Chinna Kutty Meena Song Lyrics - Nalla Kaalam Porandaachu

Chinna Kutty Meena Song Poster

Album: Nalla Kaalam Porandaachu

Artists: Malaysia Vasudevan, S. P. Sailaja

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Chinna Kutty Meena Song Lyrics - English & Tamil


Chinna Kutty Meena Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And S. P. Sailaja


Music By : Sankar Ganesh


Male : Hae ..chinna Kutty Meena
Cinema Paarkka Ponaa


Female : Prabhuvaithaanae Paarthu
Piththu Pidichaval Aana


Male : Ovvoru Naalum Ovvoru Showvum
Kilukiluppaaga Paarthaalam
Raathiri Neram Paarthathaiyellaam
Pagalil Nenachu Verthaalam


Male : Chinna Kutty Meena
Cinema Paarkka Ponaa


Female : Prabhuvaithaanae Paarthu
Piththu Pidichaval Aana


Male : Haei Ovvoru Naalum Ovvoru Showvum
Kilukiluppaaga Paarthaalam
Raathiri Neram Paarthathaiyellaam
Pagalil Nenachu Verthaalam


Male : Chinna Kutty Meena
Cinema Paarkka Ponaa


Male : Soorakottai Machaanae
Sokkupodi Vachaanae
Chinna Kutty Manasukkullae
Avan Pacha Kuththi Vachukkittan Vayasu Pullae
Hae Gumthala Gumma
Hae Soorakottai Machaanae
Sokkupodi Vachaanae
Chinna Kutty Manasukkullae
Avan Pacha Kuththi Vachukkittan Vayasu Pullae


Female : Chenna Pattanam Pogathaan
Cinema Staara Aagathaan
Ilaya Thilagam Koodathaan
Duet Onnu Paadathaan


Male : Niththam Niththam Ava Mettu Padikka
Nenjukkulla Thaalam
Thagathimithom Thagathimthom


Male : Chinna Kutty Meena
Cinema Paarkka Ponaa


Female : Prabhuvaithaanae Paarthu
Piththu Pidichaval Aana


Male : Ada Ovvoru Naalum Ovvoru Showvum
Kilukiluppaaga Paarthaalam
Raathiri Neram Paarthathaiyellaam
Pagalil Nenachu Verthaalam


Male : Chinna Kutty Meena
Cinema Paarkka Ponaa


Male : Naanum Kalaingan Amma
Themmaangu Paadum Ilainjan Amma
Nadigar Thilagam Pillaiyai Polae
Naan Varuvenae Puraviyin Melae


Male : Aatha Thunaiyiruppa Ingae
Naan Ketkkum Varam Koduppa
Kanneer Sindhi Vaadum Podhu
Kannu Thorakka Vendum Pothu
Paarvai Malarnthiruppa
Engamma Paasa Kural Koduppa


Male : Ennai Pola Ezhai Konda
Ennamellam Kai Koodum
Female : Chinna Kutty Meenavukku
Aasai Kooda Eederum
Male : Amman Koyililae Female : Aadum Velaiyilae
Both : Ellorkkum Ellaamum
Endrum Ingu Kidaikkum



Chinna Kutty Meena Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. ஷைலஜா மற்றும் மலேஷியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஹே..சின்னக் குட்டி மீனா
சினிமா பாக்க போனா

பெண் : பிரபுவத்தானே பார்த்து
பித்து பிடிச்சவள் ஆனா

ஆண் : ஒவ்வொரு நாளும் ஒவ்வொரு ஷோவும்
கிளுகிளுப்பாக பார்த்தாளாம்
ராத்திரி நேரம் பார்த்ததையெல்லாம்
பகலில நெனச்சு வேர்த்தாளாம்

ஆண் : சின்னக் குட்டி மீனா
சினிமா பாக்க போனா

பெண் : பிரபுவத்தானே பார்த்து
பித்து பிடிச்சவள் ஆனா

ஆண் : ஹே..ஒவ்வொரு நாளும் ஒவ்வொரு ஷோவும்
கிளுகிளுப்பாக பார்த்தாளாம்
ராத்திரி நேரம் பார்த்ததையெல்லாம்
பகலில நெனச்சு வேர்த்தாளாம்

ஆண் : சின்னக் குட்டி மீனா
சினிமா பாக்க போனா

ஆண் : சூரக்கோட்டை மச்சானே
சொக்குப்பொடி வச்சானே
சின்னக் குட்டி மனசுக்குள்ளே அவன்
பச்சக் குத்தி வச்சுக்கிட்டா வயசுப் புள்ளே
ஹே கும்தல கும்மா
சூரக்கோட்டை மச்சானே
சொக்குப்பொடி வச்சானே
சின்னக் குட்டி மனசுக்குள்ளே அவன்
பச்சக் குத்தி வச்சுக்கிட்டா வயசுப் புள்ளே

பெண் : சென்னப் பட்டணம் போகத்தான்
சினிமா ஸ்டாரா ஆகத்தான்
இளையத்திலகம் கூடத்தான்
டூயட் ஒண்ணு பாடத்தான்
ஆண் : நித்தம் நித்தம் அவ மெட்டு படிக்க
நெஞ்சுக்குள்ள தாளம் தகதிமிதோம் தகதிமிதோம்

ஆண் : சின்னக் குட்டி மீனா
சினிமா பாக்க போனா

பெண் : பிரபுவத்தானே பார்த்து
பித்து பிடிச்சவள் ஆனா

ஆண் : அட..ஒவ்வொரு நாளும் ஒவ்வொரு ஷோவும்
கிளுகிளுப்பாக பார்த்தாளாம்
ராத்திரி நேரம் பார்த்ததையெல்லாம்
பகலில நெனச்சு வேர்த்தாளாம்

ஆண் : சின்னக் குட்டி மீனா
சினிமா பாக்க போனா

ஆண் : நானும் கலைஞனம்மா
தெம்மாங்கு பாடும் இளைஞனம்மா
நடிகர் திலகம் பிள்ளையைப் போலே
நான் வருவேனே புரவியின் மேலே

ஆண் : ஆத்தா துணையிருப்பா இங்கே
நான் கேட்கும் வரம் கொடுப்பா
கண்ணீர் சிந்தி வாடும்போது
கண்ணு தொறக்க வேண்டும்போது
பார்வை மலர்ந்திருப்பா
எங்கம்மா பாசக் குரல் கொடுப்பா

ஆண் : என்னைப் போலே ஏழைக் கொண்ட
எண்ணமெல்லாம் கை கூடும்
பெண் : சின்னக் குட்டி மீனாவுக்கு ஆசை கூட ஈடேற
ஆண் : அம்மன் கோயிலிலே பெண் : ஆடும் வேளையிலே
இருவர் : எல்லார்க்கும் எல்லாமும்
என்றும் இங்கு கிடைக்கும்…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaavalukku Pona Kovakkaari lyrics
  • Kaavalukku Pona Kovakkaari Nalla Kaalam Porandaachu Tamil song lyrics
  • Kaavalukku Pona Kovakkaari lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaavalukku Pona Kovakkaari
  • Kaavalukku Pona Kovakkaari full lyrics
  • Kaavalukku Pona Kovakkaari meaning
  • Kaavalukku Pona Kovakkaari song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...