Maamaa Pillai Maapille Song Lyrics - Aayiram Kalathu Payir

Maamaa Pillai Maapille Song Poster

Album: Aayiram Kalathu Payir

Artists: T. M. Soundararajan, S. Janaki

Music by: S. M. Subbaih Naidu

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Maamaa Pillai Maapille Song Lyrics - English & Tamil


Maamaa Pillai Maapille Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And S. Janaki


Music By : S. M. Subbaih Naidu


Female : Mama Pillai Maappillai
Maalaiyittaan Thoppilae
Mama Pillai Maappillai
Maalaiyittaan Thoppilae
Jaadhi Sanam Paakkalae….ae…
Thadai Irunthum Ninaikalae


Female : Mama Pillai Maappillai
Maalaiyittaan Thoppilae


Male : Ammaa Ponnu Raajaaththi
Azhagu Kaattum Kannaadi
Katti Vachcha Poovum Vaadavillaiyae
Thottu Vachcha Pottum Innum Maaravillaiyae
Azhagu Kaattum Kannaadi
Thottu Vanthaa Pinnaadi….ee….
Thodarnthu Vanthaa Munnaadi


Male : Ammaa Ponnu Raajaaththi
Azhagu Kaattum Kannaadi


Female : Poo Mudichchaan Thalaiyilae
Pottu Vachchaan Mugaththilae
Poo Mudichchaan Thalaiyilae
Pottu Vachchaan Mugaththilae
Katti Vachchaan Kaiyilae
Kalanthu Vittaan Nenjilae


Female : Mama Pillai Maappillai
Maalaiyittaan Thoppilae


Male : Katti Vellam Maambalam
Karaichchu Vachcha Thaen Kudam
Katti Vellam Maambalam
Karaichchu Vachcha Thaen Kudam
Vetti Vittaa Kannilae….ae…
Naan Vizhanthu Vittaen Pennilae


Male : Ammaa Ponnu Raajaaththi
Azhagu Kaattum Kannaadi


Female : Maanang Kaakka Saelaiyum
Manasu Pola Purushanum
Sernthu Vantha Ponnukku
Dheivanth Thonum Kannukku


Male : Kootti Vachcha Kadavalae
Kodi Kaalam Vaazhgavae
Vaazha Vaiththa Kadavulae
Vaazhga Vaazhgavea
Vaazha Vaiththa Kadavulae
Vaazhga Vaazhgavea


Female : Mama Pillai Maappillai
Maalaiyittaan Thoppilae


Male : Ammaa Ponnu Raajaaththi
Azhagu Kaattum Kannaadi


Both : Aa…..aaa…..aa…..aah….
Ooo….ooo….ooh….mmmmmhhumm



Maamaa Pillai Maapille Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : மாமா பிள்ளை மாப்பிள்ளை
மாலையிட்டான் தோப்பிலே
மாமா பிள்ளை மாப்பிள்ளை
மாலையிட்டான் தோப்பிலே
ஜாதி சனம் பாக்கலே….ஏ……
தடை இருந்தும் நினைக்கலே

பெண் : மாமா பிள்ளை மாப்பிள்ளை
மாலையிட்டான் தோப்பிலே

ஆண் : அம்மாப் பொண்ணு ராஜாத்தி
அழகு காட்டும் கண்ணாடி
கட்டி வச்ச பூவும் வாடவில்லையே
தொட்டு வச்ச பொட்டும்
இன்னும் மாறவில்லையே
அம்மாப் பொண்ணு ராஜாத்தி
அழகு காட்டும் கண்ணாடி
தொட்டு வந்தா பின்னாடி….ஈ…..
தொடர்ந்து வந்தா முன்னாடி

ஆண் : அம்மாப் பொண்ணு ராஜாத்தி
அழகு காட்டும் கண்ணாடி

பெண் : பூ முடிச்சான் தலையிலே
பொட்டு வச்சான் முகத்திலே
பூ முடிச்சான் தலையிலே
பொட்டு வச்சான் முகத்திலே
கட்டி வச்சான் கையிலே….
கலந்து விட்டான் நெஞ்சிலே

பெண் : மாமா பிள்ளை மாப்பிள்ளை
மாலையிட்டான் தோப்பிலே

ஆண் : கட்டி வெல்லம் மாம்பழம்
கரைச்சு வச்ச தேன் குடம்
கட்டி வெல்லம் மாம்பழம்
கரைச்சு வச்ச தேன் குடம்
வெட்டி விட்டா கண்ணிலே…..ஏ…
நான் விழுந்து விட்டேன் பெண்ணிலே

ஆண் : அம்மாப் பொண்ணு ராஜாத்தி
அழகு காட்டும் கண்ணாடி

பெண் : மானங் காக்கச் சேலையும்
மனசு போல புருஷனும்
சேர்ந்து வந்த பொண்ணுக்கு
தெய்வந் தோணும் கண்ணுக்கு

ஆண் : கூட்டி வச்ச கடவுளே
கோடி காலம் வாழ்கவே
வாழ வைத்த கடவுளே
வாழ்க வாழ்கவே
வாழ வைத்த கடவுளே
வாழ்க வாழ்கவே

பெண் : மாமா பிள்ளை மாப்பிள்ளை
மாலையிட்டான் தோப்பிலே
ஆண் : அம்மாப் பொண்ணு ராஜாத்தி
அழகு காட்டும் கண்ணாடி

இருவர் : ஆஅ…..ஆஅ…….ஆ…….ஆஹ்
ஓஒ….ஓஒ…..ஓஹ்…..ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ஹ்ம்ம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pachaimalai Chaaralile lyrics
  • Pachaimalai Chaaralile Aayiram Kalathu Payir Tamil song lyrics
  • Pachaimalai Chaaralile lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pachaimalai Chaaralile
  • Pachaimalai Chaaralile full lyrics
  • Pachaimalai Chaaralile meaning
  • Pachaimalai Chaaralile song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...