Pachaimalai Chaaralile Song Lyrics - Aayiram Kalathu Payir

Pachaimalai Chaaralile Song Poster

Album: Aayiram Kalathu Payir

Artists: T. M. Soundararajan, S. Janaki

Music by: S. M. Subbaih Naidu

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Pachaimalai Chaaralile Song Lyrics - English & Tamil


Pachaimalai Chaaralile Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And S. Janaki


Music By : S. M. Subbaih Naidu


Male : Pachai Malai Saaralilae…ae….ae….
Paravaikku Naan Kanni Vachchaen….nn….nn..
Antha Paravai Vizhum Kanniyilae


Male : {Pattu Ponnu Pattukittaa
Chittu Ponnu Sikkikkittaa
Pattu Ponnu Pattukittaa
Chittu Ponnu Sikkikkittaa} (3)


Female : Pattu Ponnu Pattuthunnu….oo….
Thotteduththu Tholil Vachchu….oo….oo
Kattu Malli Poo Mudichchu


Female : {Kattu Kaalai Sikkikkittaan
Thottu Thaali Kattikkittaan
Kattu Kaalai Sikkikkittaan
Thottu Thaali Kattikkittaan} (3)


Male : Siththaadai Aaduthae Aththaanai Thaeduthae
Siththaadai Aaduthae Aththaanai Thaeduthae
Kattazhagu Maeniyai Thottu Vilaiyaaduthae
Kattazhagu Maeniyai Thottu Vilaiyaaduthae
Saththaana Kadhal Geetham Paadugindrathae….ae…ae..
Un Thanga Idai Thaalam Pottu Aadugindrathae


Male : Pattu Ponnu Pattukittaa
Chittu Ponnu Sikkikkittaa


Female : Ennamae Maaruthae Ennamo Thonuthae
Ennamae Maaruthae Ennamo Thonuthae
Chinna Chinna Poovilae Thaenaaru Paayuthae
Chinna Chinna Poovilae Thaenaaru Paayuthae
Theeraatha Aasaiyinnum Theeravillaiyae…ae…


Female : Kattu Kaalai Sikkikkittaan
Thottu Thaali Kattikkittaan


Male : Poopola Udhattilae Punnagai Ponguthae
Puththampudhu Kannamae Paththukkadhai Pesuthae
Vandaaga Naanum Indru Maaravillaiyae…ae….
Intha Sendilae Thaeneduththu Paadavillaiyae


Male : Pattu Ponnu Pattukittaa
Chittu Ponnu Sikkikkittaa


Female : Paadaatha Paattellam Paaduvom Kaattilae
Pesatha Kiligal Pol Pesuvom Koottilae
Aagaathu Endru Solvaar Yaarumillaiyae…ae…
Intha Aanantha Bhoomiyilae Kaaval Illaiyae


Male : {Pattu Ponnu Pattukittaa
Chittu Ponnu Sikkikkittaa
Female : Kattu Kaalai Sikkikkittaan
Thottu Thaali Kattikkittaan} (2)


Male : {Pattu Ponnu Pattukittaa
Chittu Ponnu Sikkikkittaa} (2)



Pachaimalai Chaaralile Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : பச்சை மலைச் சாரலிலே….ஏ….ஏ….
பறவைக்கு நான் கண்ணி வச்சேன்…ஏ….ஏ…
அந்த பறவை விழும் கண்ணியிலே

ஆண் : {பட்டுப் பொண்ணு பட்டுக்கிட்டா
சிட்டுப் பொண்ணு சிக்கிக்கிட்டா
பட்டுப் பொண்ணு பட்டுக்கிட்டா
சிட்டுப் பொண்ணு சிக்கிக்கிட்டா} (3)

பெண் : பட்டுப் பொண்ணு பட்டதுன்னு….ஊ…..
தொட்டெடுத்துத் தோளில் வச்சு….ஊ…..ஊ….
கட்டு மல்லி பூ முடிச்சு

பெண் : {கட்டுக் காளை சிக்கிக்கிட்டான்
தொட்டுத் தாலிக் கட்டிக்கிட்டான்
கட்டுக் காளை சிக்கிக்கிட்டான்
தொட்டுத் தாலிக் கட்டிக்கிட்டான்} (3)

ஆண் : சித்தாடை ஆடுதே அத்தானை தேடுதே
சித்தாடை ஆடுதே அத்தானை தேடுதே
கட்டழகு மேனியைத் தொட்டு விளையாடுதே
கட்டழகு மேனியைத் தொட்டு விளையாடுதே
சத்தான காதல் கீதம் பாடுகின்றதே…..ஏ…..ஏ…..
உன் தங்க இடை தாளம் போட்டு ஆடுகின்றதே….

ஆண் : பட்டுப் பொண்ணு பட்டுக்கிட்டா
சிட்டுப் பொண்ணு சிக்கிக்கிட்டா

பெண் : எண்ணமே மாறுதே என்னமோ தோணுதே
எண்ணமே மாறுதே என்னமோ தோணுதே
சின்ன சின்னப் பூவிலே தேனாறு பாயுதே
சின்ன சின்னப் பூவிலே தேனாறு பாயுதே
தீராத ஆசையின்னும் தீரவில்லையே…..ஏ…..
நீ சின்ன நடை போடும் போது ஆறவில்லையே….

பெண் : கட்டுக் காளை சிக்கிக்கிட்டான்
தொட்டுத் தாலிக் கட்டிக்கிட்டான்

ஆண் : பூப்போல உதட்டிலே புன்னகை பொங்குதே
புத்தம்புது கன்னமே பத்துக்கதை பேசுதே
வண்டாக நானும் இன்று மாறவில்லையே….ஏ….
இந்தச் செண்டிலே தேனெடுத்து பாடவில்லையே….

ஆண் : பட்டுப் பொண்ணு பட்டுக்கிட்டா
சிட்டுப் பொண்ணு சிக்கிக்கிட்டா

பெண் : பாடாத பாட்டெல்லாம் பாடுவோம் காட்டிலே
பேசாத கிளிகள் போல் பேசுவோம் கூட்டிலே
ஆகாது என்று சொல்வார் யாருமில்லையே….ஏ…..
இந்த ஆனந்த பூமியிலே காவல் இல்லையே……

ஆண் : {பட்டுப் பொண்ணு பட்டுக்கிட்டா
சிட்டுப் பொண்ணு சிக்கிக்கிட்டா
பெண் : கட்டுக் காளை சிக்கிக்கிட்டான்
தொட்டுத் தாலிக் கட்டிக்கிட்டான்} (2)

ஆண் : {பட்டுப் பொண்ணு பட்டுக்கிட்டா
பெண் : கட்டுக் காளை சிக்கிக்கிட்டான்} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maamaa Pillai Maapille lyrics
  • Maamaa Pillai Maapille Aayiram Kalathu Payir Tamil song lyrics
  • Maamaa Pillai Maapille lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maamaa Pillai Maapille
  • Maamaa Pillai Maapille full lyrics
  • Maamaa Pillai Maapille meaning
  • Maamaa Pillai Maapille song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...