Pathu Masam Sumanthava Song Lyrics - Selvakku

Pathu Masam Sumanthava Song Poster

Album: Selvakku

Artists: Vidya, Sivarajan

Music by: Chandrabose

Lyricist: M.A.Kaja

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Pathu Masam Sumanthava Song Lyrics - English & Tamil


Pathu Masam Sumanthava Song Lyrics in English

Singers : Vidya And Sivarajan


Music By : Chandrabose


Male : Pathu Maasam Sumanthava
Perum Payanam Pogiraal
Muthu Pola Porandha Magan
Munnalae Illaiyamma


Female : Iva Uyira Koduthu
Avana Indha Olagathukkae Kodutha
Ava Uthirathaiyae Paalaakki Ootti Valartha


Male : Iva Paaloootti Valartha
Avan Bottle Odachu Koduthaan
Iva Paaloootti Valartha
Avan Bottle Odachu Koduthaan


Female : Pathu Maasam Sumanthava
Perum Payanam Pogiraal
Muthu Pola Porandha Magan
Munnalae Illaiyamma


Male : Paayil Avan Padutha
Ponn Maeni Nogumunnu
Than Maeni Noga Avanai
Thozhil Maarbil Sumandhaal


Female : Maganukku Noi Vandha
Marundhu Ava Undaa
Magan Padichu Periya Manushanaaga
Manasil Aasa Valartha


Male : Andha Magan Uzhaippu
Vizhalukkeracha Neera
Pogudhamma Veenaa
Pogudhamma Veena


Female : Pathu Maasam Sumanthava
Perum Payanam Pogiraal
Muthu Pola Porandha Magan
Munnalae Illaiyamma


Female : Aaarirooo Aarirooo
Aaraarooo…..


Female : Alli Anicha Pulla
Thaaikku Kolli Veikka Illai
Kalli Mulla Malaraa
Kannukullae Paartha


Male : Ooru Olagam Pottra
Pulla Thunai Varala
Ooru Paarthu Sirikka
Oorvalathin Irunthaan


Female : Thaai Paasam Ellam Magan Mel
Ivan Kosham Ellam Avan Mel
Thaai Paasam Ellam Magan Mel
Ivan Kosham Ellam Avan Mel


Male : Pathu Maasam Sumanthava
Perum Payanam Pogiraal
Muthu Pola Porandha Magan
Munnalae Illaiyamma


Female : Iva Uyira Koduthu
Avana Indha Olagathukkae Kodutha
Ava Uthirathaiyae Paalaakki Ootti Valartha


Male : Iva Paaloootti Valartha
Avan Bottle Odachu Koduthaan
Iva Paaloootti Valartha
Avan Bottle Odachu Koduthaan


Female : Pathu Maasam Sumanthava
Perum Payanam Pogiraal
Muthu Pola Porandha Magan
Munnalae Illaiyamma



Pathu Masam Sumanthava Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : வித்யா மற்றும் சிவரஞ்சன்

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரா போஸ்

ஆண் : பத்து மாசம் சுமந்தவ
பெரும் பயணம் போகிறாள்
முத்துப் போல பொறந்த மகன்
முன்னாலே இல்லையம்மா

பெண் : இவ உயிரக் கொடுத்து
அவன இந்த ஒலகத்துக்கே கொடுத்தா
அவ உதிரத்தையே பாலாக்கி ஊட்டி வளர்த்தா

ஆண் : இவ பாலூட்டி வளர்த்தா
அவன் பாட்டில் ஒடைச்சு கொடுத்தான்…
இவ பாலூட்டி வளர்த்தா
அவன் பாட்டில் ஒடைச்சு கொடுத்தான்…

பெண் : பத்து மாசம் சுமந்தவ
பெரும் பயணம் போகிறாள்
முத்துப் போல பொறந்த மகன்
முன்னாலே இல்லையம்மா

ஆண் : பாயில் அவன் படுத்தா
பொன் மேனி நோகுமின்னு
தன் மேனி நோக அவனை
தோளில் மார்பில் சுமந்தாள்

பெண் : மகனுக்கு நோய் வந்தா
மருந்து இவ உண்டா
மகன் படிச்சு பெரிய மனுஷனாக
மனசில் ஆச வளர்த்தா

ஆண் : அந்த மகன் உழைப்பு
விழலுக்கெரச்ச நீரா
போகுதம்மா வீணா
போகுதம்மா வீணா..

பெண் : பத்து மாசம் சுமந்தவ
பெரும் பயணம் போகிறாள்
முத்துப் போல பொறந்த மகன்
முன்னாலே இல்லையம்மா

பெண் : ஆரிரோ …ஆரிரோ…ஆராரோ …

பெண் : அள்ளி அணைச்ச புள்ள
தாய்க்கு கொள்ளி வைக்க இல்லை
கள்ளி முள்ள மலரா
கண்ணுக்குள்ளே பார்த்தா

ஆண் : ஊரு ஒலகம் போற்ற
புள்ள துணை வரல
ஊரு பார்த்து சிரிக்க
ஊர்வலத்தில் இருந்தான்

பெண் : தாய் பாசம் எல்லாம் மகன் மேல்
இவன் கோஷம் எல்லாம் அவன் மேல்
தாய் பாசம் எல்லாம் மகன் மேல்
இவன் கோஷம் எல்லாம் அவன் மேல்

ஆண் : பத்து மாசம் சுமந்தவ
பெரும் பயணம் போகிறாள்
முத்துப் போல பொறந்த மகன்
முன்னாலே இல்லையம்மா

பெண் : இவ உயிரக் கொடுத்து
அவன இந்த ஒலகத்துக்கே கொடுத்தா
அவ உதிரத்தையே பாலாக்கி ஊட்டி வளர்த்தா

ஆண் : இவ பாலூட்டி வளர்த்தா
அவன் பாட்டில் ஒடைச்சு கொடுத்தான்…
இவ பாலூட்டி வளர்த்தா
அவன் பாட்டில் ஒடைச்சு கொடுத்தான்…

பெண் : பத்து மாசம் சுமந்தவ
பெரும் பயணம் போகிறாள்
முத்துப் போல பொறந்த மகன்
முன்னாலே இல்லையம்மா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Un Aathalukkum Thanks lyrics
  • Un Aathalukkum Thanks Selvakku Tamil song lyrics
  • Un Aathalukkum Thanks lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Un Aathalukkum Thanks
  • Un Aathalukkum Thanks full lyrics
  • Un Aathalukkum Thanks meaning
  • Un Aathalukkum Thanks song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...