
Album: Makkal En Pakkam
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Chandrabose
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Makkal En Pakkam
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Chandrabose
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Chandrabose
Female : Cha Cha Cha Cha Cha Gum Gum Cha Cha
Male : Cha Cha Cha Cha Cha Gum Gum Cha Cha
Female : Panjaangam Yaenga
Ada Paai Poda Vaanga
Panjaangam Yaenga
Ada Paai Poda Vaanga
Male : Kolali Ittu Alli Kolla
Kotti Kedakudhu Mulla…aa…
Female : Munna Pinna Ithu Illa
Mutham Kodukanum Mella
Male : Solli Kodukattuma
Alli Anaikattumaa
Female : Hoo Ooo Vetkam Enna Viduma
Nee Enna Vittu Vidu
Male : Aaa….sandharpangal Varuma
Nee Konjam Vittu Kodu
Female : Panjaangam Yaenga
Ada Paai Poda Vaanga
Male : Haa….aa….aa…aa…
Male : Haa…aa…kadhukulla Vaada Kaathu
Katti Pudi Enna Serthu
Female : Kenda Meena Paarthu Paarthu
Kokku Nadathuthu Oru Koothu
Male : Kothi Edukattumaa
Kolali Adikattuma
Female : Un…avasaram Paathu
En Sela Valukkudhu
Male : Haan Vazhukkiya Saela
Enn Kanna Izhukkudhu
Female : Panjaangam Yaenga
Ada Paai Poda Vaanga
Whistling : ……………………..
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
பெண் : ச ச ச ச கும் கும் கும் ச ச
ஆண் : ச ச ச ச கும் கும் கும் ச ச
பெண் : பஞ்சாங்கம் ஏங்க
அட பாய் போட வாங்க
பஞ்சாங்கம் ஏங்க
அட பாய் போட வாங்க
ஆண் : கொள்ளை இட்டு அள்ளி கொள்ள
கொட்டி கெடக்குது முல்லை……ஆஅ…..
பெண் : முன்ன பின்ன இது இல்ல
முத்தம் கொடுக்கணும் மெல்ல
ஆண் : சொல்லி கொடுக்கட்டுமா….
அள்ளி அணைக்கட்டுமா…..
பெண் : ஹோ ஓஒ வெட்கம் என்ன விடுமா
நீ என்ன விட்டு விடு
ஆண் : ஆஅ…..சந்தர்பங்கள் வருமா
நீ கொஞ்சம் விட்டு கொடு
பெண் : பஞ்சாங்கம் ஏங்க
அட பாய் போட வாங்க
ஆண் : ஹா…..ஆ….ஆ…..ஆ….ஆ….
ஆண் : ஹா….ஆ…..காதுக்குள்ள வாட காத்து
கட்டி புடி என்ன சேர்த்து
பெண் : கெண்ட மீன பார்த்து பார்த்து
கொக்கு நடத்துது கூத்து
ஆண் : கொத்தி எடுக்கட்டுமா
கொள்ளை அடிக்கட்டுமா
பெண் : உன்……அவசரம் பாத்து
என் சேல வழுக்குது
ஆண் : ஹேஹே வழுக்கிய சேல
என் கண்ண இழுக்குது
பெண் : பஞ்சாங்கம் ஏங்க
அட பாய் போட வாங்க
விசில் : ……………………………….