Parisam Podatha Kadhali Song Lyrics - Elan Kandru

Parisam Podatha Kadhali Song Poster

Album: Elan Kandru

Artists: P. Susheela, K. J. Jesudass

Music by: Gangai Amaran

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Parisam Podatha Kadhali Song Lyrics - English & Tamil


Parisam Podatha Kadhali Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And K. J. Jesudass


Music By : Gangai Amaran


Male : Parisam Podaatha Kadhali Manasu Poo Maathiri
Nilavu Sirikaatha Raaththiri Enakku Sivaraaththiri
Un Kannil Edhukku Nee Thanni Iraicheche
En Panjavarnamae En Nenjai Nanaichae
Uyiril Thee Vithaichae….


Male : Parisam Podatha Kadhali Maasu Poo Mathiri


Female : ……………
Male : Manae Naalaam Maasam Kettaen Un Sethi
Thaenae Paechaa Pesi Theeraen En Viyaathi
Kaathoram Rosaappoovai
Nee Mothi Naalaachchu


Male : Poovasam Veesum Kaaththu
Adadaa Un Perumoochchu
Paththu Viralum Unnai Kotha Varumae
Nenjukulla Anthapuram
Vanjikodi Thantha Varam


Female : Parisam Podatha Kadhali Maasu Poo Mathiri
Nilavu Sirikaatha Raaththiri Enakku Sivaraththiri


Male : ……………….
Female : Yaedho Yaedho Saethi Naano Pen Jaadhi
Thaanae Noolaai Maarum Aahaa En Maeni
Maelodu Paarthaal Pothum
Thigattaatha Anupantham
Nee Theendum Naeramthaanae
Porul Maarum Thalaiyangam


Female : Chinna Vayasu Konjam Mella Pazhgu
Thannanaanaa Endru Varum
Pennukullae Inbaswaram


Male : Parisam Podatha Kadhali Maasu Poo Mathiri
Nilavu Sirikaatha Raaththiri Enakku Sivaraththiri
Female : Un Kannil Edhukku Nee Thanni Iraicheche
En Panjavarnamae En Nenjai Nanaichae
Uyiril Thee Vithaichae….


Male : Parisam Podatha Kadhali Maasu Poo Mathiri
Female : Nilavu Sirikaatha Raaththiri Enakku Sivaraththiri



Parisam Podatha Kadhali Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : பரிசம் போடாத காதலி மனசு பூ மாதிரி
நிலவு சிரிக்காத ராத்திரி எனக்கு சிவராத்திரி
உன் கண்ணில் எதுக்கு நீ தண்ணி இறைச்சே
என் பஞ்சவர்ணமே என் நெஞ்சை நனைச்சே
உயிரில் தீ விதைச்சே…….

ஆண் : பரிசம் போடாத காதலி மனசு பூ மாதிரி

பெண் : …………………….
ஆண் : மானே நாளாம் மாசம் கேட்டேன் உன் சேதி
தேனே பேச்சா பேசி தீரேன் என் வியாதி
காதோரம் ரோசாப்பூவை
நீ மோதி நாளாச்சு

ஆண் : பூவாசம் வீசும் காத்து
அடடா உன் பெருமூச்சு
பத்துவிரலும் உன்னைக் கொத்த வருமே
நெஞ்சுக்குள்ள அந்தப்புரம்
வஞ்சிக்கொடி தந்த வரம்

பெண் : பரிசம் போடாத காதலி மனசு பூ மாதிரி
நிலவு சிரிக்காத ராத்திரி எனக்கு சிவராத்திரி

ஆண் : ……………………….
பெண் : ஏதோ ஏதோ சேதி நானோ பெண் ஜாதி
தானே நூலாய் மாறும் ஆஹா என் மேனி
மேலோடு பார்த்தால் போதும்
திகட்டாத அனுபந்தம்
நீ தீண்டும் நேரம்தானே
பொருள் மாறும் தலையங்கம்

பெண் : சின்ன வயசு கொஞ்சம் மெல்லப் பழகு
தன்னனானா என்று வரும்
பெண்ணுக்குள்ளே இன்பஸ்வரம்

ஆண் : பரிசம் போடாத காதலி மனசு பூ மாதிரி
நிலவு சிரிக்காத ராத்திரி எனக்கு சிவராத்திரி
பெண் : உன் கண்ணில் எதுக்கு நீ தண்ணி இறைச்சே
என் பஞ்சவர்ணமே என் நெஞ்சை நனைச்சே
உயிரில் தீ விதைச்சே…….

ஆண் : பரிசம் போடாத காதலி மனசு பூ மாதிரி
பெண் : நிலவு சிரிக்காத ராத்திரி எனக்கு சிவராத்திரி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Paal Kudikkum Pillai Idhu lyrics
  • Paal Kudikkum Pillai Idhu Elan Kandru Tamil song lyrics
  • Paal Kudikkum Pillai Idhu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Paal Kudikkum Pillai Idhu
  • Paal Kudikkum Pillai Idhu full lyrics
  • Paal Kudikkum Pillai Idhu meaning
  • Paal Kudikkum Pillai Idhu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...