Kavalaigal Kidaikattum Song Lyrics - Bandha Pasam

Kavalaigal Kidaikattum Song Poster

Album: Bandha Pasam

Artists: T. M. Soundararajan, P. B. Sreenivas

Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy

Lyricist: Mayavanathan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kavalaigal Kidaikattum Song Lyrics - English & Tamil


Kavalaigal Kidaikattum Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. B. Sreenivas


Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy


Male : Kavalaigal Kidakkattum
Marandhu Vidu
Kaariyam Naadakkattum
Thunindhu Vidu
Eduthavar Yaaro Maraithavar Yaaro
Irukkudhu Needhi Sirithu Vidu


Male : Kavalaigal Kidakkattum
Marandhu Vidu
Kaariyam Naadakkattum
Thunindhu Vidu
Eduthavar Yaaro Maraithavar Yaaro
Irukkudhu Needhi Sirithu Vidu


Male : Needhiyum Neruppum Ondrenbaar
Nerungidum Podhae Sudum Enbaar
Needhiyum Neruppum Ondrenbaar
Nerungidum Podhae Sudum Enbaar
Yaaraiyum Edhuvum Sudavillai
Ennaiyum Pazhiyo Vidavillai


Male : Suttadhum Thangathin Niram Pomo
Thottadhum Malargalin Manam Pomo
Kattravan Kalangudhal Azhagaamo
Sattamum Karpanai Kadhaiyaamo


Male : Kavalaigal Kidakkattum
Marandhu Vidu
Kaariyam Naadakkattum
Thunindhu Vidu
Eduthavar Yaaro Maraithavar Yaaro
Irukkudhu Needhi Sirithu Vidu


Male : Naavukkum Manadhukkum Ulla Vazhi
Naangu Viral Kadai Dhoora Vazhi
Naavukkum Manadhukkum Ulla Vazhi
Naangu Viral Kadai Dhoora Vazhi
Sollukkum Seyalukkum Kaadha Vazhi
Suttramum Sugamum Vaeru Vazhi


Male : Vandhadhil Ellaam Porulundu
Varuvadhil Vettriyum Namakkundu
Nichaiyam Iravukku Pagalundu
Needhiyin Kangalil Oliyundu


Male : Kavalaigal Kidakkattum
Marandhu Vidu
Kaariyam Naadakkattum
Thunindhu Vidu
Eduthavar Yaaro Maraithavar Yaaro
Irukkudhu Needhi Sirithu Vidu


Male : Annalil Aayiram Paerundu
Aayinum Un Pol Yaarundu
Pazhigalil Aayiram Vagaiyundu
Paarppom Idharkkor Mudivundu
Pazhigalil Aayiram Vagaiyundu
Paarppom Idharkkor Mudivundu


Both : Vandhadhil Ellaam Porulundu
Varuvadhil Vettriyum Namakkundu
Nichaiyam Iravukku Pagalundu
Needhiyin Kangalil Oliyundu



Kavalaigal Kidaikattum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

ஆண் : கவலைகள் கிடக்கட்டும்
மறந்துவிடு
காரியம் நடக்கட்டும்
துணிந்துவிடு
எடுத்தவர் யாரோ மறைத்தவர் யாரோ
இருக்குது நீதி சிரித்துவிடு

ஆண் : கவலைகள் கிடக்கட்டும்
மறந்துவிடு
காரியம் நடக்கட்டும்
துணிந்துவிடு
எடுத்தவர் யாரோ மறைத்தவர் யாரோ
இருக்குது நீதி சிரித்துவிடு

ஆண் : நீதியும் நெருப்பும் ஒன்றென்பார்
நெருங்கிடும் போதே சுடும் என்பார்
நீதியும் நெருப்பும் ஒன்றென்பார்
நெருங்கிடும் போதே சுடும் என்பார்
யாரையும் எதுவும் சுடவில்லை
என்னையும் பழியோ விடவில்லை

ஆண் : சுட்டதும் தங்கத்தின் நிறம் போமோ
தொட்டதும் மலர்களின் மணம் போமோ
கற்றவன் கலங்குதல் அழகாமோ
சட்டமும் கற்பனைக் கதையாமோ

ஆண் : கவலைகள் கிடக்கட்டும்
மறந்துவிடு
காரியம் நடக்கட்டும்
துணிந்துவிடு
எடுத்தவர் யாரோ மறைத்தவர் யாரோ
இருக்குது நீதி சிரித்துவிடு

ஆண் : நாவுக்கும் மனதுக்கும் உள்ள வழி
நான்கு விரல்கடை தூர வழி
நாவுக்கும் மனதுக்கும் உள்ள வழி
நான்கு விரல்கடை தூர வழி
சொல்லுக்கும் செயலுக்கும் காத வழி
சுற்றமும் சுகமும் வேறு வழி

ஆண் : வந்ததில் எல்லாம் பொருளுண்டு
வருவதில் வெற்றியும் நமக்குண்டு
நிச்சயம் இரவுக்கு பகலுண்டு
நீதியின் கண்களில் ஒளியுண்டு

ஆண் : கவலைகள் கிடக்கட்டும்
மறந்துவிடு
காரியம் நடக்கட்டும்
துணிந்துவிடு
எடுத்தவர் யாரோ மறைத்தவர் யாரோ
இருக்குது நீதி சிரித்துவிடு

ஆண் : அண்ணனில் ஆயிரம் பேருண்டு
ஆயினும் உன் போல் யாருண்டு
பழிகளில் ஆயிரம் வகையுண்டு
பார்ப்போம் இதற்க்கோர் முடிவுண்டு
பழிகளில் ஆயிரம் வகையுண்டு
பார்ப்போம் இதற்க்கோர் முடிவுண்டு

இருவர் : வந்ததில் எல்லாம் பொருளுண்டு
வருவதில் வெற்றியும் நமக்குண்டு
நிச்சயம் இரவுக்கு பகலுண்டு
நீதியின் கண்களில் ஒளியுண்டு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Eppo Vechikalam lyrics
  • Eppo Vechikalam Bandha Pasam Tamil song lyrics
  • Eppo Vechikalam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Eppo Vechikalam
  • Eppo Vechikalam full lyrics
  • Eppo Vechikalam meaning
  • Eppo Vechikalam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...