Maalai Mayangukindra Neram Song Lyrics - Maragatham

Maalai Mayangukindra Neram Song Poster

Album: Maragatham

Artists: Radha Jeyalakashmi

Music by: S. M. Subbaiah Naidu

Lyricist: Shuddhananda Bharati

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Maalai Mayangukindra Neram Song Lyrics - English & Tamil


Maalai Mayangukindra Neram Song Lyrics in English

Singer : Radha Jeyalakashmi


Music By : S. M. Subbaiah Naidu


Female : Maalai Mayangugindra Neram
Pachai Malai Valarum Aruviyoram
Maalai Mayangugindra Neram
Pachai Malai Valarum Aruviyoram


Female : Kaalai Kamala Malar Polae Mugamalarai
Kanden Kadhal Konden
Kaalai Kamala Malar Polae Mugamalarai
Kanden Kadhal Konden


Female : Nenjam Thudithudikka Nindren
Iru Neela Karuvizhiyal Vensdran
Konjum Kuyiludanae Kenjum Ennai
Anaitha Kumara Avan Amaran


Female : Maalai Mayangugindra Neram
Pachai Malai Valarum Aruviyoram


Female : Etti Parandhu Sellum Vin Pol
Engo Yegi Parandhu Vandhaan Mun Pol
Etti Parandhu Sellum Vin Pol
Engo Yegi Parandhu Vandhaan Mun Pol


Female : Katti Pidithini Nan Vittu Pirivadhillai
Katti Pidithini Nan Vittu Pirivadhillai
Kannae Endran Kannan


Female : Katti Pidithini Nan Vittu Pirivadhillai
Kannae Endran Kannan


Female : Udalum Uyirum Ena Vaazhvom
Intha Ulagam Sezhikka Nalam Soozhvom
Udalum Uyirum Ena Vaazhvom
Intha Ulagam Sezhikka Nalam Soozhvom


Female : Kadalum Kadhirum Ena Kalithu Magizhum
Engal Karuthil Inabam Nilavum
Kadalum Kadhirum Ena Kalithu Magizhum
Engal Karuthil Inabam Nilavum


Female : Maalai Mayangugindra Neram
Pachai Malai Valarum Aruviyoram


Female : Kaalai Kamala Malar Polae Mugamalarai
Kanden Kadhal Konden



Maalai Mayangukindra Neram Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ராதா ஜெயலக்ஷ்மி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : மாலை மயங்குகின்ற நேரம்
பச்சை மலை வளரும் அருவியோரம்
மாலை மயங்குகின்ற நேரம்
பச்சை மலை வளரும் அருவியோரம்

பெண் : காலை கமல மலர்ப் போலே முகமலரைக்
கண்டேன் காதல் கொண்டேன்
காலை கமல மலர்ப் போலே முகமலரைக்
கண்டேன் காதல் கொண்டேன்

பெண் : நெஞ்சம் துடிதுடிக்க நின்றேன்
இரு நீலக் கருவிழியால் வென்றான்
நெஞ்சம் துடிதுடிக்க நின்றேன்
இரு நீலக் கருவிழியால் வென்றான்

பெண் : கொஞ்சும் குயிலுடனே கெஞ்சும் என்னை
அணைத்த குமரன் அவன் அமரன்
கொஞ்சும் குயிலுடனே கெஞ்சும் என்னை
அணைத்த குமரன் அவன் அமரன்

பெண் : மாலை மயங்குகின்ற நேரம்
பச்சை மலை வளரும் அருவியோரம்

பெண் : எட்டிப் பறந்துச் செல்லும் விண் போல்
எங்கோ ஏகி பறந்து வந்தான் முன்போல்
எட்டிப் பறந்துச் செல்லும் விண் போல்
எங்கோ ஏகி பறந்து வந்தான் முன்போல்

பெண் : கட்டி பிடித்தினி நான் விட்டு பிரிவதில்லை
கட்டி பிடித்தினி நான் விட்டு பிரிவதில்லை
கண்ணே என்றான் கண்ணன்

பெண் : கட்டி பிடித்தினி நான் விட்டு பிரிவதில்லை
கண்ணே என்றான் என் கண்ணன்

பெண் : உடலும் உயிரும் என வாழ்வோம்
இந்த உலகம் செழிக்க நலம் சூழ்வோம்
உடலும் உயிரும் என வாழ்வோம்
இந்த உலகம் செழிக்க நலம் சூழ்வோம்

பெண் : கடலும் கதிரும் எனக் களித்து மகிழும்
எங்கள் கருத்தில் இன்பம் நிலவும்
கடலும் கதிரும் எனக் களித்து மகிழும்
எங்கள் கருத்தில் இன்பம் நிலவும்

பெண் : மாலை மயங்குகின்ற நேரம்
பச்சை மலை வளரும் அருவியோரம்

பெண் : காலை கமல மலர்ப் போலே முகமலரைக்
கண்டேன் காதல் கொண்டேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kannukkulle Unnai Paaru lyrics
  • Kannukkulle Unnai Paaru Maragatham Tamil song lyrics
  • Kannukkulle Unnai Paaru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kannukkulle Unnai Paaru
  • Kannukkulle Unnai Paaru full lyrics
  • Kannukkulle Unnai Paaru meaning
  • Kannukkulle Unnai Paaru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...