Idhuvarai Neengal Paartha Paarvai Song Lyrics - Panakkara Kudumbam

Idhuvarai Neengal Paartha Paarvai Song Poster

Album: Panakkara Kudumbam

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Idhuvarai Neengal Paartha Paarvai Song Lyrics - English & Tamil


Idhuvarai Neengal Paartha Paarvai Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy


Female : Hoi… Hoi Hoi…
Hoi Hoi Hoi…
Idhu Varai Neengal Paartha Paarvai
Idharkkaaga Thaanaa
Ippadi Endru Solliyirundhaal
Thaniyae Varuvaenaa


Female : Hoi… Hoi Hoi…
Hoi Hoi Hoi…
Idhu Varai Neengal Paartha Paarvai
Idharkkaaga Thaanaa
Ippadi Endru Solliyirundhaal
Thaniyae Varuvaenaa


Male : Sollil Vilangaadha
Ezhuthil Adandhaadha
Sugathai Arindhaayo
Thookkam Valaraaal Baakki Theriyaamal
Yaekkam Adaindhaayo


Male : Hoi… Hoi Hoi…
Hoi Hoi Hoi…
Adhu Varai Vandhaal Podhum Podhum
Aduthadhu Ennammaa
Aarathi Melam Manavarai Kolam
Varumaa Sollammaa


Female : Kai Thaanaa Idhu Neruppaa
Kanindhu Vittaalendru Ninaippaa
Kai Thaanaa Idhu Neruppaa
Kanindhu Vittaalendru Ninaippaa
Anubavamillaadha Manadhu
Konjam Amaidhi Amaidhi Amaidhi
Konjam


Male : Nillaadhae Andha Nilavu
Verum Ninaivil Varumo Uravu
Nillaadhae Andha Nilavu
Verum Ninaivil Varumo Uravu
Sillendra Manadhin Thudippu
Konjam Arugae Arugae Arugae
Konjam


Male : Hoi… Hoi Hoi…
Hoi Hoi Hoi…
Adhu Varai Vandhaal Podhum Podhum
Aduthadhu Ennammaa
Aarathi Melam Manavarai Kolam
Varumaa Sollammaa


Female : Ammammaa Idhu Kodumai
Naan Ariyaadhirundha Pudhumai
Ammammaa Idhu Kodumai
Naan Ariyaadhirundha Hahahaha
Pesa Mudiyaadha Perumai
Indha Inimai Inimai Inimai
Indha


Male : Engengo Naan Parandhen
Oru Ilamai Virundhil Irundhen
Engengo Naan Parandhen
Oru Ilamai Virundhil Irundhen
Kangalai Meendum Thirandhaen
Sugam Kanden Kanden Kanden
Sugam


Female : Hoi… Hoi Hoi…
Hoi Hoi Hoi…
Idhu Varai Neengal Paartha Paarvai
Idharkkaaga Thaanaa
Ippadi Endru Solliyirundhaal
Thaniyae Varuvaenaa


Both : Hoi… Hoi Hoi…
Hoi Hoi Hoi…



Idhuvarai Neengal Paartha Paarvai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : ஹோய்… ஹோய் ஹோய்…
ஹோய் ஹோய் ஹோய்…
இது வரை நீங்கள் பார்த்த பார்வை
இதற்காகத் தானா
இப்படி என்று சொல்லியிருந்தால்
தனியே வருவேனா

பெண் : ஹோய்… ஹோய் ஹோய்…
ஹோய் ஹோய் ஹோய்…
இது வரை நீங்கள் பார்த்த பார்வை
இதற்காகத் தானா
இப்படி என்று சொல்லியிருந்தால்
தனியே வருவேனா

ஆண் : சொல்லில் விளங்காத
எழுத்தில் அடங்காத
சுகத்தை அறிந்தாயோ
தூக்கம் வளராமல் பாக்கி தெரியாமல்
ஏக்கம் அடைந்தாயோ

ஆண் : ஹோய்… ஹோய் ஹோய்…
ஹோய் ஹோய் ஹோய்…
அது வரை வந்தால் போதும் போதும்
அடுத்தது என்னம்மா
ஆரத்தி மேளம் மணவறை கோலம்
வருமா சொல்லம்மா

பெண் : கை தானா இது நெருப்பா
கனிந்து விட்டாளென்று நினைப்பா
கை தானா இது நெருப்பா
கனிந்து விட்டாளென்று நினைப்பா
அனுபவமில்லாத மனது
கொஞ்சம் அமைதி அமைதி அமைதி
கொஞ்சம்

ஆண் : நில்லாதே அந்த நிலவு
வெறும் நினைவில் வருமோ உறவு
நில்லாதே அந்த நிலவு
வெறும் நினைவில் வருமோ உறவு
சில்லென்ற மனதின் துடிப்பு
கொஞ்சம் அருகே அருகே அருகே
கொஞ்சம்

ஆண் : ஹோய்… ஹோய் ஹோய்…
ஹோய் ஹோய் ஹோய்…
அது வரை வந்தால் போதும் போதும்
அடுத்தது என்னம்மா
ஆரத்தி மேளம் மணவறை கோலம்
வருமா சொல்லம்மா

பெண் : அம்மம்மா இது கொடுமை
நான் அறியாதிருந்த புதுமை
அம்மம்மா இது கொடுமை
நான் அறியாதிருந்த ஹஹஹஹ
பேச முடியாத பெருமை
இந்த இனிமை இனிமை இனிமை
இந்த

ஆண் : எங்கெங்கோ நான் பறந்தேன்
ஒரு இளமை விருந்தில் இருந்தேன்
எங்கெங்கோ நான் பறந்தேன்
ஒரு இளமை விருந்தில் இருந்தேன்
கண்களை மீண்டும் திறந்தேன்
சுகம் கண்டேன் கண்டேன் கண்டேன்
சுகம்

பெண் : ஹோய்… ஹோய் ஹோய்…
ஹோய் ஹோய் ஹோய்…
இது வரை நீங்கள் பார்த்த பார்வை
இதற்காகத் தானா
இப்படி என்று சொல்லியிருந்தால்
தனியே வருவேனா

இருவர் : ஹோய்… ஹோய் ஹோய்…
ஹோய் ஹோய் ஹோய்…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ondru Engal Jadhiye lyrics
  • Ondru Engal Jadhiye Panakkara Kudumbam Tamil song lyrics
  • Ondru Engal Jadhiye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ondru Engal Jadhiye
  • Ondru Engal Jadhiye full lyrics
  • Ondru Engal Jadhiye meaning
  • Ondru Engal Jadhiye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...