Nadanthal Irandadi Song Lyrics - Chembaruthi

Nadanthal Irandadi Song Poster

Album: Chembaruthi

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nadanthal Irandadi Song Lyrics - English & Tamil


Nadanthal Irandadi Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Male : Nadanthaal Irandadi
Irunthaal Naangadi
Nadanthaal Irandadi
Irunthaal Naangadi
Paduthaal Aaradi Pothum
Intha Nilamum Antha Vaanamum
Athu Yellorkkum Sondham


Male : Adi Solladi Gnyana Pennae
Unmai Solladi Gnyana Pennae
Solladi Gnyana Pennae
Unmai Solladi Gnyana Pennae


Male : Nadanthaal Irandadi
Irunthaal Naangadi
Nadanthaal Irandadi


Male : Rekkai Ulla Kunju Ithu
Koodu Onnum Thevai Illai
Buthi Ulla Pillai Ithu
Kettu Nikka Povathillai


Male : Thaai Oruthi Irunthaa
Oru Thanthai Undu Kelamma
Thanthai Onnu Irunthaa
Petha Paatti Indri Poguma


Male : Theruvoram Kidanthum
Anaathai Illai
Uravennai Veruthaal Thinam
Tharuven Thollai


Male : Kettaalum Pattaalum
Un Peran Thaan
Ennadi Gnyana Pennae
Unmai Solladi Gnyana Pennae


Male : Nadanthaal Irandadi
Irunthaal Naangadi
Nadanthaal Irandadi


Male : Aanaikkatti Poraditha
Appan Subban Kaanavillai
Andru Mudhal Indru Varai
Akkaramum Vaazhavillai


Male : Vetta Vetta Vaazhaithaan
Adhu Alli Tharum Vazhvai Thaan
Vetti Potta Mannu Thaan
Adai Kattikaathaa Ponnu Thaan


Male : Naam Vaazhum Vaazhvae
Adhu Sila Kaalam Thaan
Uravodu Vaazhnthaal
Athu Pookkolam Thaan
Kettaalum Pattaalum
Un Peran Thaan
Ennadi Gnyana Pennae
Unmai Solladi Gnyana Pennae


Male : Nadanthaal Irandadi
Irunthaal Naangadi
Nadanthaal Irandadi
Irunthaal Naangadi
Paduthaal Aaradi Pothum
Intha Nilamum Antha Vaanamum
Athu Yellorkkum Sondham


Male : Adi Solladi Gnyana Pennae
Unmai Solladi Gnyana Pennae
Solladi Gnyana Pennae
Unmai Solladi Gnyana Pennae


Male : Nadanthaal Irandadi
Irunthaal Naangadi
Nadanthaal Irandadi



Nadanthal Irandadi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி . பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நடந்தால் இரண்டடி
இருந்தால் நான்கடி
நடந்தால் இரண்டடி
இருந்தால் நான்கடி
படுத்தால் ஆறடிபோதும்
இந்த நிலமும் அந்த வானமும்
அது எல்லோருக்கும் சொந்தம்

ஆண் : அடி சொல்லடி
ஞானப்பெண்ணே
உண்மை சொல்லடி
ஞானப்பெண்ணே
சொல்லடி ஞானப்பெண்ணே
உண்மை சொல்லடி
ஞானப்பெண்ணே

ஆண் : நடந்தால் இரண்டடி
இருந்தால் நான்கடி
நடந்தால் இரண்டடி

ஆண் : இறக்கை உள்ள குஞ்சு இது
கூடு ஒண்ணும் தேவையில்லை
புத்தியுள்ள பிள்ளை இது
கெட்டு நிற்கப்போவதில்லை

ஆண் : தாயொருத்தி இருந்தா
ஒரு தந்தை உண்டு கேளம்மா
தந்தை ஒண்ணு இருந்தா
பெத்த பாட்டி இன்றி போகுமா

ஆண் : தெருவோரம் கிடந்தும்
அநாதை இல்லை
உறவென்னை வெறுத்தால்
தினம் தருவேன் தொல்லை

ஆண் : கெட்டாலும் பட்டாலும்
உன் பேரன் தான்
என்னடி ஞானப்பெண்ணே
உண்மை
சொல்லடி ஞானப்பெண்ணே

ஆண் : நடந்தால் இரண்டடி
இருந்தால் நான்கடி
நடந்தால் இரண்டடி

ஆண் : ஆனைகட்டி போரடித்த
அப்பன் சுப்பன் காணவில்லை
அன்று முதல் இன்று வரை
அக்கறமும் வாழவில்லை

ஆண் : வெட்ட வெட்ட வாழைதான்
அது அள்ளித்தரும் வாழ்வைத்தான்
வெட்டி போட்ட மண்ணு தான்
அதை கட்டிக்காத்தா பொண்ணுதான்

ஆண் : நாம் வாழும் வாழ்வே
அது சிலகாலம் தான்
உறவோடு வாழ்ந்தால்
அது பூக்கோலம் தான்

ஆண் : கெட்டாலும் பட்டாலும்
உன் பேரன் தான்
என்னடி ஞானப்பெண்ணே
உண்மை
சொல்லடி ஞானப்பெண்ணே

ஆண் : நடந்தால் இரண்டடி
இருந்தால் நான்கடி
நடந்தால் இரண்டடி
இருந்தால் நான்கடி
படுத்தால் ஆறடிபோதும்
இந்த நிலமும் அந்த வானமும்
அது எல்லோருக்கும் சொந்தம்

ஆண் : அடி சொல்லடி
ஞானப்பெண்ணே
உண்மை சொல்லடி
ஞானப்பெண்ணே
சொல்லடி ஞானப்பெண்ணே
உண்மை சொல்லடி
ஞானப்பெண்ணே

ஆண் : நடந்தால் இரண்டடி
இருந்தால் நான்கடி
நடந்தால் இரண்டடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sembaruthi Poovu lyrics
  • Sembaruthi Poovu Chembaruthi Tamil song lyrics
  • Sembaruthi Poovu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sembaruthi Poovu
  • Sembaruthi Poovu full lyrics
  • Sembaruthi Poovu meaning
  • Sembaruthi Poovu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...