Pachchai Kili Pola Song Lyrics - Maragatham

Pachchai Kili Pola Song Poster

Album: Maragatham

Artists: P. Leelaa, Jamunarani

Music by: S. M. Subbaiah Naidu

Lyricist: A. Maruthakasi

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Pachchai Kili Pola Song Lyrics - English & Tamil


Pachchai Kili Pola Song Lyrics in English

Singers : P. Leelaa And Jamunarani


Music By : S. M. Subbaiah Naidu


Female : Ooho Oo…..ooo….oooo…ooo…
Female : Ahha Haa Haa Aa…..aaa…..aaa….aa…
Both : Oo Oo Ooo Ooho Hoi


Both : Pachaikili Pola Pavala Sarampola
Paruva Azhagu Joli Jolikka
Naanga Paaduvathum Aaduvathum Paarththu Rasikka
Neenga Paarththu Rasikka…..


Both : Pachaikili Pola Pavala Sarampola
Paruva Azhagu Joli Jolikka
Naanga Paaduvathum Aaduvathum Paarththu Rasikka
Neenga Paarththu Rasikka…..


Female : Kochchi Manjal Poosi Mugam Inikki
Kunguma Pottu Vachchu Seevisinikki


Female : Kochchi Manjal Poosi Mugam Inikki
Kunguma Pottu Vachchu Seevisinikki


Female : Kondaiyil Jaadhimalli Poovum Sirikka
Female : Kondaiyil Jaadhimalli Poovum Sirikka


Both : Vanthirukkom Naanga Virunthalikka
Kannukku Virunthalikka


Both : Pachaikili Pola Pavala Sarampola
Paruva Azhagu Joli Jolikka
Naanga Paaduvathum Aaduvathum Paarththu Rasikka
Neenga Paarththu Rasikka…..


Female : Thanga Thalir Maeni Palapalakka
Thanga Thalir Maeni Palapalakka
Thandikalum Kaalil Salasalakka


Both : Thanga Thalir Maeni Palapalakka
Thanga Thalir Maeni Palapalakka
Thandikalum Kaalil Salasalakka


Female : Santhana Vaadai Ingu Kamakamakka
Female : Aaa…..Santhana Vaadai Ingu Kamakamakka


Both : Pachaikili Pola Pavala Sarampola
Paruva Azhagu Joli Jolikka
Naanga Paaduvathum Aaduvathum Paarththu Rasikka
Neenga Paarththu Rasikka…..


Female : Pachaikili Pola
Female : Pavala Sarampola
Both : Paruva Azhagu Joli Jolikka
Naanga Paaduvathum Aaduvathum Paarththu Rasikka
Neenga Paarththu Rasikka…..


Both : Balae Balae Balae Balae



Pachchai Kili Pola Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. லீலா மற்றும் ஜமுனாராணி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : ஓஓஹோ ஓ…..ஓ….ஓ…….ஓஒ…….ஓஓஒ….
பெண் : அஹ ஹா ஹா ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ
இருவர் : ஓ ஓ ஓ ஓஹோ ஹோய்

இருவர் : பச்சைக்கிளி போல பவளச் சரம்போல
பருவ அழகு ஜொலி ஜொலிக்க
நாங்க பாடுவதும் ஆடுவதும் பார்த்து ரசிக்க
நீங்க பார்த்து ரசிக்க……..

இருவர் : பச்சைக்கிளி போல பவளச் சரம்போல
பருவ அழகு ஜொலி ஜொலிக்க
நாங்க பாடுவதும் ஆடுவதும் பார்த்து ரசிக்க
நீங்க பார்த்து ரசிக்க……..

பெண் : கொச்சி மஞ்சள் பூசி முகம் இனிக்கி
குங்குமப் பொட்டு வச்சு சிவிசினிக்கி

பெண் : கொச்சி மஞ்சள் பூசி முகம் இனிக்கி
குங்குமப் பொட்டு வச்சு சிவிசினிக்கி

பெண் : கொண்டையில் ஜாதிமல்லி பூவும் சிரிக்க
பெண் : கொண்டையில் ஜாதிமல்லி பூவும் சிரிக்க

இருவர் : வந்திருக்கோம் நாங்க விருந்தளிக்க
கண்ணுக்கு விருந்தளிக்க…..

இருவர் : பச்சைக்கிளி போல பவளச் சரம்போல
பருவ அழகு ஜொலி ஜொலிக்க
நாங்கபாடுவதும் ஆடுவதும் பார்த்து ரசிக்க
நீங்க பார்த்து ரசிக்க……..ஓஹ் ஹோ

பெண் : தங்கத் தளிர் மேனி பளபளக்க
தங்கத் தளிர் மேனி பளபளக்க
தண்டைகளும் காலில் சலசலக்க

இருவர் : தங்கத் தளிர் மேனி பளபளக்க
தங்கத் தளிர் மேனி பளபளக்க
தண்டைகளும் காலில் சலசலக்க

பெண் : சந்தன வாடை இங்கு கமகமக்க
பெண் : ஆஅ…..சந்தன வாடை இங்கு கமகமக்க

இருவர் : வந்திருக்கோம் நாங்க விருந்தளிக்க
கண்ணுக்கு விருந்தளிக்க……..

இருவர் : பச்சைக்கிளி போல பவளச் சரம்போல
பருவ அழகு ஜொலி ஜொலிக்க
நாங்க பாடுவதும் ஆடுவதும் பார்த்து ரசிக்க
நீங்க பார்த்து ரசிக்க……..

பெண் : பச்சைக்கிளி போல
பெண் : பவளச் சரம்போல
இருவர் : பருவ அழகு ஜொலி ஜொலிக்க
நாங்க பாடுவதும் ஆடுவதும் பார்த்து ரசிக்க
நீங்க பார்த்து ரசிக்க……..

இருவர் : பலே பலே பலே பலே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kannukkulle Unnai Paaru lyrics
  • Kannukkulle Unnai Paaru Maragatham Tamil song lyrics
  • Kannukkulle Unnai Paaru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kannukkulle Unnai Paaru
  • Kannukkulle Unnai Paaru full lyrics
  • Kannukkulle Unnai Paaru meaning
  • Kannukkulle Unnai Paaru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...