
Album: Enakkaga Kaathiru
Artists: Ilayaraja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Enakkaga Kaathiru
Artists: Ilayaraja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Ilayaraja
Music By : Ilayaraja
Male : Oo….maya….oo….maya….
Male : Ooty Malai Kaattilae
Pottu Vaiththa Road-tilae
Enthan Kadhal Kottum Melam
Kottum Kaalam Intha Kaalam
Male : Ooty Malai Kaattilae
Pottu Vaiththa Road-tilae
Male : Maalaiyittaen Thuninthu
Antha Paavai Manam Therinthu
Male : Oo….maya….oo….maya….
Male : Maalaiyittaen Thuninthu
Antha Paavai Manam Therinthu
Male : Oo….maya….oo….maya….
Male : En Ullam Alai Paayuthae
Yaedhedho Athu Theduthae
Adhil Nidham Sugam Thodarnthaaduthe
Male : Ooty Malai Kaattilae
Pottu Vaiththa Road-tilae
Male : Devi Manam Enathu
Adhil Thedum Sugam Pudhithu
Male : Oo….maya….oo….maya….
Male : Devi Manam Enathu
Adhil Thedum Sugam Pudhithu
Male : Oo….maya….oo….maya….
Male : Vaanodum Varum Oorvalam
Naan Pogum Thirunaal Varum
Angae Enthan Anbe Nee Vendum
Male : Ooty Malai Kaattilae
Pottu Vaiththa Road-tilae
Enthan Kadhal Kottum Melam
Kottum Kaalam Intha Kaalam
Male : Ooty Malai Kaattilae
Pottu Vaiththa Road-tilae
Lala Lala Laal Lala Laa
பாடகர் : இளையராஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஓ…..மாயா…….ஓ……மாயா…….
ஆண் : ஊட்டி மலைக் காட்டிலே
போட்டு வைத்த ரோட்டிலே
எந்தன் காதல் கொட்டும் மேளம்
கொட்டும் காலம் இந்த காலம்
ஆண் : ஊட்டி மலைக் காட்டிலே
போட்டு வைத்த ரோட்டிலே
ஆண் : மாலையிட்டேன் துணிந்து
அந்த பாவை மனம் தெரிந்து
ஆண் : ஓ….மாயா……ஓ…மாயா…ஓ…ஓ…
ஆண் : மாலையிட்டேன் துணிந்து
அந்த பாவை மனம் தெரிந்து
ஆண் : ஓ…..மாயா…….ஓ……மாயா…….
ஆண் : என் உள்ளம் அலை பாயுதே
ஏதேதோ அது தேடுதே
அதில் நிதம் சுகம் தொடர்ந்தாடுதே
ஆண் : ஊட்டி மலைக் காட்டிலே
போட்டு வைத்த ரோட்டிலே
ஆண் : தேவி மனம் எனது
அதில் தேடும் சுகம் புதிது
ஆண் : ஓ….மாயா……ஓ…மாயா…ஓ…ஓ…
ஆண் : தேவி மனம் எனது
அதில் தேடும் சுகம் புதிது
ஆண் : ஓ….மாயா……ஓ…மாயா…
ஆண் : வானோடும் வரும் ஊர்வலம்
நான் போகும் திருநாள் வரும்
அங்கே எந்தன் அன்பே நீ வேண்டுமே
ஆண் : ஊட்டி மலைக் காட்டிலே
போட்டு வைத்த ரோட்டிலே
எந்தன் காதல் கொட்டும் மேளம்
கொட்டும் காலம் இந்த காலம்
ஆண் : ஊட்டி மலைக் காட்டிலே
போட்டு வைத்த ரோட்டிலே
லல லல லால் லல லா