
Album: Thaayin Madiyil
Artists: P. Susheela
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Thaayin Madiyil
Artists: P. Susheela
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : S. M. Subbaiah Naidu
Female : Paarvaiyilae Pandhal Katti…
Paarvaiyilae Pandhal Katti
Paarvaiyilae Pandhal Katti
Paruva Nenjilae Melam Kotti
Paruva Nenjilae Melam Kotti
Paavai Vandhen Paavai Vandhen
Paarkka Villaiyae
Paavai Vandhen Paavai Vandhen
Paarkka Villaiyae
Female : Kannodu Kannai Vaithaen
Kannarugae Ennai Vaithaen
Female : Kannodu Kannai Vaithaen
Kannarugae Ennai Vaithaen
Innoruthi Unnarugae Pazhaga Vandhaalae…
Female : Paarvaiyilae Pandhal Katti…
Female : Koiyaadha Poovai Koidhu
Kothodu Kaniya Seidhu
Female : Koiyaadha Poovai Koidhu
Kothodu Kaniya Seidhu
Kaigalilae Thaeneduthu Parugavillaiyae…
Female : Paarvaiyilae Pandhal Katti…
Female : Pooveduthaen Thalai Mudithaen
Pon Mugathil Pottum Vaithaen
Female : Pooveduthaen Thalai Mudithaen
Pon Mugathil Pottum Vaithaen
En Manadhil Un Manadhai Serkkavillaiyae…
Female : Paarvaiyilae Pandhal Katti
Paruva Nenjilae Melam Kotti
Paavai Vandhen Paavai Vandhen
Paarkka Villaiyae
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
பெண் : பார்வையிலே பந்தல் கட்டி
பார்வையிலே பந்தல் கட்டி
பார்வையிலே பந்தல் கட்டி
பருவ நெஞ்சிலே மேளம் கொட்டி
பருவ நெஞ்சிலே மேளம் கொட்டி
பாவை வந்தேன் பாவை வந்தேன்
பார்க்கவில்லையே
பாவை வந்தேன் பாவை வந்தேன்
பார்க்கவில்லையே
பெண் : கண்ணோடு கண்ணை வைத்தேன்
கண்ணருகே என்னை வைத்தேன்
பெண் : கண்ணோடு கண்ணை வைத்தேன்
கண்ணருகே என்னை வைத்தேன்
இன்னொருத்தி உன்னருகே பழக வந்தாளே
பெண் : பார்வையிலே பந்தல் கட்டி
பெண் : கொய்யாத பூவை கொய்து
கொத்தோடு கனிய செய்து
பெண் : கொய்யாத பூவை கொய்து
கொத்தோடு கனிய செய்து
கைகளிகே தேனெடுத்து பருகவில்லையே
பெண் : பார்வையிலே பந்தல் கட்டி
பெண் : பூவெடுத்தேன் தலை முடித்தேன்
பொன் முகத்தில் பொட்டும் வைத்தேன்
பெண் : பூவெடுத்தேன் தலை முடித்தேன்
பொன் முகத்தில் பொட்டும் வைத்தேன்
என் மனதில் உன் மனதை சேர்க்கவில்லையே
பெண் : பார்வையிலே பந்தல் கட்டி
பருவ நெஞ்சிலே மேளம் கொட்டி
பாவை வந்தேன் பாவை வந்தேன்
பார்க்கவில்லையே