
Album: Maragatham
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Ra. Balu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Maragatham
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Ra. Balu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : S. M. Subbaiah Naidu
Male : Ondrae Kulam Oruvanae Devan Endru
Oothi Unarnthom Oppillaa Pugal Kondom
Male : Kaviri Paayum Kanni Tamil Naadu
Kaviri Paayum Kanni Tamil Naadu
Kalaikalukellam Thaai Veedu
Kalaikalukellam Thaai Veedu
Male : Kaaviyam Pugazhum Sirantha Panpaadu
Kaaviyam Pugazhum Sirantha Panpaadu
Kaappathil Namakku Undo Eedu
Kaappathil Namakku Undo Eedu
Male : Kaaviyam Pugazhum Sirantha Panpaadu
Male : Vinnai Maraiththidum Goburamae
Nam Viththaiyai Kaattidum Ooviyamae….ae…
Vinnai Maraiththidum Goburamae
Nam Viththaiyai Kaattidum Ooviyamae….ae…
Male : Ennil Adangaa Izhakkiyamea
Ennil Adangaa Izhakkiyamea
Iyal Isai Naada Izhakkanamae
Male : Kaviri Paayum Kanni Tamil Naadu
Kalaikalukellam Thaai Veedu
Male : Kollaamai Poiyaamai Neri Kandae
Kuralenum Amuthaam Thaenundae
Sollum Seyalum Ondrenavae….ae….
Sollum Seyalum Ondrenavae….ae….
Vaazhvathu Ulagil Thamizhinamae
Vaazhvathu Ulagil Thamizhinamae….ae…
Male : Kaviri Paayum Kanni Tamil Naadu
Kalaikalukellam Thaai Veedu
Kalaikalukellam Tamil Naadu
Tamil Naadu Tamil Naadu
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
ஆண் : ஒன்றே குலம் ஒருவனே தேவன் என்று
ஓதி உணர்ந்தோம் ஒப்பில்லா புகழ் கொண்டோம்
ஆண் : காவிரி பாயும் கன்னித் தமிழ் நாடு
காவிரி பாயும் கன்னித் தமிழ் நாடு
கலைகளுக்கெல்லாம் தாய் வீடு
கலைகளுக்கெல்லாம் தாய் வீடு….
ஆண் : காவியம் புகழும் சிறந்த பண்பாடு
காவியம் புகழும் சிறந்த பண்பாடு
காப்பதில் நமக்கு உண்டோ ஈடு
காப்பதில் நமக்கு உண்டோ ஈடு
ஆண் : காவிரி பாயும் கன்னித் தமிழ் நாடு
ஆண் : விண்ணை மறைத்திடும் கோபுரமே
நம் வித்தையைக் காட்டிடும் ஓவியமே….ஏ…
விண்ணை மறைத்திடும் கோபுரமே
நம் வித்தையைக் காட்டிடும் ஓவியமே….ஏ…
ஆண் : எண்ணில் அடங்கா இலக்கியமே
எண்ணில் அடங்கா இலக்கியமே
இயல் இசை நாடக இலக்கணமே
ஆண் : காவிரி பாயும் கன்னித் தமிழ் நாடு
கலைகளுக்கெல்லாம் தாய் வீடு
ஆண் : கொல்லாமை பொய்யாமை நெறி கண்டே
குறளெனும் அமுதாம் தேனுண்டே….
சொல்லும் செயலும் ஒன்றெனவே….ஏஏ……
சொல்லும் செயலும் ஒன்றெனவே….ஏஏ……
வாழ்வது உலகில் தமிழினமே….
வாழ்வது உலகில் தமிழினமே…..ஏ…..
ஆண் : காவிரி பாயும் கன்னித் தமிழ் நாடு
கலைகளுக்கெல்லாம் தாய் வீடு
கலைகளுக்கெல்லாம் தமிழ் நாடு
தமிழ் நாடு தமிழ் நாடு…..