
Album: Elan Kandru
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Elan Kandru
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Gangai Amaran
Male : Idhu Maargazhi Vaelai Ingu Manmatha Leelai
Idhu Maargazhi Vaelai Ingu Manmatha Leelai
Oru Paarvai Paarththaal Vaervai Ooruthae Hoi
Ada Mogam Endrum Niyaayam Paarkkaathae Haa
Female : Idhu Maargazhi Vaelai Ingu Manmatha Leelai
Oru Paarvai Paarththaal Vaervai Ooruthae
Ada Mogam Endrum Niyaayam Paarkkaathae Hoi…
Male : Hae….hae….hae….ennenna…..jaalangal
En Kangal Kaanaatha Kolangal
Female : Oo…oo…oo….dharmangal….thaandungal
Naerangal Ellaamae Niyaayangal
Male : Sundu Viralthaan Pattathu
Intha Manaso Kettathu……vaa Vaa Pothaathu….
Female : Idhu Maargazhi Vaelai Ingu Manmatha Leelai
Male : Oru Paarvai Paarththaal Vaervai Ooruthae
Female : Ada Mogam Endrum Niyaayam Paarkkaathae Hoi…
Female : Hae….hae….hae….thaagangal….theeraaatho
Theenaaru Paalaaraai Maaraatho
Male : Oo….oo….oo….poo Manjam….thaedaatho
Pen Koonthal Paayondru Podaatho
Female : Ennai Izhanthaen Manmathaa
Innum Ulagam Ullathaa Vaazhkkai Vaaraatha…aa….
Female : Idhu Maargazhi Vaelai Ingu Manmatha Leelai
Male : Oru Paarvai Paarththaal Vaervai Ooruthae Hoi
Female : Ada Mogam Endrum Niyaayam Paarkkaathae Haa…
Male : {Idhu Maargazhi Vaelai
Female : Idhu Maargazhi Vaelai
Male : Ingu Manmatha Leelai
Female : Ingu Manmatha Leelai} (2)
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
ஆண் : இது மார்கழி வேளை இங்கு மன்மத லீலை
இது மார்கழி வேளை இங்கு மன்மத லீலை
ஒரு பார்வை பார்த்தால் வேர்வை ஊறுதே ஹோய்
அட மோகம் என்றும் நியாயம் பார்க்காதே ஹா
பெண் : இது மார்கழி வேளை இங்கு மன்மத லீலை
ஒரு பார்வை பார்த்தால் வேர்வை ஊறுதே
அட மோகம் என்றும் நியாயம் பார்க்காதே ஹோய்….
ஆண் : ஹே…ஹே…ஹே…என்னென்ன……ஜாலங்கள்
என் கண்கள் காணாத கோலங்கள்
பெண் : ஓ…ஓ…ஓ……தர்மங்கள்……தாண்டுங்கள்……
நேரங்கள் எல்லாமே நியாயங்கள்
ஆண் : சுண்டு விரல்தான் பட்டது
இந்த மனசோ கெட்டது…….வா வா போதாது…..
பெண் : இது மார்கழி வேளை இங்கு மன்மத லீலை
ஆண் : ஒரு பார்வை பார்த்தால் வேர்வை ஊறுதே ஆஹான்
பெண் : அட மோகம் என்றும் நியாயம் பார்க்காதே ஹோய்….
பெண் : ஹே…ஹே…ஹே தாகங்கள்……தீராதோ
தேனாறு பாலாறாய் மாறாதோ
ஆண் : ஓ…ஓ…ஓ…பூமஞ்சம்……தேடாதோ
பெண் கூந்தல் பாயொன்று போடாதோ
பெண் : என்னை இழந்தேன் மன்மதா
இன்னும் உலகம் உள்ளதா வாழ்க்கை வாராதா…ஆ….
ஆண் : இது மார்கழி வேளை இங்கு மன்மத லீலை
பெண் : ஒரு பார்வை பார்த்தால் வேர்வை ஊறுதே ஹோய்
ஆண் : அட மோகம் என்றும் நியாயம் பார்க்காதே ஹா
ஆண் : {இது மார்கழி வேளை
பெண் : இது மார்கழி வேளை
ஆண் : இங்கு மன்மத லீலை
பெண் : இங்கு மன்மத லீலை} (2)