
Album: Aayiram Kalathu Payir
Artists: S. Janaki
Music by: S. M. Subbaih Naidu
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Aayiram Kalathu Payir
Artists: S. Janaki
Music by: S. M. Subbaih Naidu
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : S. M. Subbaih Naidu
Female : Katti Vachcha Poovum Vaadavillaiyae
Thottu Vachcha Pottum Innum Maaravillaiyae
Katti Thangamae Petru Varavae
Vittu Sendra Dheivam Innum Varavillaiyae
Female : Katti Vachcha Poovum Vaadavillaiyae
Thottu Vachcha Pottum Innum Maaravillaiyae
Female : Maalai Varum Endrirunthaen Olai Vanthathu
Adhil Sedhi Vanthathu Thunba Thoodhu Vanthathu
Manna Vara Kaaththirunthen
Innal Vanthathu Avar Illai Endrathu
Female : Katti Vachcha Poovum Vaadavillaiyae
Thottu Vachcha Pottum Innum Maaravillaiyae
Female : Koyil Vazhi Vaasalukku Dheivam Vanthathu
Ennai Kootti Vanthathu Inbam Kondu Vanthathu
Koottukkili Pola Ennai Vaadavittathu
Dheivam Odi Vittathu….
Female : Katti Vachcha Poovum Vaadavillaiyae
Thottu Vachcha Pottum Innum Maaravillaiyae
Katti Thangamae Petru Varavae
Vittu Sendra Dheivam Innum Varavillaiyae
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
பெண் : கட்டி வச்ச பூவும் வாடவில்லையே
தொட்டு வச்ச பொட்டும் இன்னும் மாறவில்லையே
கட்டித் தங்கமே பெற்று வரவே
விட்டுச் சென்ற தெய்வம் இன்னும் வரவில்லையே
பெண் : கட்டி வச்ச பூவும் வாடவில்லையே
தொட்டு வச்ச பொட்டும் இன்னும் மாறவில்லையே
பெண் : மாலை வரும் என்றிருந்தேன் ஓலை வந்தது
அதில் சேதி வந்தது துன்பத் தூது வந்தது
மன்னர் வரக் காத்திருந்தேன்
இன்னல் வந்தது அவர் இல்லை என்றது
பெண் : கட்டி வச்ச பூவும் வாடவில்லையே
தொட்டு வச்ச பொட்டும் இன்னும் மாறவில்லையே
பெண் : கோயில் வழி வாசலுக்குத் தெய்வம் வந்தது
என்னைக் கூட்டி வந்தது இன்பம் கொண்டு வந்தது
கூட்டுக்கிளி போல என்னை வாடவிட்டது
தெய்வம் ஓடி விட்டது……
பெண் : கட்டி வச்ச பூவும் வாடவில்லையே
தொட்டு வச்ச பொட்டும் இன்னும் மாறவில்லையே
கட்டித் தங்கமே பெற்று வரவே
விட்டுச் சென்ற தெய்வம் இன்னும் வரவில்லையே