Patta Pagalo Kottum Song Lyrics - Pillai Pasam

Patta Pagalo Kottum Song Poster

Album: Pillai Pasam

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Patta Pagalo Kottum Song Lyrics - English & Tamil


Patta Pagalo Kottum Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Chorus


Music By : Ilayaraja


Male & Chorus : Patta Pagalo Kottum Paniyio
Sutri Thiriyum Raajaakkal
Haei Patta Pagalo Kottum Paniyio
Sutri Thiriyum Raajaakkal
Haan Vaaraadhu Kavalaigal
Vizhigalil Ooraadhu Thivalaigal
Dhinasari Theeraadha Urchaagam Thaan


Male & Chorus : Patta Pagalo Kottum Paniyio
Sutri Thiriyum Raajaakkal
Haei Patta Pagalo Kottum Paniyio
Sutri Thiriyum Raajaakkal


Chorus : ………………………..


Male : Melum Melum Podaa
Ponaal Thaan Daa Raajaa
Vaazhkkai Ennum Vaasal Ingu
Thirakkaadhaa
Haei Modhum Podhu Modhu
Vetri Chandham Oodhu
Vaalibathil Veeram Vandhu
Pirakkaadhaa


Male & Chorus : Munneru Acham Vittu
Innum Innum Mel Yeru
Ucham Thottu
Hoi Sandhosham Kaiyil Undu
Selvam Ennum Sangeetham
Paiyil Undu
Namma Pakkam Naal Thorum
Kaatradikkum


Male & Chorus : Patta Pagalo Kottum Paniyio
Sutri Thiriyum Raajaakkal
Haei Haei Haei
Patta Pagalo Kottum Paniyio
Sutri Thiriyum Raajaakkal
Haa Vaaraadhu Kavalaigal
Vizhigalil Ooraadhu Thivalaigal
Dhinasari Theeraadha Urchaagam Thaan


Male & Chorus : Patta Pagalo Kottum Paniyio
Sutri Thiriyum Raajaakkal
Haa Haa Haa
Haei Patta Pagalo Kottum Paniyio
Sutri Thiriyum Raajaakkal


Chorus : ……………………


Male : Kodai Kaala Pookkal
Koorum Vaazhthu Paakkal
Vaalibathil Vegam Ondru
Pirakkaadhaa
Aei Vaengai Kooda Anjum
Veeram Konda Nenjum
Vaanagathai Kaigal Neetti
Parikkaadhaa


Male & Chorus : Eppodhum Kattu Pattu
Engal Pakkam Nirkaadhu Kuttu Pattu
Hoi Kondaattam Nitham Nitham
Engal Nenjam Vandaattam
Suthum Suthum
Mettu Katti Oyaamal Paatteduthom


Male & Chorus : Patta Pagalo Kottum Paniyio
Sutri Thiriyum Raajaakkal
Haei Patta Pagalo Kottum Paniyio
Sutri Thiriyum Raajaakkal
Haa Vaaraadhu Kavalaigal
Vizhigalil Ooraadhu Thivalaigal
Dhinasari Theeraadha Urchaagam Thaan


Male & Chorus : Patta Pagalo Kottum Paniyio
Sutri Thiriyum Raajaakkal
Haa Haa Haa Haa Haa
Haei Patta Pagalo Kottum Paniyio
Sutri Thiriyum Raajaakkal


Male : ………………………….



Patta Pagalo Kottum Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் மற்றும் குழு :
பட்டப் பகலோ
கொட்டும் பனியோ
சுற்றித் திரியும் ராஜாக்கள்

ஆண் மற்றும் குழு :
பட்டப் பகலோ
கொட்டும் பனியோ
சுற்றித் திரியும் ராஜாக்கள்

ஆண் மற்றும் குழு :
ஹா வாராது கவலைகள்
விழிகளில் ஊறாது தீ வலைகள்
தினசரி தீராத உற்சாகம்தான்

ஆண் மற்றும் குழு :
பட்டப் பகலோ
கொட்டும் பனியோ
சுற்றித் திரியும் ராஜாக்கள்

ஆண் மற்றும் குழு :
ஹே பட்டப் பகலோ
கொட்டும் பனியோ
சுற்றித் திரியும் ராஜாக்கள்

குழு : …………..

ஆண் : மேலும் மேலும் போடா
போனால்தான்டா ராஜா
வாழ்க்கை என்னும் வாசல்
இங்கு திறக்காதா

ஆண் : ஹேய் மோதும் போது மோது
வெற்றிச் சந்தம் ஊது
வாலிபத்தில் வீரம்
வந்து பிறக்காதா

ஆண் : முன்னேறு அச்சம் விட்டு
இன்னும் இன்னும்
மேலேறு உச்சம் தொட்டு

ஆண் : ஹோய் சந்தோஷம்
கையில் உண்டு
செல்வம் என்னும் சங்கீதம்
பையில் உண்டு
நம்மப் பக்கம் நாள் தோறும்
காற்றடிக்கும்

ஆண் மற்றும் குழு :
பட்டப் பகலோ
கொட்டும் பனியோ
சுற்றித் திரியும் ராஜாக்கள்

ஆண் மற்றும் குழு :
ஹேய் ஹேய் பட்டப் பகலோ
கொட்டும் பனியோ
சுற்றித் திரியும் ராஜாக்கள்

ஆண் மற்றும் குழு :
ஹேய் வாராது கவலைகள்
விழிகளில் ஊறாது தீ வலைகள்
தினசரி தீராத உற்சாகம்தான்

ஆண் மற்றும் குழு :
பட்டப் பகலோ
கொட்டும் பனியோ
சுற்றித் திரியும் ராஜாக்கள்

ஆண் மற்றும் குழு :
ஹ ஹா பட்டப் பகலோ
கொட்டும் பனியோ
சுற்றித் திரியும் ராஜாக்கள்

குழு : ………………

ஆண் : கோடைகாலப் பூக்கள் கூறும்
வாழ்த்துப் பாக்கள்
வாலிபத்தில் வேகம்
ஒன்று பிறக்காதா

ஆண் : ஹேய் வேங்கை கூட அஞ்சும்
வீரம் கொண்ட நெஞ்சும்
வானகத்தை கைகள்
நீட்டிப் பறிக்காதா

ஆண் : எப்போதும் கட்டுப் பட்டு
எங்கள் வர்க்கம் நிற்காது
குட்டுப்பட்டு

ஆண் : ஹோய் கொண்டாட்டம்
நித்தம் நித்தம்
எங்கள் நெஞ்சம் வண்டாட்டம்
சுத்தும் சுத்தும்
மெட்டுக் கட்டி ஓயாமல்
பாட்டெடுத்தோம்

ஆண் மற்றும் குழு :
பட்டப் பகலோ
கொட்டும் பனியோ
சுற்றித் திரியும் ராஜாக்கள்

ஆண் மற்றும் குழு :
ஹேய் பட்டப் பகலோ
கொட்டும் பனியோ
சுற்றித் திரியும் ராஜாக்கள்

ஆண் மற்றும் குழு :
ஹா வாராது கவலைகள்
விழிகளில் ஊறாது தீ வலைகள்
தினசரி தீராத உற்சாகம்தான்

ஆண் மற்றும் குழு :
பட்டப் பகலோ
கொட்டும் பனியோ
சுற்றித் திரியும் ராஜாக்கள்

ஆண் மற்றும் குழு :
ஹ ஹ ஹா பட்டப் பகலோ
கொட்டும் பனியோ
சுற்றித் திரியும் ராஜாக்கள்

ஆண் : ……………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vidinthatha Pozhuthum lyrics
  • Vidinthatha Pozhuthum Pillai Pasam Tamil song lyrics
  • Vidinthatha Pozhuthum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vidinthatha Pozhuthum
  • Vidinthatha Pozhuthum full lyrics
  • Vidinthatha Pozhuthum meaning
  • Vidinthatha Pozhuthum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...