
Album: Nalla Kaalam Porandaachu
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Sankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Nalla Kaalam Porandaachu
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Sankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Sankar Ganesh
Male : Chinna Vennilla Nee Saatchi Sollava
Chinna Vennilla Nee Saatchi Sollava
Kannaana Kannallava
Kalyana Pen Allava
Paattai Keladi En Paattai Keladi
Male : Chinna Vennilla Nee Saatchi Sollava
Chinna Vennilla Nee Saatchi Sollava
Kannaana Kannallava
Kalyana Pen Allava
Paattai Keladi En Paattai Keladi
Male : Yaar Valarthathu Uyir Yaar Koduthathu
Adhu Yaaro Ninaivillaiyoo
Vaer Pizhaithida Mazhai Neer Thelithida
Oru Maegam Varavilliayoo
Male : Nedhi Devan Kangal Moodi Kondadhenna
Neeyum Indru Maalai Soodi Kondadhenna
Naan Paadum Porul Needhaanae
Ariyaaiyooo Adi Pon Maanae
Male : Chinna Vennilla Nee Saatchi Sollava
Chinna Vennilla Nee Saatchi Sollava
Kannaana Kannallava
Kalyana Pen Allava
Paattai Keladi En Paattai Keladi
Male : ………………………
Male : Unmaiyaanadhu Indru Oomaiyaanadhu
Siraivaasam Purigindrathu
Unai Azhaikkudhu Dharmam Uyir Thudikudhu
Adhan Vaazhvae Thavikkindradhu
Male : Annai Thanthai Vaazhkai
Pillai Kaiyil Thaanae
Pettra Nenjam Ennai
Vaazhtha Vendum Maanae
Thorkaadhu Indha Porattam
Nee Paaru Vetri Kodi Nattum
Male : Chinna Vennilla Nee Saatchi Sollava
Chinna Vennilla Nee Saatchi Sollava
Kannaana Kannallava
Kalyana Pen Allava
Paattai Keladi En Paattai Keladi
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
ஆண் : சின்ன வெண்ணிலா நீ சாட்சி சொல்லவா
சின்ன வெண்ணிலா நீ சாட்சி சொல்லவா
கண்ணான கண்ணல்லவா
கல்யாண பெண்ணல்லவா
பாட்டைக் கேளடி என் பாட்டைக் கேளடி
ஆண் : சின்ன வெண்ணிலா நீ சாட்சி சொல்லவா
சின்ன வெண்ணிலா நீ சாட்சி சொல்லவா
கண்ணான கண்ணல்லவா
கல்யாண பெண்ணல்லவா
பாட்டைக் கேளடி என் பாட்டைக் கேளடி
ஆண் : யார் வளர்த்தது உயிர் யார் கொடுத்தது
அது யாரோ நினைவில்லையோ
வேர் பிழைத்திட மழை நீர் தெளித்திட
ஒரு மேகம் வரவில்லையோ
ஆண் : நீதி தேவன் கண்கள் மூடிக் கொண்டதென்ன
நீயும் இன்று மாலை சூடிக் கொண்டதென்ன
நான் பாடும் பொருள் நீதானே
அறியாயோ அடி பொன் மானே……
ஆண் : சின்ன வெண்ணிலா நீ சாட்சி சொல்லவா
சின்ன வெண்ணிலா நீ சாட்சி சொல்லவா
கண்ணான கண்ணல்லவா
கல்யாண பெண்ணல்லவா
பாட்டைக் கேளடி என் பாட்டைக் கேளடி
ஆண் : ……………………
ஆண் : உண்மையானது இன்று ஊமையானது
சிறைவாசம் புரிகின்றது
உனை அழைக்குது தர்மம் உயிர் துடிக்குது
அதன் வாழ்வே தவிக்கின்றது
ஆண் : அன்னை தந்தை வாழ்க்கை
பிள்ளை கையில் தானே
பெற்ற நெஞ்சம் என்னை
வாழ்த்த வேண்டும் மானே
தோற்காது இந்த போராட்டம்
நீ பாரு வெற்றிக் கொடி நாட்டும்….
ஆண் : சின்ன வெண்ணிலா நீ சாட்சி சொல்லவா
சின்ன வெண்ணிலா நீ சாட்சி சொல்லவா
கண்ணான கண்ணல்லவா
கல்யாண பெண்ணல்லவா
பாட்டைக் கேளடி என் பாட்டைக் கேளடி