Kallirukkum Roja Malar Song Lyrics - Thaayin Madiyil

Kallirukkum Roja Malar Song Poster

Album: Thaayin Madiyil

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: S. M. Subbaiah Naidu

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kallirukkum Roja Malar Song Lyrics - English & Tamil


Kallirukkum Roja Malar Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And T. M. Soundararajan


Music By : S. M. Subbaiah Naidu


Female : Kallirukkum Roja Malar
Thulluvadhai Paaru
Kallirukkum Roja Malar
Thulluvadhai Paaru
Kannathilae Ilamai Minnuvadhai Paaru


Male : Oii Oii Oii Oii


Female : Kallirukkum Roja Malar
Thulluvadhai Paaru
Kannathilae Ilamai Minnuvadhai Paaru


Male : Kannukkullae Pennazhagu
Aaduvadhai Paaru
Kannukkullae Pennazhagu
Aaduvadhai Paaru
Unnidamae Nenjam Oduvadhai Paaru…


Female : Oii Oii Oii Oii


Male : Kannukkullae Pennazhagu
Aaduvadhai Paaru
Unnidamae Nenjam Oduvadhai Paaru…


Female : Oii Oii
Vaanathilae Velli Nilaa
Vaanathilae Velli Nilaa Vattamidum Podhu
Vaanathilae Velli Nilaa Vattamidum Podhu
Vanji Manam Panjanaiyil Panju Padum Paadu
Vanji Manam Panjanaiyil Panju Padum Paadu
Kaadhalukku Vetkkamillai
Kannirundhum Thookkamillai
Kattazhaghai Paaru Pottazhaghai Paaru


Male : Oii Oii Oii Oii


Female : Kallirukkum Roja Malar
Thulluvadhai Paaru


Male : Oii Oii
Netru Varai Naanirundha Nilamaiyellaam Veru
Netru Varai Naanirundha Nilamaiyellaam Veru
Paarthavudan Nee Kodutha Paruva Malar Nooru
Paarthavudan Nee Kodutha Paruva Malar Nooru
Paal Vadiyum Unadhu Mugam
Paadu Padum Enadhu Manam
Paadi Vandhaai Paavai Odi Vandhen Kaalai
Paadi Vandhaai Paavai Odi Vandhen Kaalai


Female : Oii Oii Oii Oii


Male : Kannukkullae Pennazhagu
Aaduvadhai Paaru


Female : Indru Endrum Naalai Endrum
Odi Chellum Kaalam
Indru Endrum Naalai Endrum
Odi Chellum Kaalam


Male : Ennaalum Maaraadhu Kaadhalennum Kolam
Ennaalum Maaraadhu Kaadhalennum Kolam
Thendralukku Oivumillai
Saerndhavarkku Yaekkamillai


Male : {Thendralukku Oivumillai
Saerndhavarkku Yaekkamillai}
Female : Aa…aa…aa…aa…aa…aa…aa…(overlap)


Both : Ondrupadum Podhu Inba Sugam Kodi


Male : Inba Sugam Kodi


Female : Oii Oii Oii Oii
Kallirukkum Roja Malar Thulluvadhai Paaru


Male : Unnidamae Nenjam Oduvadhai Paaru


Both : Oii Oii Oii Oii
Kallirukkum Roja Malar Thulluvadhai Paaru



Kallirukkum Roja Malar Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : கள்ளிருக்கும் ரோஜாமலர்
துள்ளுவதைப் பாரு
கள்ளிருக்கும் ரோஜாமலர்
துள்ளுவதைப் பாரு
கன்னத்திலே இளமை மின்னுவதைப் பாரு

ஆண் : ஒய்ய் ஒய்ய்ய் ஒய்ய்

பெண் : கள்ளிருக்கும் ரோஜாமலர்
துள்ளுவதைப் பாரு
கன்னத்திலே இளமை மின்னுவதைப் பாரு

ஆண் : கண்ணுகுள்ளே பெண்ணழகு
ஆடுவதைப் பாரு
கண்ணுகுள்ளே பெண்ணழகு
ஆடுவதைப் பாரு
உன்னிடமே நெஞ்சம் ஓடுவதைப் பாரு

பெண் : ஒய்ய் ஒய்ய்ய் ஒய்ய்

ஆண் : கண்ணுகுள்ளே பெண்ணழகு
ஆடுவதைப் பாரு
உன்னிடமே நெஞ்சம் ஓடுவதைப் பாரு

பெண் : ஒய்ய் ஒய்ய்ய்
வானத்திலே வெள்ளி நிலா
வானத்திலே வெள்ளி நிலா வட்டமிடும் போது
வானத்திலே வெள்ளி நிலா வட்டமிடும் போது
வஞ்சி மனம் பஞ்சணையில் பஞ்சு படும் பாடு
வஞ்சி மனம் பஞ்சணையில் பஞ்சு படும் பாடு
காதலுக்கு வெட்கமில்லை
கண்ணிருந்தும் தூக்கமில்லை
கட்டழகைப் பாரு பொட்டழகைப் பாரு

ஆண் : ஓய்ய் ஓய்ய் ஓய்ய்

பெண் : கள்ளிருக்கும் ரோஜாமலர்
துள்ளுவதைப் பாரு

பெண் : ஒய்ய் ஒய்ய்ய்
நேற்றுவரை நானிருந்த நிலைமையெல்லாம் வேறு
நேற்றுவரை நானிருந்த நிலைமையெல்லாம் வேறு
பார்த்தவுடன் நீ கொடுத்த பருவமலர் நூறு
பார்த்தவுடன் நீ கொடுத்த பருவமலர் நூறு
பால்வடியும் உனது முகம்
பாடுபடும் எனது மனம்
பாடிவந்தாய் பாவை ஓடிவந்தேன் காளை
பாடிவந்தாய் பாவை ஓடிவந்தேன் காளை

பெண் : ஓய்ய் ஓய்ய் ஓய்ய் ஓய்ய்

ஆண் : கண்ணுகுள்ளே பெண்ணழகு
ஆடுவதைப் பாரு

பெண் : இன்று என்றும் நாளையென்றும்
ஓடிச்செல்லும் காலம்
இன்று என்றும் நாளையென்றும்
ஓடிச்செல்லும் காலம்

ஆண் : எந்நாளும் மாறாது காதலென்னும் கோலம்
எந்நாளும் மாறாது காதலென்னும் கோலம்
தென்றலுக்கு ஓய்வுமில்லை
சேர்ந்தவர்க்கு ஏக்கமில்லை

ஆண் : {தென்றலுக்கு ஓய்வுமில்லை
சேர்ந்தவர்க்கு ஏக்கமில்லை}
பெண் : ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ….ஆ…..

இருவர் : ஒன்றுபடும் போது இன்ப சுகம் கோடி

ஆண் : இன்ப சுகம் கோடி

பெண் : ஓய் ஓய்ய் ஓய்ய் ஓய்ய்
கள்ளிருக்கும் ரோஜாமலர்
துள்ளுவதைப் பாரு

ஆண் : உன்னிடமே நெஞ்சம் ஓடுவதைப் பாரு

இருவர் : ஓய்ய் ஓய்ய் ஓய்ய் ஓய்ய்
கள்ளிருக்கும் ரோஜாமலர்
துள்ளுவதைப் பாரு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Penne Ondru Sollavaa lyrics
  • Penne Ondru Sollavaa Thaayin Madiyil Tamil song lyrics
  • Penne Ondru Sollavaa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Penne Ondru Sollavaa
  • Penne Ondru Sollavaa full lyrics
  • Penne Ondru Sollavaa meaning
  • Penne Ondru Sollavaa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...