Album: Makkal En Pakkam
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Chandrabose
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Makkal En Pakkam
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Chandrabose
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Chandrabose
Male : Aandavana Paakanum
Avanukkum Oothanum
Appa Naan Kelvi Kekkanum Sarvesaa
Thalaiezhuthendha Mozhiyada Oooo..
Thappi Chella Enna Vazhiyada..
Male : Aandavana Paakanum
Avanukkum Oothanum
Appa Naan Kelvi Kekkanum Sarvesaa
Thalaiezhuthendha Mozhiyada Oooo..
Thappi Chella Enna Vazhiyada..
Male : Naavukku Adimadhaan Aaru Vayasula
Poovukku Adima Padhinaaru Vayasula
Novukku Adimadhaan Padhi Vayasula
Saavukku Adima Ada Nooru Vayasula..
Male : Adimaigala Porandhuvittom
Adha Mattum Naam Marandhuvittom
Andha Paasam Anbu Kooda
Siraivaasam Dhaanada..
Male : Aandavana Paakanum
Avanukkum Oothanum
Appa Naan Kelvi Kekkanum Sarvesaa
Thalaiezhuthendha Mozhiyada Ah Haa Oooo..
Thappi Chella Enna Vazhiyada..
Male : Kaadhalikka Enakku Oru Yogamillayae
Aandavanae Onakkum Anudhabamillayae
Raajiyamum Irukku Adhil Raani Illayae
Kaasu Panam Irukku Oru Kaadhalillayae
Male : Solla Enakku Vazhi Illayae
Solli Mudikka Mozhi Illayae
Azhudhaalum Thozhudhaalum
Dheivam Paarkkavillayae….
Male : Aandavana Paakanum
Avanukkum Oothanum
Appa Naan Kelvi Kekkanum Sarvesaa
Thalaiezhuthendha Mozhiyada Dei Hahahah..
Thappi Chella Enna Vazhiyada..
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
ஆண் : ஆண்டவனப் பாக்கணும்
அவனுக்கும் ஊத்தணும்
அப்போ நான் கேள்வி கேக்கனும் சர்வேசா
தலைஎழுத்தெந்த மொழியடா ஓ ஓ…..
தப்பி செல்ல என்ன வழியடா….
ஆண் : ஆண்டவனப் பாக்கணும்
அவனுக்கும் ஊத்தணும்
அப்போ நான் கேள்வி கேக்கனும் சர்வேசா
தலைஎழுத்தெந்த மொழியடா ஓ ஓ…..
தப்பி செல்ல என்ன வழியடா….
ஆண் : நாவுக்கு அடிமைதான் ஆறு வயசுல
பூவுக்கு அடிமை பதினாறு வயசுல
நோவுக்கு அடிமைதான் பாதி வயசுல
சாவுக்கு அடிமை அட நூறு வயசுல
ஆண் : அடிமைகளாய் பொறந்துவிட்டோம்
அதை மட்டும்தான் மறந்துவிட்டோம்
அந்த பாசம் அன்பு கூட
சிறைவாசம் தானடா…..
ஆண் : ஆண்டவனப் பாக்கணும்
அவனுக்கும் ஊத்தணும்
அப்போ நான் கேள்வி கேக்கனும் சர்வேசா
தலைஎழுத்தெந்த மொழியடா ஆ ஹா….ஓஓ…
தப்பி செல்ல என்ன வழியடா
ஆண் : காதலிக்க எனக்கு ஒரு யோகமில்லையே
ஆண்டவனே உனக்கும் அனுதாபமில்லையே
ராஜ்ஜியமும் இருக்கு அதில் ராணி இல்லையே
காசு பணம் இருக்கு ஒரு காதல் இல்லையே
ஆண் : சொல்ல எனக்கு வழி இல்லையே
சொல்லி முடிக்க மொழி இல்லையே
அழுதாலும் தொழுதாலும்
தெய்வம் பார்க்கவில்லையே….
ஆண் : ஆண்டவனப் பாக்கணும்
அவனுக்கும் ஊத்தணும்
அப்போ நான் கேள்வி கேக்கனும் சர்வேசா
தலைஎழுத்தெந்த மொழியடா டேய் ஹஹஹா…..
தப்பி செல்ல என்ன வழியடா