
Album: Nalla Kaalam Porandaachu
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Sankar Ganesh
Lyricist: Piraisoodan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Nalla Kaalam Porandaachu
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Sankar Ganesh
Lyricist: Piraisoodan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Sankar Ganesh
Male : Paattu Oru Paattu
Chinnapillai Paadum Paattu
Paattu Oru Paattu
Chinnapillai Paadum Paattu
Kettu Idhai Kettu
Neengal Solla Vendum Vaazhthu
Male : Paattu Oru Paattu
Chinnapillai Paadum Paattu
Kettu Idhai Kettu
Neengal Solla Vendum Vaazhthu
Male : Paattu Oru Paattu
Male : Yogam Thaan Magan Pirakkum Neram Thaan
Vasanthamena Vaasal Thorum
Poopokkum Kaalam Thaan
Pottruvaal Kadamaigalai Aattruvaal
Ilaya Magan Vaazhum Veettil
Deepangal Yettruvaal
Male : Oor Thaedum Imayam Kooda
Thaai Pola Uyaramillai
Naan Pesum Thamizhil Kooda
Thaaimaikku Vilakkam Illai
Male : Paattu Oru Paattu
Chinnapillai Paadum Paattu
Kettu Idhai Kettu
Neengal Solla Vendum Vaazhthu
Male : Paattu Oru Paattu
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
ஆண் : பாட்டு ஒரு பாட்டு
சின்னப் பிள்ளை பாடும் பாட்டு
பாட்டு ஒரு பாட்டு
சின்னப் பிள்ளை பாடும் பாட்டு
கேட்டு இதைக் கேட்டு
நீங்கள் சொல்ல வேண்டும் வாழ்த்து
ஆண் : பாட்டு ஒரு பாட்டு
சின்னப் பிள்ளை பாடும் பாட்டு
கேட்டு இதைக் கேட்டு
நீங்கள் சொல்ல வேண்டும் வாழ்த்து
ஆண் : பாட்டு ஒரு பாட்டு
ஆண் : யோகம்தான் மகன் பிறக்கும் நேரம்தான்
வசந்தமென வாசல் தோறும்
பூப்பூக்கும் காலம் தான்
போற்றுவாள் கடமைகளை ஆற்றுவாள்
இளைய மகன் வாழும் வீட்டில்
தீபங்கள் ஏற்றுவாள்
ஆண் : ஊர் தேடும் இமயம் கூட
தாய் போல உயரமில்லை
நான் பேசும் தமிழில் கூட
தாய்மைக்கு விளக்கம் இல்லை
ஆண் : பாட்டு ஒரு பாட்டு
சின்னப் பிள்ளை பாடும் பாட்டு
கேட்டு இதைக் கேட்டு
நீங்கள் சொல்ல வேண்டும் வாழ்த்து
ஆண் : பாட்டு ஒரு பாட்டு