Pallaakku Vaanga Ponen Song Lyrics - Panakkara Kudumbam

Pallaakku Vaanga Ponen Song Poster

Album: Panakkara Kudumbam

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Pallaakku Vaanga Ponen Song Lyrics - English & Tamil


Pallaakku Vaanga Ponen Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy


Male : Pallaakku Vaanga Ponen
Oorvalam Poga
Naan Paadhiyilae Thirumbi Vandhen
Thani Maramaaga


Male : Pallaakku Vaanga Ponen
Oorvalam Poga
Naan Paadhiyilae Thirumbi Vandhen
Thani Maramaaga


Male : Malligai Poo Vaangi Vandhen
Pennukku Chooda
Malligai Poo Vaangi Vandhen
Pennukku Chooda
Adhai Man Meedhu Pottu Vittaen
Veiyilil Vaada Veiyilil Vaada


Male : Pallaakku Vaanga Ponen
Oorvalam Poga
Naan Paadhiyilae Thirumbi Vandhen
Thani Maramaaga


Male : Mana Maedai Poda Sonnaen
Mangalam Illai
Manamagalai Kaana Vandhen
Kungumam Illai


Male : Mana Maedai Poda Sonnaen
Mangalam Illai
Manamagalai Kaana Vandhen
Kungumam Illai
Kaadhalukkae Vaazhndhirundhen
Karpanai Illai
Kalyaanam Kolvadhu Mattum
En Vasamillai En Vasamillai


Male : Pallaakku Vaanga Ponen
Oorvalam Poga
Naan Paadhiyilae Thirumbi Vandhen
Thani Maramaaga


Male : Kannaalae Pennai Andru
Kandadhu Paavam
Kanda Udan Kaadhal Nenjil
Kondadhu Paavam


Male : Kannaalae Pennai Andru
Kandadhu Paavam
Kanda Udan Kaadhal Nenjil
Kondadhu Paavam
Konda Pinnae Pirivai Cholli
Vandhadhu Paavam
Verum Koodaaga Boomiyil Innum
Vaazhvadhu Paavam Vaazhvadhu Paavam


Male : Pallaakku Vaanga Ponen
Oorvalam Poga
Naan Paadhiyilae Thirumbi Vandhen
Thani Maramaaga


Male : Pallaakku Vaanga Ponen
Oorvalam Poga
Naan Paadhiyilae Thirumbi Vandhen
Thani Maramaaga



Pallaakku Vaanga Ponen Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

ஆண் : பல்லாக்கு வாங்கப் போனேன்
ஊர்வலம் போக
நான் பாதியிலே திரும்பி வந்தேன்
தனி மரமாக

ஆண் : பல்லாக்கு வாங்கப் போனேன்
ஊர்வலம் போக
நான் பாதியிலே திரும்பி வந்தேன்
தனி மரமாக

ஆண் : மல்லிகைப் பூ வாங்கி வந்தேன்
பெண்ணுக்குச் சூட
மல்லிகைப் பூ வாங்கி வந்தேன்
பெண்ணுக்குச் சூட
அதை மண் மீது போட்டு விட்டேன்
வெய்யிலில் வாட வெய்யிலில் வாட

ஆண் : பல்லாக்கு வாங்கப் போனேன்
ஊர்வலம் போக
நான் பாதியிலே திரும்பி வந்தேன்
தனி மரமாக

ஆண் : மண மேடை போடச் சொன்னேன்
மங்கலம் இல்லை
மணமகளை காண வந்தேன்
குங்குமம் இல்லை

ஆண் : மண மேடை போடச் சொன்னேன்
மங்கலம் இல்லை
மணமகளை காண வந்தேன்
குங்குமம் இல்லை
காதலுக்கே வாழ்ந்திருந்தேன்
கற்பனை இல்லை
கல்யாணம் கொள்வது மட்டும்
என் வசமில்லை என் வசமில்லை

ஆண் : பல்லாக்கு வாங்கப் போனேன்
ஊர்வலம் போக
நான் பாதியிலே திரும்பி வந்தேன்
தனி மரமாக

ஆண் : கண்ணாலே பெண்ணை அன்று
கண்டது பாவம்
கண்ட உடன் காதல் நெஞ்சில்
கொண்டது பாவம்

ஆண் : கண்ணாலே பெண்ணை அன்று
கண்டது பாவம்
கண்ட உடன் காதல் நெஞ்சில்
கொண்டது பாவம்
கொண்ட பின்னே பிரிவைச் சொல்லி
வந்தது பாவம்
வெறும் கூடாக பூமியில் இன்னும்
வாழ்வது பாவம் வாழ்வது பாவம்

ஆண் : பல்லாக்கு வாங்கப் போனேன்
ஊர்வலம் போக
நான் பாதியிலே திரும்பி வந்தேன்
தனி மரமாக

ஆண் : பல்லாக்கு வாங்கப் போனேன்
ஊர்வலம் போக
நான் பாதியிலே திரும்பி வந்தேன்
தனி மரமாக


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ondru Engal Jadhiye lyrics
  • Ondru Engal Jadhiye Panakkara Kudumbam Tamil song lyrics
  • Ondru Engal Jadhiye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ondru Engal Jadhiye
  • Ondru Engal Jadhiye full lyrics
  • Ondru Engal Jadhiye meaning
  • Ondru Engal Jadhiye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...