Idhazh Mottu Virindhida Song Lyrics - Bandha Pasam

Idhazh Mottu Virindhida Song Poster

Album: Bandha Pasam

Artists: P. Susheela, P. B. Sreenivas

Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy

Lyricist: Mayavanathan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Idhazh Mottu Virindhida Song Lyrics - English & Tamil


Idhazh Mottu Virindhida Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And P. B. Sreenivas


Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy


Male : Haa…haaa…aa…haaa Haa Aaa
Hoo Oo Oo Hoo Oo Oo


Male : Idhazh Mottu Virindhida
Muthu Vilaindhidum
Sithira Pen Paavai
Kan Pattu Maraindhennai
Vittu Parandhidum
Kaaranam Thaan Yaadho
Ingu Kobamum Varalaamo
Mugam Kunguma Niramaamo


Female : Enai Kandadhum
Vandhu Kuzhaindhida Nindravar
Kavinjanin Uravaamo
Sonna Sollai Marandhavar
Ennai Marandhavar
Yaarena Theriyaadho
Vara Thaamadham Edhanaalo
Adhu Kaadhalin Gunamaamo


Male : Ilam Thendralil Manamaavaal
Alli Kondadhum Saeyaavaal
Naan Vandhadhum Paniyaavaal
Yaen Indraval Pagaiyaanaal


Female : Kodi Kandadhum Kilaiyaavaar
Isai Vandhadhum Mozhiyaavaar
Malar Kandadhum Vandaavaar
Kani Kandadhum Kiliyaavaar


Male : Ila Malarukku Kobamum Varumo


Female : Varum Vandukku Idhu Theriyaadho


Male : Andha Vaanukkum Nilavukkum Pagaiyo


Female : Adhai Kandadhu Yaar Enna Kadhaiyo


Male : Idhazh Mottu Virindhida
Muthu Vilaindhidum
Sithira Pen Paavai


Female : Enai Kandadhum
Vandhu Kuzhaindhida Nindravar
Kavinjanin Uravaamo


Male : Ingu Kobamum Varalaamo
Female : Vara Thaamadham Edhanaalo


Male : Andha Valluvan Kural Polae
Aval Vagaikkoru Suvaiyaavaal
Karum Kallinil Manamaamo
Ennai Kandadhum Ilagaadho


Female : Avar Kangalum Siraiyaamo
Adhil Kanniyar Iraiyaamo
Izhai Kallilum Eduppaaro
Adhai Pinniyum Mudippaaro


Male : Anbu Thazhaikkira Idam Enna Manamo


Female : Vidhai Thelikkira Idam Enna Vizhiyo


Male : Nenjil Ninaithadhum Inippadhu Edhuvo


Female : Konjam Nerungida Nerungida Thunivo


Both : Idhazh Mottu Virindhida
Muthu Vilaindhidum
Muthamizh Payiraagum
Manam Othu Nadandhorumitha
Ulam Thanil Vaithadhu Neriyaagum


Male : Ilam Kaaviyam Arangaerum


Female : Thendral Kaattrinil Suram Paadum


Both : Aaha Haahaa Oho Hoho
Aaha Haahaa Ohoho…aaahaaa



Idhazh Mottu Virindhida Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் பி. பி. ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

ஆண் : ஹா…..ஹா….ஆ…..ஹா….ஹா…..ஆஅ…..
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ

ஆண் : இதழ் மொட்டு விரிந்திட
முத்து விளைந்திடும்
சித்திரப் பெண் பாவை
கண் பட்டு மறைந்தென்னை
விட்டு பறந்திடும்
காரணம்தான் யாதோ
இங்கு கோபமும் வரலாமோ
முகம் குங்கும நிறமாமோ

பெண் : எனை கண்டதும்
வந்து குழைந்திட நின்றவர்
கவிஞனின் உறவாமோ
சொன்ன சொல்லை மறந்தவர்
என்னை மறந்தவர்
யாரென தெரியாதோ
வர தாமதம் எதனாலோ
அது காதலின் குணமாமோ

ஆண் : இளம் தென்றலில் மணமாவாள்
அள்ளிக் கொண்டதும் சேயாவாள்
நான் வந்ததும் பனியாவாள்
ஏன் இன்றிவள் பகையானாள்

பெண் : கொடி கண்டதும் கிளையாவார்
இசை வந்ததும் மொழியாவார்
மலர் கண்டதும் வண்டாவார்
கனி கண்டதும் கிளியாவார்

ஆண் : இள மலருக்கு கோபமும் வருமோ

பெண் : வரும் வண்டுக்கு இது தெரியாதோ

ஆண் : அந்த வானுக்கும் நிலவுக்கும் பகையோ

பெண் : அதைக் கண்டது யார் என்ன கதையோ

ஆண் : இதழ் மொட்டு விரிந்திட
முத்து விளைந்திடும்
சித்திரப் பெண் பாவை

பெண் : எனை கண்டதும்
வந்து குழைந்திட நின்றவர்
கவிஞனின் உறவாமோ

ஆண் : இங்கு கோபமும் வரலாமோ
பெண் : வர தாமதம் எதனாலோ

ஆண் : அந்த வள்ளுவன் குறள் போலே
அவள் வகைக்கொரு சுவையாவாள்
கரும் கல்லினில் மணமாமோ
என்னை கண்டதும் இளகாதோ

பெண் : அவர் கண்களும் சிறையாமோ
அதில் கன்னியர் இரையாமோ
இழை கல்லிலும் எடுப்பாரோ
அதை பின்னியும் முடிப்பாரோ

ஆண் : அன்பு தழைக்கிற இடம் என்ன மனமோ

பெண் : விதை தெளிக்கிற இடம் என்ன விழியோ

ஆண் : நெஞ்சில் நினைத்ததும் இனிப்பது எதுவோ

பெண் : கொஞ்சம் நெருங்கிட நெருங்கிட துணிவோ

இருவர் : இதழ் மொட்டு விரிந்திட
முத்து விளைந்திடும்
முத்தமிழ் பயிராகும்
மனம் ஒத்து நடந்தோறுமித
உள்ளம் தனில் வைத்தது நெறியாகும்

ஆண் : இளம் காவியம் அரங்கேறும்

பெண் : தென்றல் காற்றினில் சுரம் பாடும்

இருவர் : ஆஹ ஹாஹா ஒஹொ ஹோஹோ
ஆஹ ஹாஹா ஒஹொஹோ…..ஆஹா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Eppo Vechikalam lyrics
  • Eppo Vechikalam Bandha Pasam Tamil song lyrics
  • Eppo Vechikalam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Eppo Vechikalam
  • Eppo Vechikalam full lyrics
  • Eppo Vechikalam meaning
  • Eppo Vechikalam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...