Ondru Engal Jadhiye Song Lyrics - Panakkara Kudumbam

Ondru Engal Jadhiye Song Poster

Album: Panakkara Kudumbam

Artists: T. M. Soundararajan, L. R. Eswari

Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ondru Engal Jadhiye Song Lyrics - English & Tamil


Ondru Engal Jadhiye Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And L. R. Eswari


Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy


Whistling : …………………………


Both : Aahaa… Aa… Haa…
Aahaa… Aa… Haa…
O… Oo… Hoo…


Both : Ondru Engal Jaadhiyae
Ondru Engal Needhiyae
Ondru Engal Jaadhiyae
Ondru Engal Needhiyae
Uzhaikkum Makkal Yaavarum
Oruvar Pettra Makkalae
Uzhaikkum Makkal Yaavarum
Oruvar Pettra Makkalae


Male : Vellai Manidhan Vaervaiyum
Karuppu Manidhan Kanneerum
Vellai Manidhan Vaervaiyum
Karuppu Manidhan Kanneerum


Female : Uppu Neerin Vadivilae
Ondru Saerum Kadalilae


Both : Uppu Neerin Vadivilae
Ondru Saerum Kadalilae


Both : Ondru Engal Jaadhiyae
Ondru Engal Needhiyae
Uzhaikkum Makkal Yaavarum
Oruvar Pettra Makkalae
Uzhaikkum Makkal Yaavarum
Oruvar Pettra Makkalae


Male : Aadhi Manidhan Kallai Eduthu
Vaettai Aadinaan
Adutha Manidhan Kaattai Azhithu
Naattai Kaattinaan


Female : Mattrum Oruvan Mannil Irangi
Ponnai Thaedinaan


Aadhi Manidhan Kallai Eduthu
Vaettai Aadinaan
Adutha Manidhan Kaattai Azhithu
Naattai Kaattinaan


Both : Mattrum Oruvan Mannil Irangi
Ponnai Thaedinaan


Female : Naetru Manidhan Vaanil Thanadhu
Thaerai Ottinaan


Male : Aahaa…


Female : Indru Manidhan Vennilaavil
Idathai Thaedinaan


Male : Mhum…


Female : Naetru Manidhan Vaanil Thanadhu
Thaerai Ottinaan
Indru Manidhan Vennilaavil
Idathai Thaedinaan


Both : Varum Naalai Manidhan Ezhu Ulagai
Aala Pogiraan
Varum Naalai Manidhan Ezhu Ulagai
Aala Pogiraan


Female : Ondru Engal Jaadhiyae
Ondru Engal Needhiyae


Both : Uzhaikkum Makkal Yaavarum
Oruvar Pettra Makkalae
Uzhaikkum Makkal Yaavarum
Oruvar Pettra Makkalae


Male : Mannaraatchi Kaathu
Nindradhengal Kaigalae


Female : Makkalaatchi Kaana
Seidhadhengal Nenjamae


Male : Engal Aatchi Endrum Vaazhum
Indha Mannilae


Both : Mannaraatchi Kaathu
Nindradhengal Kaigalae
Makkalaatchi Kaana
Seidhadhengal Nenjamae
Engal Aatchi Endrum Vaazhum
Indha Mannilae


Female : Kallil Veedu Katti
Thandhadhengal Kaigalae
Karunai Dheepam Yaettri
Vaithadhengal Nenjamae


Male : Kallil Veedu Katti
Thandhadhengal Kaigalae
Female : Karunai Dheepam Yaettri
Vaithadhengal Nenjamae


Male : Illai Enbadhillai Naangal Vaazhum Naattilae


Both : Illai Enbadhillai Naangal Vaazhum Naattilae


Female : Aa… Aa… Ahahaa… Ahahaa…
Laalalaa Laalalaa… Aa… Aa…


Male : Ondru Engal Jaadhiyae
Ondru Engal Needhiyae


Both : Uzhaikkum Makkal Yaavarum
Oruvar Pettra Makkalae
Uzhaikkum Makkal Yaavarum
Oruvar Pettra Makkalae



Ondru Engal Jadhiye Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

விசில் : …………………………………..

இருவர் : ஆஹா…ஆ…ஹா…
ஆஹா…ஆ…ஹா…
ஒ…..ஓ…ஹோ….

இருவர் : ஒன்று எங்கள் ஜாதியே
ஒன்று எங்கள் நீதியே
ஒன்று எங்கள் ஜாதியே
ஒன்று எங்கள் நீதியே
உழைக்கும் மக்கள் யாவரும்
ஒருவர் பெற்ற மக்களே
உழைக்கும் மக்கள் யாவரும்
ஒருவர் பெற்ற மக்களே

ஆண் : வெள்ளை மனிதன் வேர்வையும்
கருப்பு மனிதன் கண்ணீரும்
வெள்ளை மனிதன் வேர்வையும்
கருப்பு மனிதன் கண்ணீரும்

பெண் : உப்பு நீரின் வடிவிலே
ஒன்று சேரும் கடலிலே

இருவர் : உப்பு நீரின் வடிவிலே
ஒன்று சேரும் கடலிலே

இருவர் : ஒன்று எங்கள் ஜாதியே
ஒன்று எங்கள் நீதியே
உழைக்கும் மக்கள் யாவரும்
ஒருவர் பெற்ற மக்களே
உழைக்கும் மக்கள் யாவரும்
ஒருவர் பெற்ற மக்களே

ஆண் : ஆதி மனிதன் கல்லை எடுத்து
வேட்டை ஆடினான்
அடுத்த மனிதன் காட்டை அழித்து
நாட்டைக் காட்டினான்

பெண் : மற்றும் ஒருவன் மண்ணில் இறங்கி
பொன்னைத் தேடினான்

ஆண் : ஆதி மனிதன் கல்லை எடுத்து
வேட்டை ஆடினான்
அடுத்த மனிதன் காட்டை அழித்து
நாட்டைக் காட்டினான்

இருவர் : மற்றும் ஒருவன் மண்ணில் இறங்கி
பொன்னைத் தேடினான்

பெண் : நேற்று மனிதன் வானில்
தனது தேரை ஓட்டினான்

ஆண் : ஆஹா…

பெண் : இன்று மனிதன் வெண்ணிலாவில்
இடத்தை தேடினான்

ஆண் : ம்ஹும்…

பெண் : நேற்று மனிதன் வானில்
தனது தேரை ஓட்டினான்
இன்று மனிதன் வெண்ணிலாவில்
இடத்தைத் தேடினான்

இருவர் : வரும் நாளை மனிதன் ஏழு உலகை
ஆளப் போகிறான்
வரும் நாளை மனிதன் ஏழு உலகை
ஆளப் போகிறான்

பெண் : ஒன்று எங்கள் ஜாதியே
ஒன்று எங்கள் நீதியே

இருவர் : உழைக்கும் மக்கள் யாவரும்
ஒருவர் பெற்ற மக்களே
உழைக்கும் மக்கள் யாவரும்
ஒருவர் பெற்ற மக்களே

ஆண் : மன்னராட்சி காத்து
நின்றதெங்கள் கைகளே

பெண் : மக்களாட்சி காணச்
செய்ததெங்கள் நெஞ்சமே

ஆண் : எங்கள் ஆட்சி என்றும் வாழும்
இந்த மண்ணிலே

இருவர் : மன்னராட்சி காத்து
நின்றதெங்கள் கைகளே
மக்களாட்சி காணச்
செய்ததெங்கள் நெஞ்சமே
எங்கள் ஆட்சி என்றும் வாழும்
இந்த மண்ணிலே

பெண் : கல்லில் வீடு கட்டித்
தந்ததெங்கள் கைகளே
கருணை தீபம் ஏற்றி
வைத்ததெங்கள் நெஞ்சமே

ஆண் : கல்லில் வீடு கட்டித்
தந்ததெங்கள் கைகளே
பெண் : கருணை தீபம் ஏற்றி
வைத்ததெங்கள் நெஞ்சமே

ஆண் : இல்லை என்பதில்லை
நாங்கள் வாழும் நாட்டிலே

இருவர் : இல்லை என்பதில்லை
நாங்கள் வாழும் நாட்டிலே

பெண் : ஆ…..ஆ…..அஹஹா….அஹ்ஹா….
லாலலா லாலலா….ஆ…..ஆ….

ஆண் : ஒன்று எங்கள் ஜாதியே
ஒன்று எங்கள் நீதியே

இருவர் : உழைக்கும் மக்கள் யாவரும்
ஒருவர் பெற்ற மக்களே
உழைக்கும் மக்கள் யாவரும்
ஒருவர் பெற்ற மக்களே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaadiyammaa Vaadi lyrics
  • Vaadiyammaa Vaadi Panakkara Kudumbam Tamil song lyrics
  • Vaadiyammaa Vaadi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaadiyammaa Vaadi
  • Vaadiyammaa Vaadi full lyrics
  • Vaadiyammaa Vaadi meaning
  • Vaadiyammaa Vaadi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...