Album: Ambikapathy
Artists: Karthik, Mili Nair
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Ambikapathy
Artists: Karthik, Mili Nair
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Karthik And Mili Nair
Music By : A. R. Rahman
Male : Pennae Unnai Velvadhu
Kaadhal Illai
Ennai Unnil Thorpadhu
Kaadhal Aagum
Ennai Thorpadhal Velgiren
Male : Aamam Pennae Unnai Velvadhu
Kaadhal Illai
Ennai Unnil Thorpadthu
Kaadhal Aagum
Ennai Thorpadhal Velgiren
Female : En Kaadhal
Boomi Thodatha Thaneer
Needhaanae ..ae…
Mazhai Neerai Unnum Paravai
Female : Oh… Iravai Unnum Oli Pola
En Idhayam Muttrum Parugividu
Parakka Seivaai..
Ennai Paravai Seivaai
Male : Paravai Seivaai…
Female : Sitham Sitharathu Thannaalae
Eththanai Kanavugal Unnaalae
Parakka Seivai..
Ennai Paravai Seivaai
Female : Un Tholil Naan
Kan Thoongum Naal Eppo
Parakka Seivaai..
Ennai Paravai Seivaai
Parakka Seivaai..
Ennai Paravai Seivaai….aaa…
Male : Pennae Unnai Velvadhu
Kaadhal Illai
Ennai Unnil Thorpadhu
Kaadhal Aagum
Ennai Thorpadhal Velgiren
Male : Aamam Pennae Unnai Velvadhu
Kaadhal Illai
Ennai Unnil Thorpadhu
Kaadhal Aagum
Ennai Thorpadhal Velgiren
Female : Yaarum Sonnaal Nillatha Katru
Adhu Pol Thaan En Kaadhal
Nazhuvum Manathu
Yaar Sollai Kekkum
Thadaiyanai Podathae
Female : Pun Padamal Kaayam Seidhu
Kathi Veesum Kangal
Kaayangal Kaadhal Nyayam
Uyir Thozha Nil
Male : Oor Vaarthai Sol…
Male : Pennae Unnai Velvadhu
Kaadhal Illai
Ennai Unnil Thorpadhu
Kaadhal Aagum
Ennai Thorpadhal Velgiren
பாடகி : மிலி நாயர்
பாடகர் : கார்த்திக்
இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்
ஆண் : பெண்ணே
உன்னை வெல்வது
காதல் இல்லை என்னை
உன்னில் தோற்பது
காதல் ஆகும் என்னை
தோற்பதால் வெல்கிறேன்
ஆண் : ஆமாம் பெண்ணே
உன்னை வெல்வது
காதல் இல்லை என்னை
உன்னில் தோற்பது
காதல் ஆகும் என்னை
தோற்பதால் வெல்கிறேன்
பெண் : என் காதல்
பூமி தொடாத தண்ணீர்
நீ தானே.. மழை நீரை
உண்ணும் பறவை
பெண் : ஓ… இரவை
உண்ணும் ஒளி போல
என் இதயம் முற்றும்
பருகிவிடு பறக்க செய்வாய்
என்னை பறவை செய்வாய்
ஆண் : பறவை செய்வாய்
பெண் : சித்தம் சிதறுது
தன்னாலே எத்தனை
கனவுகள் உன்னாலே
பறக்க செய்வாய்…
என்னை பறவை செய்வாய்
பெண் : உன் தோளில்
நான் கண் தூங்கும்
நாள் எப்போ பறக்க
செய்வாய் என்னை
பறவை செய்வாய்
பறக்க செய்வாய்
என்னை பறவை
செய்வாய் ஆ
ஆண் : பெண்ணே
உன்னை வெல்வது
காதல் இல்லை என்னை
உன்னில் தோற்பது
காதல் ஆகும் என்னை
தோற்பதால் வெல்கிறேன்
ஆண் : ஆமாம் பெண்ணே
உன்னை வெல்வது
காதல் இல்லை என்னை
உன்னில் தோற்பது
காதல் ஆகும் என்னை
தோற்பதால் வெல்கிறேன்
பெண் : யாரும் சொன்னால்
நில்லாத காற்று அது போல்
தான் என் காதல் நழுவும்
மனது யாா் சொல்லை கேக்கும்
தடையணை போடாதே
பெண் : புன் படாமல்
காயம் செய்து கத்தி
வீசும் கண்கள் காயங்கள்
காதல் நியாயம் உயிர்
தோழா நில்
ஆண் : ஓர் வார்த்தை
சொல்
ஆண் : பெண்ணே
உன்னை வெல்வது
காதல் இல்லை என்னை
உன்னில் தோற்பது
காதல் ஆகும் என்னை
தோற்பதால் வெல்கிறேன்