Pandhal Irundhaal Kodi Padarum Song Lyrics - Bandha Pasam

Pandhal Irundhaal Kodi Padarum Song Poster

Album: Bandha Pasam

Artists: T. M. Soundararajan, S. Janaki

Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy

Lyricist: Ki. Rajagopal

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Pandhal Irundhaal Kodi Padarum Song Lyrics - English & Tamil


Pandhal Irundhaal Kodi Padarum Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And S. Janaki


Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy


Female : Pandhal Irundhaal Kodi Padarum
Paalam Amaindhaal Vazhi Thodarum
Pandhal Irundhaal Kodi Padarum
Paalam Amaindhaal Vazhi Thodarum
Kaigal Saerndhaal Oli Pirakkum
Idhazhgal Saerndhaal Mozhi Pirakkum


Female : Pandhal Irundhaal Kodi Padarum
Paalam Amaindhaal Vazhi Thodarum


Male : Nenjinil Aasai Niraindhirukkum
Nilamaiyum Adhanai Maraithirukkum
Nenjinil Aasai Niraindhirukkum
Nilamaiyum Adhanai Maraithirukkum
Kaalam Vandhaal Kaai Pazhukkum
Kaathirundhaal Kani Kidaikkum


Female : Pandhal Irundhaal Kodi Padarum
Paalam Amaindhaal Vazhi Thodarum


Female : Kadal Naduvae Neer Thee Pidikkum
Iru Kangalum Imaiyidam Edhai Kaetkkum
Kanniyin Ullam Yaen Mayangum
Aval Kannam Irandum Yaen Sivakkum


Male : Kaadhal Neruppil Kulithirukkum
Anbu Kannirandum Adhil Padhindhirukkum
Komala Maambazha Kannathilae
Idhazh Kungumathai Alli Iraithirukkum
Kungumathai Alli Iraithirukkum


Female : Pandhal Irundhaal Kodi Padarum
Paalam Amaindhaal Vazhi Thodarum


Female : Idai Thazhuvum Kaigal Maalaigalo
Ungal Idhayangalum Vanna Malaranaiyo
Madai Thirakkum Angu Aasaigalo
Sindhum Vaarthai Ellaam Angu Paavaigalo


Male : Kan Irandum Oli Vilakkugalo
Iru Kani Idhazh Rathina Kadhavugalo
Kannangalum Thanga Paalangalo
En Kaadhalukkae Thandha Parisugalo
Kaadhalukkae Thandha Parisugalo


Female : Pandhal Irundhaal Kodi Padarum
Paalam Amaindhaal Vazhi Thodarum


Both : Kaigal Saerndhaal Oli Pirakkum
Idhazhgal Saerndhaal Mozhi Pirakkum
Aahahaa Haahaa Aahahahaa…
Aahahaa Haahaa Aahahahaa…



Pandhal Irundhaal Kodi Padarum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : பந்தல் இருந்தால் கொடி படரும்
பாலம் அமைந்தால் வழி தொடரும்
பந்தல் இருந்தால் கொடி படரும்
பாலம் அமைந்தால் வழி தொடரும்
கைகள் சேர்ந்தால் ஒலி பிறக்கும்
இதழ்கள் சேர்ந்தால் மொழி பிறக்கும்

பெண் : பந்தல் இருந்தால் கொடி படரும்
பாலம் அமைந்தால் வழி தொடரும்

ஆண் : நெஞ்சினில் ஆசை நிறைந்திருக்கும்
நிலமையும் அதனை மறைத்திருக்கும்
நெஞ்சினில் ஆசை நிறைந்திருக்கும்
நிலமையும் அதனை மறைத்திருக்கும்
காலம் வந்தால் காய் பழுக்கும்
காத்திருந்தால் கனி கிடைக்கும்

பெண் : பந்தல் இருந்தால் கொடி படரும்
பாலம் அமைந்தால் வழி தொடரும்

பெண் : கடல் நடுவே நீர் தீ பிடிக்கும்
இரு கண்களும் இமையிடம் எதை கேட்கும்
கன்னியின் உள்ளம் ஏன் மயங்கும்
அவள் கன்னம் இரண்டும் ஏன் சிவக்கும்

ஆண் : காதல் நெருப்பில் குளித்திருக்கும்
அன்பு கண்ணிரண்டும் அதில் பதிந்திருக்கும்
கோமள மாம்பழ கன்னத்திலே
இதழ் குங்குமத்தை அள்ளி இரைத்திருக்கும்
குங்குமத்தை அள்ளி இரைத்திருக்கும்

பெண் : பந்தல் இருந்தால் கொடி படரும்
பாலம் அமைந்தால் வழி தொடரும்

பெண் : இடை தழுவும் கைகள் மாலைகளோ
உங்கள் இதயங்களும் வண்ண மலரணையோ
மடை திறக்கும் அங்கு ஆசைகளோ
சிந்தும் வார்த்தை எல்லாம் அங்கு பாவைகளோ

ஆண் : கண் இரண்டும் ஒளி விளக்குகளோ
இரு கனி இதழ் ரத்தின கதவுகளோ
கன்னங்களும் தங்க பாளங்களோ
என் காதலுக்கே தந்த பரிசுகளோ
காதலுக்கே தந்த பரிசுகளோ….

பெண் : பந்தல் இருந்தால் கொடி படரும்
பாலம் அமைந்தால் வழி தொடரும்

இருவர் : கைகள் சேர்ந்தால் ஒலி பிறக்கும்
இதழ்கள் சேர்ந்தால் மொழி பிறக்கும்
ஆஹஹா ஹாஹா ஆஹஹஹா…
ஆஹஹா ஹாஹா ஆஹஹஹா…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Eppo Vechikalam lyrics
  • Eppo Vechikalam Bandha Pasam Tamil song lyrics
  • Eppo Vechikalam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Eppo Vechikalam
  • Eppo Vechikalam full lyrics
  • Eppo Vechikalam meaning
  • Eppo Vechikalam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...