Ennai Paarthu Edhai Paarthaalum Song Lyrics - Thaayin Madiyil

Ennai Paarthu Edhai Paarthaalum Song Poster

Album: Thaayin Madiyil

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: S. M. Subbaiah Naidu

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ennai Paarthu Edhai Paarthaalum Song Lyrics - English & Tamil


Ennai Paarthu Edhai Paarthaalum Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And T. M. Soundararajan


Music By : S. M. Subbaiah Naidu


Male : Ennai Paarthu Ennai Paarthu
Edhai Paarthaalum
Edhuvum Naanaagum
Ennai Paarthu Ennai Paarthu
Edhai Paarthaalum
Edhuvum Naanaagum
Edhuvum Naanaagum


Female : Unnai Paarthu Unnai Paarthu
Edhai Paarthaalum
Edhuvum Thaenaagum
Unnai Paarthu Unnai Paarthu
Edhai Paarthaalum
Edhuvum Thaenaagum
Edhuvum Thaenaagum


Male : Oviya Paavai Poovidhazh Thaevai
Kaalamellaam Naan Varalaamaa
Oviya Paavai Poovidhazh Thaevai
Kaalamellaam Naan Varalaamaa
Kaalamellaam Naan Varalaamaa


Female : Kaadhal Thalaivan Kaigalilae
En Kattazhagai
Kaadhal Thalaivan Kaigalilae
En Kattazhagai Naan Tharalaamaa
Kattazhagai Naan Tharalaamaa


Male : Ennai Paarthu Ennai Paarthu
Edhai Paarthaalum
Edhuvum Naanaagum


Male : Mai Vizhi Chittu Malligai Mottu
Mai Vizhi Chittu Malligai Mottu
Kaiyarugae Konjam Vara Vendum
Kaiyarugae Konjam Vara Vendum


Female : Kangal Pattu Kaigal Thottu Kanniyin
Kangal Pattu Kaigal Thottu
Kanniyin Manadhai Pera Vendum
Kanniyin Manadhai Pera Vendum


Female : Unnai Paarthu Unnai Paarthu
Edhai Paarthaalum
Edhuvum Thaenaagum


Male : Sekkachevandha Kannamirandu
Sakkaraiyo Illai Karkando
Sekkachevandha Kannamirandu
Sakkaraiyo Illai Karkando
Sakkaraiyo Illai Karkando…


Female : Paruvam Vandhadhum
Pakkam Vandhavar Paavalano
Paruvam Vandhadhum
Pakkam Vandhavar
Paavalano Illai Kaavalano…oo Oo Oo
Paavalano Illai Kaavalano


Male : Edhai Paarthaalum
Edhuvum Naanaagum


Female : Unnai Paarthu Unnai Paarthu
Edhai Paarthaalum
Edhuvum Thaenaagum


Male : Edhuvum Naanaagum


Female : Edhuvum Thaenaagum


Male : {Ahaa…ahaa…ahaa…ahaa… }
Female : {Aa…aa…aa…aa…} (Overlap)



Ennai Paarthu Edhai Paarthaalum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : என்னைப் பார்த்து என்னைப் பார்த்து
எதைப் பார்த்தாலும்
என்னைப் பார்த்து என்னைப் பார்த்து
எதைப் பார்த்தாலும்
எதுவும் நானாகும்
எதுவும் நானாகும்

பெண் : உன்னை பார்த்து உன்னை பார்த்து
எதைப் பார்த்தாலும்
எதுவும் தேனாகும்
உன்னை பார்த்து உன்னை பார்த்து
எதைப் பார்த்தாலும்
எதுவும் தேனாகும்
எதுவும் தேனாகும்

ஆண் : ஓவிய‌ப் பாவை பூவிதழ் தேவை
கால‌மெல்லாம் நான் வ‌ர‌லாமா
ஓவிய‌ப் பாவை பூவிதழ் தேவை
கால‌மெல்லாம் நான் வ‌ர‌லாமா
கால‌மெல்லாம் நான் வ‌ர‌லாமா

பெண் : காத‌ல் த‌லைவ‌ன் கைக‌ளிலே
என் க‌ட்ட‌ழ‌கை
காத‌ல் த‌லைவ‌ன் கைக‌ளிலே
என் க‌ட்ட‌ழ‌கை நான் த‌ர‌லாமா
க‌ட்ட‌ழ‌கை நான் த‌ர‌லாமா

ஆண் : என்னைப் பார்த்து என்னைப் பார்த்து
எதைப் பார்த்தாலும்
எதுவும் நானாகும்

ஆண் : மைவிழி சிட்டு ம‌ல்லிகை மொட்டு
மைவிழி சிட்டு ம‌ல்லிகை மொட்டு
கைய‌ருகே கொஞ்ச‌ம் வ‌ர‌ வேண்டும்
கைய‌ருகே கொஞ்ச‌ம் வ‌ர‌ வேண்டும்

பெண் : கண்கள் பட்டு கைகள் தொட்டு
கன்னியின் கண்கள் பட்டு கைகள் தொட்டு
கன்னியின் மனதை பெற வேண்டும்
கன்னியின் மனதை பெற வேண்டும்

பெண் : உன்னை பார்த்து உன்னை பார்த்து
எதைப் பார்த்தாலும்
எதுவும் தேனாகும்

ஆண் : செக்கச்சிவந்த கன்னமிரண்டு
சக்கரையோ இல்லை கற்கண்டோ
செக்கச்சிவந்த கன்னமிரண்டு
சக்கரையோ இல்லை கற்கண்டோ
சக்கரையோ இல்லை கற்கண்டோ

பெண் : பருவம் வந்ததும்
பக்கம் வந்தவர் பாவலனோ
இல்லை காவலனோ
பருவம் வந்ததும்
பக்கம் வந்தவர்
பாவலனோ இல்லை காவலனோ……ஓ…..ஓ……ஓ…
பாவலனோ இல்லை காவலனோ

ஆண் : எதைப் பார்த்தாலும்
எதுவும் தேனாகும்

பெண் : உன்னை பார்த்து உன்னை பார்த்து
எதைப் பார்த்தாலும்
எதுவும் தேனாகும்

ஆண் : எதுவும் நானாகும்

பெண் : எதுவும் தேனாகும்

ஆண் : {அஹா…..ஆஹா…..அஹா….அஹா…..}
பெண் : {ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ….}


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Penne Ondru Sollavaa lyrics
  • Penne Ondru Sollavaa Thaayin Madiyil Tamil song lyrics
  • Penne Ondru Sollavaa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Penne Ondru Sollavaa
  • Penne Ondru Sollavaa full lyrics
  • Penne Ondru Sollavaa meaning
  • Penne Ondru Sollavaa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...