
Album: Maragatham
Artists: T. M. Soundararajan, Radha Jayalakshmi
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Ra. Balu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Maragatham
Artists: T. M. Soundararajan, Radha Jayalakshmi
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Ra. Balu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : T. M. Soundararajan And Radha Jayalakshmi
Music By : S. M. Subbaiah Naidu
Male : Kannukkullae Unnaipaaru
Enthan Kannukkullae Unnaipaaru
Athu Kaviyam Aayiram Koorum Enthan
Enthan Kannukkullae Unnaipaaru
Athu Kaviyam Aayiram Koorum
Kannukkullae Unnaipaaru
Female : Ennaththilae Ezhil Vannaththilae
Aaa….aa…..aa….aa…..aa…
Ennaththilae Ezhil Vannaththilae
Minnith Thirigindra Vennalavil
Unnai Dhinnam Dhinam Kaangindren
Ae…..ae….ae…..ae….
Unnai Dhinnam Dhinam Kaangindren
Antha Unarchiyil Ulaginai Maranthaen
Male : Kannukkullae Unnaipaaru
Athu Kaviyam Aayiram Koorum Enthan
Male : Inbathin Ellaiyil Koodu Katti….ee….
Inbathin Ellaiyil Koodu Katti….ee….
Athil Innaisai Paadum Paravaigal Naam
Female : Anbinil Pongum Kadalpole
Anbinil Pongum Kadalpole
Aasai Alaigalai Veesidum Kalaiyamuthae
Female : Kannukkullae Unnaipaaru
Male : Enthan Kannukkullae Unnaipaaru
Male : Odum Aruviyaai Naanirukka
Aa…..aa…..aa…..aa….
Odum Aruviyaai Naanirukka
Athil Oodidum Meenpol Thulli Vanthaai
Athil Oodidum Meenpol Thulli Vanthaai
Female : Paadum Kuyilena Naanirukka Aa….aaa….
Paadum Kuyilena Naanirukka
Angu Aadum Mayil Ena Neeyum Vanthaai
Female : Kannukkullae Unnaipaaru
Male : Enthan Kannukkullae Unnaipaaru
Both : Athu Kaviyam Aayiram Koorum
Kannukkullae Unnaipaaru
Enthan Kannukkullae Unnaipaaru
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் ராதா ஜெயலட்சுமி
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
ஆண் : கண்ணுக்குள்ளே உன்னைப்பாரு
எந்தன் கண்ணுக்குள்ளே உன்னைப்பாரு
அது காவியம் ஆயிரம் கூறும் எந்தன்
எந்தன் கண்ணுக்குள்ளே உன்னைப்பாரு
அது காவியம் ஆயிரம் கூறும்
கண்ணுக்குள்ளே உன்னைப்பாரு…..
பெண் : எண்ணத்திலே எழில் வண்ணத்திலே
ஆ….ஆ…ஆஆ…….ஆ…..அ….
எண்ணத்திலே எழில் வண்ணத்திலே
மின்னித் திரிகின்ற வெண்ணிலவில்
உன்னை தினம் தினம் காண்கின்றேன்…
ஏ…..ஏ…..ஏஎ……
உன்னை தினம் தினம் காண்கின்றேன்…
அந்த உணர்ச்சியில் உலகினை மறந்தேன்
ஆண் : கண்ணுக்குள்ளே உன்னைப்பாரு
அது காவியம் ஆயிரம் கூறும்
ஆண் : இன்பத்தின் எல்லையில் கூடு கட்டி….ஈ…..
இன்பத்தின் எல்லையில் கூடு கட்டி….ஈ…..
அதில் இன்னிசை பாடும் பறவைகள் நாம்
பெண் : அன்பினில் பொங்கும் கடல்போலே
அன்பினில் பொங்கும் கடல்போலே
ஆசை அலைகளை வீசிடும் கலையமுதே
பெண் : கண்ணுக்குள்ளே உன்னைப்பாரு
ஆண் : எந்தன் கண்ணுக்குள்ளே உன்னைப்பாரு
ஆண் : ஓடும் அருவியாய் நானிருக்க
ஆ…..ஆ….ஆ…….ஆ…
ஓடும் அருவியாய் நானிருக்க
அதில் ஓடிடும் மீன்போல் துள்ளி வந்தாய்
அதில் ஓடிடும் மீன்போல் துள்ளி வந்தாய்
பெண் : பாடும் குயிலென நானிருக்க ஆ……ஆஅ….
பாடும் குயிலென நானிருக்க
அங்கு ஆடும் மயில் என நீயும் வந்தாய்
பெண் : கண்ணுக்குள்ளே உன்னைப்பாரு
ஆண் : எந்தன் கண்ணுக்குள்ளே உன்னைப்பாரு
இருவர் : அது காவியம் ஆயிரம் கூறும்
கண்ணுக்குள்ளே உன்னைப்பாரு
எந்தன் கண்ணுக்குள்ளே உன்னைப்பாரு