
Album: Enakkaga Kaathiru
Artists: Deepan Chakravarthy, S. P. Sailaja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Enakkaga Kaathiru
Artists: Deepan Chakravarthy, S. P. Sailaja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Deepan Chakravarthy And S. P. Sailaja
Music By : Ilayaraja
Female : Pani Mazhai Vizhum Paruva Kulir Ezhum
Pani Mazhai Vizhum Paruva Kulir Ezhum
Silendra Kaattraada Saerntha Manamthaan Aada
Kanavugalin Oorkolamo…
Female : Pani Mazhai Vizhum Paruva Kulir Ezhum
Male : Maaraatha Kadhalukku
Thoothu Selluthae Poo Megamae
Poovaana Kadhalikku Saedhi Solluthae
En Mogamae…
Female : Vaa Vaa Anbe Thaa Thaa Enbaen
Neerodai Pol Odum
Nenjodu Kadhal Raagam
Kadhil Ketkum Kalyaana Thaalam
Male : Pani Mazhai Vizhum Paruva Kulir Ezhum
Female : Neengaamal Vaazhugindra Kaalam Ennuthae
En Ullamae
Nenjodu Serugindra Aasai Kondathae
Penn Ullamae
Male : Vaa Vaa Indru Nee Thaa Thaa Ondru
Engengum Deva Gaanam
Ennullil Kaanum Monam
Vaazhum Kaalam Unnodu Saerum
Female : Pani Mazhai Vizhum Paruva Kulir Ezhum
Male : Silendra Kaattraada Saerntha Manamthaan Aada
Kanavugalin Oorkolamo…
Female : Mmm….mm…mmmm….
பாடகர்கள் : தீபன் சக்கரவர்த்தி மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : பனி மழை விழும் பருவக் குளிர் எழும்
பனி மழை விழும் பருவக் குளிர் எழும்
சில்லென்ற காற்றாட சேர்ந்த மனம்தான் ஆட
கனவுகளின் ஊர்கோலமோ
பெண் : பனி மழை விழும் பருவக் குளிர் எழும்
ஆண் : மாறாத காதலுக்கு
தூது செல்லுதே பூ மேகமே
பூவான காதலிக்கு சேதி சொல்லுதே
என் மோகமே
பெண் : வா வா அன்பே தா தா என்பேன்
நீரோடைப் போல் ஓடும்
நெஞ்சோடு காதல் இராகம்
காதில் கேட்கும் கல்யாண தாளம்
ஆண் : பனி மழை விழும் பருவக் குளிர் எழும்
பெண் : நீங்காமல் வாழுகின்ற காலம் எண்ணுதே
என் உள்ளமே
நெஞ்சோடு சேருகின்ற ஆசைக் கொண்டதே
பெண் உள்ளமே
ஆண் : வா வா இன்று நீ தா தா ஒன்று
எங்கெங்கும் தேவ கானம்
என்னுள்ளில் காணும் மோனம்
வாழும் காலம் உன்னோடு சேரும்
பெண் : பனி மழை விழும் பருவக் குளிர் எழும்
ஆண் : சில்லென்ற காற்றாட சேர்ந்த மனம்தான் ஆட
கனவுகளின் ஊர்கோலமோ
பெண் : ம்ம்ம்…..ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்……