Kadalile Ezhugira Song Lyrics - Chembaruthi

Kadalile Ezhugira Song Poster

Album: Chembaruthi

Artists: Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kadalile Ezhugira Song Lyrics - English & Tamil


Kadalile Ezhugira Song Lyrics in English

Singer : Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Male : Kadalila Ezhumbura Alaigala
Keladi O Maanae
Meenavar Padugindra Avadhigal
Kooridum O Maanae


Male : Kadal Thanni Karikkithu
Kaaranam Irukkuthu O Maanae
Udal Vitta Vervaigal
Kadal Vanthu Kalakkuthu O Maanae…


Chorus : Thaiyyarae
Thaiyyara Thaiyyara
Thaiyya Thaiyya
Thaiyyarae
Thaiyyara Thaiyyara
Thaiyya Thaiyya


Male : Poomarangal Ethanaiyo
Boomiyila Kaaikkuthu
Paaimaranthaan Naanga Konda
Pattiniya Theerkkuthu


Male : Pillaikutti Engalukku
Paasa Valai Veesuthu
Enga Sanam Meen Pidikka
Eera Valai Veesuthu


Male : Oorai Nambi Vaazhnthidaamae
Neerai Nambi Vaazhurom
Kaal Pidichu Vaazhndhidaamae
Meen Pidichu Vaazhurom
Maanae… O… Maanae… O…


Male : Kadalila Ezhumbura Alaigala
Keladi O Maanae…oooohooo….


Chorus : Thaiyyarae
Thaiyyara Thaiyyara
Thaiyya Thaiyya
Thaiyyarae
Thaiyyara Thaiyyara
Thaiyya Thaiyya


Female : Kudisaikku Kulavilakku
Venumunnu Maamaa Kettirukku
Chorus : Aamaaamaa Aamaaamaa
Aamaaamaa


Female : Kulavilakku Athukkunnu
Machaan Poyi Nilava Koottivara
Chorus : Aamaaamaa Aamaaamaa
Aamaaamaa
Kudisaigalum Jolikkuthu Thaanaa…
Ippo Athisayanthaan
Nadakkuthu Thaanaa..aaaa…


Male : Hooo…oo…oo…ooo..ooo…
Thoorakkadal Ponavanai
Thaaram Ninnu Theduvaa
Thoni Vanthu Serum Varai
Aadiyae Allaaduvaa


Male : Pethedutha Pillaiyudan
Thathalichu Vaaduvaa
Neththi Pottai Kaakka Solli
Saamigalai Venduvaa


Male : Meenavargal Vaazhkkai Endrum
Mullu Mela Vaazhaithaan
Soorakkaathu Aatti Vaikkum
Chinna Thennambaalaithaan
Maanae… Ooo…. Maanae….oooo….


Male : Kadalila Ezhumbura Alaigala
Keladi O Maanae
Meenavar Padugindra Avadhigal
Kooridum O Maanae


Male : Kadal Thanni Karikkithu
Kaaranam Irukkuthu O Maanae
Udal Vitta Vervaigal
Kadal Vanthu Kalakkuthu O Maanae…


Chorus : {Thaiyyarae
Thaiyyara Thaiyyara
Thaiyya Thaiyya
Thaiyyarae
Thaiyyara Thaiyyara
Thaiyya Thaiyya} (2)


Male : Kadalila Ezhumbura Alaigala
Keladi O Maanae…hooo..oo..ooo



Kadalile Ezhugira Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கடலிலே
எழும்புற அலைகளை
கேளடி ஓ மானே
மீனவர் படுகின்ற அவதிகள்
கூறிடும் ஓ மானே

ஆண் : கடல் தண்ணி கரிக்கிது
காரணம் இருக்குது ஓ மானே
உடல் விட்ட வேர்வைகள்
கடல் வந்து கலக்குது ஓ மானே…

குழு : தையாரே
தையர தையர
தையா தையா
தையாரே
தையர தையர
தையா தையா

ஆண் : பூமரங்கள் எத்தனையோ
பூமியில காய்க்குது
பாய்மரந்தான் நாங்க கொண்ட
பட்டினிய தீர்க்குது

ஆண் : பிள்ளைகுட்டி எங்களுக்கு
பாச வலை வீசுது
எங்க சனம் மீன் பிடிக்க
ஈர வலை வீசுது

ஆண் : ஊரை நம்பி வாழ்ந்திடாமே
நீரை நம்பி வாழுறோம்
கால் பிடிச்சு வாழ்ந்திடாமே
மீன் பிடிச்சு வாழுறோம்
மானே…ஓ….மானே….ஓ.

ஆண் : கடலிலே
எழும்புற அலைகளை
கேளடி ஓ…மானே…ஓ…

குழு : தையாரே
தையர தையர
தையா தையா
தையாரே
தையர தையர
தையா தையா

பெண் : குடிசைக்கு குலவிளக்கு
வேணுமுன்னு மாமா கேட்டிருக்கு
குழு : ஆமாம்மா ஆமாம்மா
ஆமாம்மா

பெண் : குலவிளக்கு அதுக்குன்னு
மச்சான் போயி நிலவ கூட்டிவர
குழு : ஆமாம்மா ஆமாம்மா
ஆமாம்மா
குடிசைகளும் ஜொலிக்குது தானா….
இப்போ அதிசயம்தான்
நடக்குது தானா…

ஆண் : தூரக்கடல் போனவனை
தாரம் நின்னு தேடுவா
தோணி வந்து சேரும் வரை
ஆடியே அல்லாடுவா

ஆண் : பெத்தெடுத்த பிள்ளையுடன்
தத்தளிச்சு வாடுவா
நெத்திப் பொட்டை காக்க சொல்லி
சாமிகளை வேண்டுவா

ஆண் : மீனவர்கள் வாழ்க்கை என்றும்
முள்ளு மேல வாழைதான்
சூரக்காத்து ஆட்டி வைக்கும்
சின்ன தென்னம்பாலைதான்
மானே…ஓ….மானே….ஓ….

ஆண் : கடலிலே
எழும்புற அலைகளை
கேளடி ஓ மானே
மீனவர் படுகின்ற அவதிகள்
கூறிடும் ஓ மானே

ஆண் : கடல் தண்ணி கரிக்கிது
காரணம் இருக்குது ஓ மானே
உடல் விட்ட வேர்வைகள்
கடல் வந்து கலக்குது ஓ மானே…

குழு : {தையாரே
தையர தையர
தையா தையா
தையாரே
தையர தையர
தையா தையா} (2)

ஆண் : கடலிலே
எழும்புற அலைகளை
கேளடி ஓ…மானே…ஓ…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sembaruthi Poovu lyrics
  • Sembaruthi Poovu Chembaruthi Tamil song lyrics
  • Sembaruthi Poovu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sembaruthi Poovu
  • Sembaruthi Poovu full lyrics
  • Sembaruthi Poovu meaning
  • Sembaruthi Poovu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...