Paadungal Paattu Paadungal Song Lyrics - Paadu Nilave

Paadungal Paattu Paadungal Song Poster

Album: Paadu Nilave

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Paadungal Paattu Paadungal Song Lyrics - English & Tamil


Paadungal Paattu Paadungal Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam


and K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Aaa….aaa….aaa…aa..
Aaaa….aaaa….aaa…aaa..


Female : Paadungal Paattu Paadungal
Chorus : Paadungal Paattu Paadungal
Female : Podungal Thaalam Podungal
Chorus : Podungal Thaalam Podungal


Female : Vedhanaigal Odividum
Vaazhkai Ingae Thedi Varum


Female : Paadungal Paattu Paadungal
Chorus : Paadungal Paattu Paadungal
Female : Podungal Thaalam Podungal
Chorus : Podungal Thaalam Podungal


Female : Kodayilae Man Kaaindhirukkum
Odayilum Neer Ootredukkum
Chorus : Kodayilae Man Kaaindhirukkum
Odayilum Neer Ootredukkum


Female : Vaaduvadhaal Oru Laabam Illai
Vaazhndhida Thaan Pirandhom
Chorus : Vaaduvadhaal Oru Laabam Illai
Vaazhndhida Thaan Pirandhom


Female : Kaalamum Neramum Kai Kooda
Kaanalum Kaveri Neer Aagha
Vedhanai Sodhanai Naetrodu
Ponadhu Ponadhu Kaatrodu
Ila Venilum Thendralum Vaasalil Vandhadhu


Female : Paadungal Paattu Paadungal
Chorus : Paadungal Paattu Paadungal


Female : Ni Ri Gari Ne
Come On Repeat
Chorus : Ni Ri Gari Ne
Male : Adikadi Nee
Female : Ni Ga Ri Ne
Male : Nikkura Nee
Female : Ga Ga Ri Ne
Chorus : Okkaru Nee


Female : Ni Ri Ma Pa Da Ma Dha
Ne Sa Ne Da Pa Ma Da Pa Ma
Ni Ri Ma Pa Ma Pa Ni Sa Ni Sa Ri Ma Pa
Da Ni Sa Ma Pa


Female : Yetri Veippom Nam Vaasalukku
Anbu Ennum Or Pon Vilakku
Yetri Veippom Nam Vaasalukku
Anbu Ennum Or Pon Vilakku


Female : Naalai Ennum Oru Naal Irrukku
Nalam Perathaan Namakku
Naalai Ennum Oru Naal Irrukku
Nalam Perathaan Namakku
Pournami Endroru Pon Naal Thaan


Male : Aaa…aaa.a….aaa…..aaa….haa…
Pournami Endroru Pon Naal Thaan
Poothadhu Innoru Nannaal Dhaan
Soozhndhidum Megamum Thannaaldhaan
Kaatrinil Karaindhadhu Innaal Dhaan
Pudhu Aanandham Enbadhu
Aarambam Aanadhu


Male : Paadungal Paattu Paadungal
Podungal Thaalam Podungal
Vedhanaigal Odividum
Vaazhkai Ingae Thedi Varum
Paadungal Paattu Paadungal
Podungal Thaalam Podungal



Paadungal Paattu Paadungal Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ

பெண் : பாடுங்கள்
பாட்டு பாடுங்கள்
குழு : பாடுங்கள்
பாட்டு பாடுங்கள்
பெண் : போடுங்கள்
தாளம் போடுங்கள்
குழு : போடுங்கள்
தாளம் போடுங்கள்

பெண் : வேதனைகள்
ஓடி விடும் வாழ்க்கை
இங்கே தேடி வரும்

பெண் : பாடுங்கள்
பாட்டு பாடுங்கள்
குழு : பாடுங்கள்
பாட்டு பாடுங்கள்
பெண் : போடுங்கள்
தாளம் போடுங்கள்
குழு : போடுங்கள்
தாளம் போடுங்கள்

பெண் : கோடையிலே
மண் காய்ந்திருக்கும்
ஓடையிலும் நீர் ஊற்றெடுக்கும்
குழு : கோடையிலே மண்
காய்ந்திருக்கும் ஓடையிலும்
நீர் ஊற்றெடுக்கும்

பெண் : வாடுவதால் ஒரு
லாபம் இல்லை வாழ்ந்திட
தான் பிறந்தோம்
குழு : வாடுவதால் ஒரு
லாபம் இல்லை வாழ்ந்திட
தான் பிறந்தோம்

பெண் : காலமும் நேரமும்
கை கூட கானலும் காவேரி
நீர் ஆக வேதனை சோதனை
நேற்றோடு போனது போனது
காற்றோடு இள வேனிலும்
தென்றலும் வாசலில் வந்தது

பெண் : பாடுங்கள்
பாட்டு பாடுங்கள்
குழு : பாடுங்கள்
பாட்டு பாடுங்கள்

பெண் : னி ரி கரி னி
கம் ஆன் ரிப்பீட்
குழு : னி ரி கரி னி
ஆண் : அடிக்கடி நீ
பெண் : னி க ரி னி
ஆண் : நிக்குற நீ
பெண் : க க ரி னி
குழு : உக்காரு நீ

பெண் : னி ரி மா பா ட மா
தா னி சா னி ட பா மா ட
பா மா னி ரி மா பா மா பா
னி ச னி சா ரி மா பா ட னி
சா மா பா

பெண் : ஏற்றி வைப்போம் நம்
வாசலுக்கு அன்பு என்னும் ஓர்
பொன் விளக்கு ஏற்றி வைப்போம்
நம் வாசலுக்கு அன்பு என்னும் ஓர்
பொன் விளக்கு

பெண் : நாளை என்னும் ஒரு
நாள் இருக்கு நலம் பெறத்தான்
நமக்கு நாளை என்னும் ஒரு நாள்
இருக்கு நலம் பெறத்தான் நமக்கு
பௌர்ணமி என்றொரு பொன்
நாள் தான்

ஆண் : ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஹா பௌர்ணமி என்றொரு
பொன் நாள் தான் பூத்தது
இன்னொரு நாணல் தான்
சூழ்ந்திடும் மேகமும் தன்னால்
தான் காற்றினில் கரைந்தது
இந்நாள் தான் புது ஆனந்தம்
என்பது ஆரம்பம் ஆனது

ஆண் : பாடுங்கள் பாட்டு
பாடுங்கள் போடுங்கள் தாளம்
போடுங்கள் வேதனைகள் ஓடி
விடும் வாழ்க்கை இங்கே தேடி
வரும் பாடுங்கள் பாட்டு பாடுங்கள்
போடுங்கள் தாளம் போடுங்கள்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Malaiyoram Veesum Kaatru lyrics
  • Malaiyoram Veesum Kaatru Paadu Nilave Tamil song lyrics
  • Malaiyoram Veesum Kaatru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Malaiyoram Veesum Kaatru
  • Malaiyoram Veesum Kaatru full lyrics
  • Malaiyoram Veesum Kaatru meaning
  • Malaiyoram Veesum Kaatru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...