத் தூண்டும்
அன்புத் தேனே உன்னைத்தானே
சொந்தம் நானே சொந்தம் நானே

பெண் : பட்டுப் பூவே மெட்டுப் பாடு
ஆண் : கட்டி கலந்தாடி கவி பாட வா
ஆண் மற்றும் பெண் : பட்டுப் பூவே…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sembaruthi Poovu lyrics
  • Sembaruthi Poovu Chembaruthi Tamil song lyrics
  • Sembaruthi Poovu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sembaruthi Poovu
  • Sembaruthi Poovu full lyrics
  • Sembaruthi Poovu meaning
  • Sembaruthi Poovu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...