
Album: Enakkaga Kaathiru
Artists: Deepan Chakravarthy, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Enakkaga Kaathiru
Artists: Deepan Chakravarthy, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Deepan Chakravarthy And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Oo Nenjamae Idhu Un Raagamae….
Oo Nenjamae Idhu Un Raagamae….
Kodai Kaatril Koodum Koottil
Kondaadidum Inbam Kandu Aadum Paadum
Female : Oo Nenjamae Idhu Un Raagamae….
Male : Oo Nenjamae Idhu Un Raagamae….
Oo Nenjamae Idhu Un Raagamae….
Kodai Kaatril Koodum Koottil
Kondaadidum Inbam Kandu Aadum Paadum
Male : Oo Nenjamae Idhu Un Raagamae….
Male : Ennangalin Vannangalil Un Thottramae
En Nenjilum Naan Kaangindren Or Mattramae
Ennangalin Vannangalil Un Thottramae
En Nenjilum Naan Kaangindren Or Mattramae
Female : Yaarodu Yaarai Kai Saerpathendru
Yaar Solla Koodum Nammodu Indru
Saera Vendum Ondru Saernth Vaazha Vendum
Male : Oo Nenjamae Idhu Un Raagamae….
Female : Engengilum Inbangalin Aalinganam
En Ullamum Unnoduthaan Saerum Thinam
Engengilum Inbangalin Aalinganam
En Ullamum Unnoduthaan Saerum Thinam
Male : En Aasai Aadum Unnodu Pinni
En Thevai Yaaum Nee Thantha Pinnum
Yaengi Vaadum Intha Neram Thaanga Vendum…mm…
Female : Oo Nenjamae Idhu Un Raagamae….
Male : Laal Laala Laa Laal Laala Laa
Female : Kodai Kaatril Koodum Koottil
Kondaadidum Inbam Kandu Aadum Paadum
Male : Oo Nenjamae Idhu Un Raagamae….
Female : Laal Laala Laa Laal Laala Laa
பாடகர்கள் : தீபன் சக்கரவர்த்தி மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஒ நெஞ்சமே இது உன் ராகமே…
ஒ நெஞ்சமே இது உன் ராகமே….
கோடை காற்றில் கூடும் கூட்டில்
கொண்டாடிடும் இன்பம் கண்டு ஆடும் பாடும்
பெண் : ஒ நெஞ்சமே இது உன் ராகமே….
ஆண் : ஒ நெஞ்சமே இது உன் ராகமே…
ஒ நெஞ்சமே இது உன் ராகமே….
கோடை காற்றில் கூடும் கூட்டில்
கொண்டாடிடும் இன்பம் கண்டு ஆடும் பாடும்
ஆண் : ஒ நெஞ்சமே இது உன் ராகமே…
ஆண் : எண்ணங்களின் வண்ணங்களில்
உன் தோற்றமே
என் நெஞ்சிலும் நான் காண்கிறேன்
ஓர் மாற்றமே
ஆண் : எண்ணங்களின் வண்ணங்களில்
உன் தோற்றமே
என் நெஞ்சிலும் நான் காண்கிறேன்
ஓர் மாற்றமே
பெண் : யாரோடு யாரை கை சேர்ப்பதென்று
யார் சொல்ல கூடும் நம்மோடு இன்று
சேர வேண்டும் ஒன்று சேர்ந்து வாழவேண்டும்
ஆண் : ஒ நெஞ்சமே இது உன் ராகமே….
பெண் : எங்கெங்கிலும் இன்பங்களின் ஆலிங்கணம்
என் உள்ளமும் உன்னோடுதான் சேரும் தினம்
எங்கெங்கிலும் இன்பங்களின் ஆலிங்கணம்
என் உள்ளமும் உன்னோடுதான் சேரும் தினம்
ஆண் : என் ஆசை ஆடும் உன்னோடு பின்னி
என் தேவை யாவும் நீ தந்த பின்னும்
ஏங்கி வாடும் இந்த நேரம் தாங்க வேண்டும்…ம்ம்…..
பெண் : ஒ நெஞ்சமே இது உன் ராகமே……
ஆண் : லால் லால லா லல லால் லால லா
பெண் : கோடை காற்றில் கூடும் கூட்டில்
கொண்டாடிடும் இன்பம் கண்டு ஆடும் பாடும்
ஆண் : ஒ நெஞ்சமே இது உன் ராகமே….
பெண் : லால் லால லா லல லால் லால லா